รีวิวตอนนี้แม่ประนอมไปพักที่โรงแรม อินดิโก นี้เมื่อวันที่ 16 ส.ค. 58 นี้เองโดยได้รับการเชิญชวนจากทางโรงแรมให้ไปลองพักดูซัก 1 คืน

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมบูติค 5 ดาว ในเครือของ(IHG)อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป ที่เพิ่งเปิดบนถนนวิทยุได้ไม่นานการตกแต่งของโรงแรมเป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคกับความทันสมัย สไตล์ร่วมสมัย แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพบนถนนวิทยุอยู่ใกล้กับสถานทูตอเมริกันค่าห้องพักและอาหารการกินของที่นี่จัดว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับโรงแรม 5 ดาวทั่วๆไป

เป็นยังไงลองตามไปชมพร้อมๆกันนะครับ

ยังไงถูกใจชอบใจรีวิวขอทิปเป็นกำลังใจแม่ประนอมคนทำรีวิวด้วยนะครับ

หรือคิดว่าข้อมูลน่าสนใจก็ช่วยกันแชร์ต่อๆเพื่อนเพื่อนๆได้รับชมกันทั่วหน้ากันคราบ...

ขอบคุณครับ

แม่ประนอมนะจ๊ะพิกัดก็ตามนี้เลยครับ

โรงแรมอยู่ติดริมถนนวิทยุเลยครับ

โปรโมชั่นตามป้ายนี้เลยครับอาหารการกินดูแล้วท่าจะไม่แพงเนอะ

ไปเช็คอินกันครับ

สมาชิก IHG อย่าลืมเตรียมเหรีญนมาหยอดไข่กันนะครับของราววัลมีหลายอย่างไปจนถึงห้องพักฟรีเลยครับ

เราหยอดไข่ได้เป็น บุฟเฟ่อาหารเย็น เลยครับ

เราขึ้นลิฟท์ไปห้องพักกันครับ

การตกแต่งผนังหน้าลิฟท์ครับอันนี้ชอบๆมากเลยครับ

มาดูห้องพักกันครับ

ทางโรงแรมจัดให้เราพักห้อง Executive Room ครับซึ่งเป็นหัองที่แพงกว่าห้องพักแบบถูกที่สุดอีกนิดนึงตัวห้องจะกว้างกว่าหน่อยนึง

รายละเอียดตามนี้เลยครับ

พักห้องแบบนี้จะได้ฟรีมินิบาร์ที่เป็นซอร์ฟดริ้งได้เครดิตคนละ 800++ไว้ใช้บริการในโรงแรมเราพักสองคนก็ได้เครดิต 1600++ใช้กินๆดื่มๆในโรงแรมสบายไปเลยแถมเลทเช็คเอาท์ได้ถึง 4 โมงเย็นเลยแหละ

ที่ฟรีคือช่องบนขวามือนะ

ห้องที่เราพักครับเบอร์ 500 เลย

เข้าไปในห้องกันครับ

ตู้เย็นรูปเมื่อกี้ก็จะอยู่ในตู้ซ้ายมือนี่แหละครับ

เลี้ยวขวาไปกันครับ

แต่แวะห้องน้ำก่อนครับ

ห้องน้ำจะกว้างกว่าห้องแบบถูกสุดครับเรียกว่าใหญ่เลยดีกว่าครับ

ต่อห้องน้ำอีกหน่อยนะ

มาดูส่วนของที่นอนกันครับ

เอางานมานั่งทำก็น่าจะชิวดีนะครับ

ดูบรรยากาศห้องอีกมุนนะครับ

แล้วก็ระเบียงห้องพักครับเหมือนอยู่ในสวนกลางป่าคอนกรีตเลยครับ

ดูห้องเสร็จแล้วเราไปกินข้าวเที่ยงกันครับ

เราทานในห้องอาหารMetro on wireless ซึ่งเป็ฯห้องอาหารเดียวของโรงแรมเสิร์ฟอาหารไทยแบบไทยแท้และแบบผสมผสาน (มีอาหารฝรั่งด้วยแต่ไม่มาก)ราคาอาหารก็จัดว่าไม่แพงเท่าไหร่

มื้อกลางวันของที่นี่มีจัดชุดเป็นเซ็ตเซ็ทเมนูกลางวัน ไทย 290++ / Western 390++

เราสั่งเซ็ตไทยมา 1 ชุดครับ

เอาเมนูอื่นมาให้ดูด้วยครับ

เซ็ตมื้อกลางวันเซ็ตไทย มีไรมั่งมาดูกันครับ

อันนี้ชุดน้ำพริกมีแถมมาให้ทุกโต๊ะครับ

มาแล้วครับเซ็ตที่สั่ง

ข้าวฟรีครับเลือกตักเอาเองเลย

ของหวาน

แล้วตามด้วย ชาหรือกาแฟ

มีเมนูที่เชฟเอียน (เชฟกระทะเหล็ก รายการ Iron Chef Thailand ซึ่งประจำอยู่ที่โรงแรมอินเตอร์คอน) มาช่วยออกแบบให้ด้วยนะ

