สวัสดีครับ

สำหรับคลิปนี้จะพาทุกท่านไปชมบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำที่ห้องอาหาร The Eight

ของ Mercure Bangkok Siam ที่ต้องบอกว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่โด้จะ

พาไปชมทุกซอกทุกมุมของไลน์อาหารพร้อมกับยืนชิมกันตรงนั้นจะๆกันไปเลย... 555

พร้อมแล้วไปชมกานนนนน.....

update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

ภาพนิ่งตามที่สัญญาในคลิป... อิอิ

บรรยากาศ

cold seafood / อาหารญี่ปุ่น / cold cut / ชีส / smoked salmon

สลัด / อาหารไทย / อกเป็นซอสส้ม / ผัดเห็ด / ซุป

ขนมปัง / พิซซ่า / พาสต้า

อาหารปรุงร้อน

ขนม ผลไม้

chocolate fondue / ice cream

รวมเครื่องดื่มเรียบร้อย

ปิดด้วยซีฟู้ดปิ้งย่างที่บริเวณระเบียงด้านนอก

รายละเอียดโปร.พร้อมส่วนลดที่น้องกรแจ้งไว้ในคลิปฮะ

- บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ รวมเครื่องดื่ม 18:00-21:30 อ.-อา. ราคา 990 บาท

- ส่วนลด 50% สำหรับบัตรแอคคอร์พลัส Accor Plus

- ส่วนลด 50% สำหรับ Eatigo

- มา 3 จ่าย 2 สำหรับบัตรเครดิต Citibank / Kbank / Krungsri / TrueYou

โด้ก็ลองนำเสนอแนวเป็นกันเองเดินไปด้วยกันชิมพร้อมๆกันแบบ real ๆ

หวังว่าจะเป็น 38 นาทีที่จะช่วยในการตัดสินใจได้พอสมควรนะฮะ

แล้วเราเจอกันใหม่

กราบสวัสดี................................................ Seafood Market!!!