จุดเช็คอินใหม่ภูเก็ต อาณาจักรมหัศจรรย์เมืองไฟ แสงสีตระการตา มุมถ่ายรูปปังๆเพียบ
โพสต์นี้สดใสมากๆเพราะตอนนี้พลอยลีอยู่ที่ Carnival Magic
Landmark ใหม่โซนกมลา ที่เรียกได้ว่าเป็นที่ตั้งตารอเลยก็ว่าได้
ที่นี่จัดเป็นธีมปาร์คใน concept งานวัดของไทยแห่งแรกของโลก
เป็นธีมปาร์คในเครือของ Phuket FantaSea ที่เปิดแยกออกมาใหม่แบบจุกๆเลยค่ะ
ตระการตาด้วยไฟกว่า 40 ล้านดวง
แถมยังคว้าบันทึกสถิติ Guinness World records ถึง 9 รายการเลยค่ะ
- กรอบเวทีสูงที่สุดในโลก
- รถพาเหรดยาวที่สุดในโลก
- โคมระย้าใหญ่ที่สุดในโลก
- โครงสร้างไฟ LED ใหญ่ที่สุดในโลก
- รูปปั้นเปเปอร์มาเช่ใหญ่ที่สุดในโลก
- ตู้ป๊อปคอร์นใหญ่ที่สุดในโลก
- รูปปั้นไฟ LED ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
- การแสดงแสงสีเสียงที่ใช้ไฟ LED มากที่สุดในโลก
- รถตู้ติดไฟ LED มากที่สุดในโลก
ส่วนไฮไลท์ใหม่ที่พลอยลีว้าวมากจริงๆคือห้องน้ำค่ะ
เวอร์วังแบบเหนือจินตนาการมากๆ
คนเราสามารถครีเอทห้องน้ำให้มีลูกเล่นได้เยอะขนาดนี้เชียวหรือ
เกิดมาเพิ่งเคยเห็นจริงๆค่ะ
ที่พูดไปทั้งหมดนี้คือความอลังการของ Carnival Magic เขาละ
แอบกระซิบเลยว่าที่นี่เขาใช้งบประมาณในการสร้างกว่า 6,600 ล้านบาทเชียว
พลอยไม่อยากให้ทุกคนพลาดที่จะไปเช็คอิน สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษแบบนี้เลยนะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็จองไปสนุกกันเลยค่า✨
พลอยลีไดอารี่ - Ploylee Diary
วันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 16.27 น.