เลยลองสั่งมาชิมดูซี่โครงชิ้นใหญ่มากมาทำรสชาติแบบใบกะเพราอร่อยจริงๆครับ

ทานกับข้าวสวยร้อนๆเป็นดีงามจริงๆ

อิ่มแล้วเราซิ่งสามล้อไปดูห้องแบบธรรมดาๆกันมั่งนะครับ

ห้องนี้เลยครับราคาห้องก็อยู่ที่ประมาณ 3000+- ลองเช็คดูจากในเน็ตละกันนะครับราคาแต่ละช่วงไม่แน่นอนครับขึ้นอยู่ที่จำนวนห้องว่าง

ไปดูห้องน้ำกันก่อนนะครับ

แล้วก็มาดูห้องนอนกันต่อครับ

5 โมงเย็นแล้วเราไปใช้บริการ Happy Hour ที่ 22 Steps Bar กันครับ

บาร์ที่ชื่อ 22 Steps Barเพราะเดินขึ้นจากชั้นล็อบบี้ขึ้นบันไดไปนับได้ 22 ขั้นพอดีครับ

ตอนนี้เค้ามีโปรDelight Five to Nine คือให้เลือกได้ระหว่าง Buy 1 Get 1 Freeหรือดื่มไม่อั้นแบบฟรีโฟลว์ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล ซอฟท์ดริงค์ ในราคา 599++ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นถึง สามทุ่ม (4 ชั่วโมง)เลยละ

เค้ามีเครื่องดื่มพิเศษด้วยนะเรียกว่าอะไรจำไม่ได้แล้วครับชื่อประมาณ อะไร 88 นี่แหละแต่ราคา 88 บาทครับ

เป็นเครื่องดื่มประเภทคอกเทลที่มีแอลกอฮอร์ด้วยราคา 88 บาท ซื้อ 1 แถม 1 ตามช่วงเวลาโปรได้ด้วยอะซิ

ก็สั่งน้องคนสวยน้องนิดคนนี้เลยครับ88 บาทขาดตัว

หาที่นั่งกันชิวๆเลยครับ

สำหรับเราก็เลือกแบบ 1 ฟรี 1 ดีกว่าเพราะเราไม่ใช่นักดื่มสั่งไปแก้วเดียวก็นั่งชิวเล่นเน็ตยาวยืดเลย 5555

มื้อเย็นเราทานอาหารแบบบุฟเฟ่กันครับบุฟเฟต์มื้อเย็นที่นี่ มีเฉพาะเสาร์อาทิตย์ ราคาท่านละ 450++โดยสามารถเลือกสั่งอาหารจากในเมนูได้ 2 จานต่อคนด้วยนะ

เมนูครับเลือกสั่งคนละ 2 รายการเลยครับ

อันนี้ครับ 4 จานที่เราสั่งอร่อยครับ

แล้วก็ตักอาหารตามไลน์ได้ตามชอบใจเลยครับ

มาดูโรงแรมบรรยากาศตอนกลางคืนกันครับ

แล้วก็สระน้ำซึ่งที่นี่สวยมากจริงๆ

และก็ห้องฟิตเนตซึ่งก็อยู่ที่ชั้นตรงสระน้ำนี่แหละ

อาหารเช้าที่โรงแรมเป็นแบบบุฟเฟ่ครับแต่ก็มีเมนูสั่งให้ทำได้ครับบรรยากาศกลางกรุงแต่ก็เหมือนอยู่ในสวนเลยนะ

ชวนเชฟมานั่งถ่ายรูปด้วยซะเลย อิ อิ

แล้วก็คงจบแล้วครับ

ก็คงต้องจบแล้วครับหวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบนะครับ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ Pantip สำหรับพื้นที่ดีท่ี่ให้เราได้แบ่งปันข้อมูลและหาข้อมูลดีๆในการท่องเที่ยวด้วยตนเอง

ขอบคุณเพื่อนๆแฟนๆที่ให้การสนับสนุนแม่ประนอมมาตลอดๆ

แล้วจะพยายามทำรีวิวให้ดีขึ้น ดีขึ้น นะครับ

แม่ประนอม

รักผู้อ่านทุกคนคราบ..........................................

แม่ประนอม นะจ๊ะ