เที่ยวทะเลอันดามัน ที่โดนเลื่อนมาตั้งแต่ต้นปี ได้มาแล้ว ไม่ผิดหวังจริงๆ ด้วยที่ประเทศเพิ่งเปิด และทะเลยังไม่มีนักท่องเที่ยวมากนัก ทำให้เราได้เห็นความใสของน้ำทะเลจริงๆ และคนไม่เยอะ ทำให้เราสามารถถ่ายรูปสวยๆแบบไม่ติดคณะทัวร์

ทริปเกาะห้องสุด private จาก boatandbeyond เป็นOne day trip มีรถมารับถึงหน้าโรงแรมเลย
ที่แรกและที่เดียวในกระบี่กับเรือนำเที่ยวในรูปแบบ Luxury Longtail boat

g9grl1mbnk99
o9b4u9ox1hoq
dw4lig1qpuuc

สัมผัสทะเลกระบี่โดยเรือหางยาวสุด Exclusive ที่จะพาเปิดประสบการณ์สัมผัสความสวยงามของทะเลอันดามัน สุดแสนประทับใจ พร้อมไกด์ที่น่ารักคอยแนะนำตลอดการล่องเรือง สิ่งอำนวยความสะดวกบนเรืออย่างครบครัว อยากจะให้จอดถ่ายรูปมุมไหน สามารถแจ้งได้ พร้อมกับการรับประทานอาหารมื้อพิเศษ บนเกาะห้อง ในมุม ชิคๆ ให้คุณกลับไปกับความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

4gl9m2eqalfk

จุดแวะพัก ที่แรกคือ ห้องลากูน ลักษณะเหมือนห้องโถงกว้างกลางทะเลค่ะ เกาะห้อง เรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเกาะเหลาบิเละ จุดนี้เรือจะจอดให้เราได้ถ่ายรูปพักหนึ่ง จัดsetอาหาร ให้เราได้ถ่ายภาพสวยงาม เอาจนพอใจไปเลยทีเดียวละ

nk4gi1t8eang
jrhroknwijtz
quw5eitja4p6
rgvmqe8d53bh
h0lanqrkjv4e
2yisxosxz3ma
qxexxgmxm95b
e000gei76jy8

จุดที่2 จุดที่เราจะมารับประทานอาหารกันพร้อมกับวิวสวยๆที่สัมผัสไปพร้อมกับการนั่งรับประทานอาหาร นั้นก็คือ  เกาะห้อง (Hong Island) หรือ หมู่เกาะห้อง นอกจากได้รับการขนานนามให้เป็นมรกตแห่งท้องทะเลกระบี่แล้ว ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 เกาะที่มีหาดน่าเที่ยวและสะอาดที่สุดในโลกอีกด้วย

l5iopv6uey4e

จุดนี้นักท่องเที่ยวต้องเสียค่าเข้าอุทยานคนละ 20 บาทนะคะ

“เกาะห้อง” มีชื่อเป็นภาษาท้องถิ่นว่า “เกาะเหลาบิเละ” ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี เป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามเป็นธรรมชาติและเปี่ยมด้วยเสน่ห์ หมู่เกาะห้องประกอบไปด้วย เกาะห้อง เกาะเหลาลาดิงและเกาะผักเบี้ย โดยมีเกาะห้องเป็นเกาะทางตอนใต้ที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะห้อง

vy4giac3sd5k
85q77aa1ltcv
oyn6psvx8rme
ib6u5aeqa240
ynfkgjxd18rs
vtvr8hkqo4hk
xozo2fmw7s43

v4vt90g5yzjx

จุดที่3 ที่อยู่ใกล้ๆกันนั้นก็คือ เกาะเหลาลาดิง  หรืออีกชื่อเรียกคือ เกาะละดิง ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่  ที่มีชายหาดโค้งเว้าสวยงาม ซ่อนอยู่หลังหินปูน ในเรื่องของบรรยากาศนั้น ก็ค่อนข้างเงียบสงบ และมีความใสของน้ำทะเล ให้เราได้ลงเล่นกันค่ะ หรือบางครั้งนักท่องเที่ยวจะชอบเรียกที่นี้ว่า Paradise Island เพราะเป็นเกาะเล็กๆ หาดทรายขาว เงียบสงบคะ

ekiersfei5sp
pl02h9x4bq6l
b2836wwt5qyh
69nu0voj3qcn
k38a37rxe00s
f45i9y1s5wz9

Exclusive 4 Islands Trip เริ่มต้นเพียง 5,900 ( สำหรับ 4 ท่าน )
Exclusive Hong Islands Trip เริ่มต้นเพียง 6,900 ( สำหรับ 4 ท่าน )
สิ่งอำนวยความสะดวกระหว่างทริป
- บริการรับ ส่ง ระหว่างที่พักและท่าเรือ ทั้งขาไป และ กลับ
- น้ำดื่ม
- กระติกน้ำแข็งพร้อมน้ำแข็ง
- หน้ากากดำน้ำ
- เสื้อชูชีพ
- ผ้าปูชายหาด พร้อมหมอนอิง
- น้ำผลไม้
- กาแฟ cold brew จาก TAN CAFE x JUST FINE
- มะพร้าวน้ำหอม
- เซ็ตอาหารปิ่นโต 2 เซ็ต
- ผ้าเช็ดตัว
- beach picnic set
- ผู้ช่วยส่วนตัวบริการบนเรือ 1 ท่าน
จองก่อนเดินทาง 1 อาทิตย์ รับฟรี Italian Prosecco 1 ขวด ให้ไปชิลกับบรรยากาศสุดฟิน
รอบเช้า Sunrise 8.00-12.30 น.
รอบบ่าย Sunset 14.00-18.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line : https://lin.ee/ysMPJ7F
FB : Boat and Beyond
IG : @boatandbeyond

#เที่ยวเกาะห้อง #เรือนำเที่ยวเกาะ #กระบี่ #เกาะกระบี่ #ทัวร์4เกาะ #ทัวร์เกาะห้อง #boatandbeyond #เที่ยวกระบี่ #เกาะห้อง #เรือไปเกาะห้อง