อยากไปเที่ยวยกแก็งค์ที ก็ต้องเอาให้มันคุ้มและสนุกได้เต็มที่ ถูกไหม?
แล้วที่ไหนดีล่ะ? เอาแบบขับรถไปด้วยกันได้ ไม่ไกล ไม่แพง วิวสวย เป็นส่วนตัว พูลวิลล่า นอนหลายคน....
ขอแนะนำที่นี้เลยค่ะ
📌 Villa Ozone Pattaya วิวล่า โอโซน พัทยา เป็นพูล วิลล่าเปิดใหม่
บ้านหลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ 8-10 คน อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยาค่ะ
📌พิกัด : 55/30 หมู่บ้าน Grand Valley Pattaya นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี
ไม่ไกลจาก Swiss Sheep Farm เขาชีจรรย์ ห่างจากเขาชีจรรย์ 2 กม. สวนน้ำรามายณะ 4 กม.
ที่มีจะมีให้บริการทั้งหมด 6 หลัง พวกเราพักบ้านหลังที่ 30 ซึ่งจะป๊อปสุดเพราะด้านหน้าวิวเลค ด้านหลังวิวเขาชีจรรย์ ได้อารมณ์มากๆ ค่ะ ส่วนหลังอื่นก็จะเห็นวิวเลคบางหลัง แต่วิวเขาจะเหมือนกันแต่วิวจะไม่แจ่มเท่าหลังนี้
รายละเอียดของบ้านพักทุกหลังจะมีให้เหมือนกันค่ะ
- ขนาดตัวบ้าน มี 2 ชั้น เฟอร์นิเจอร์ครบครัน
- 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ นอนได้ไม่เกิน 10 คน
- ห้องนอนใหญ่มาก มีห้องนั่งเล่นใหญ่เหมาะสำหรับตีวงเล่นเกมส์กัน ยกมาทั้งครอบครัวก็เหลือพื้นที่
- ในห้องพักมีเตียงเสริม ผ้าขนหนู ไดร์เป่าผม สบู่ยาสระผม
- มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์สำหรับทำอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกแทบจะทุกอย่าง หม้อไฟฟ้า เตาไมโครเวฟ เครื่องทำกาแฟ กาแฟ น้ำตาล ถ้วย จาน ชาม กะละมัง มีครบจ้า
- มีเตาปิ้งย่าง BBQ และถ่าน พร้อมจุดได้เลย
- ที่จอดรถในบ้านจอดได้ 2 คัน
บ้านหลังที่ 30 ห้องนอน Master วิวจากห้องนอนติดสระ
ห้องนอนใหญ่ห้องที่ 2 ชั้นที่ 2 มี 2 เตียง
ห้องนี้เก๋ที่เปิดประตูออกไปดาดฟ้าได้ ปูหญ้าเทียม สามารถออกมานอนชมดาวตอนดึกได้ เห็นวิวเขาชีจรรย์ได้เต็มๆ โรแมนติคมากกกกก

Villa Ozone Pattaya บ้านหลังที่ 24
หลังนี้ตกแต่งสวยกว่าหลังที่ 30 ในความรู้สึกเรานะ แต่ก็แล้วแต่คนชอบ แต่เราชอบหลังนี้จะออกโทนหรูๆ หน่อยและดูมีดีเทลเยอะกว่า แต่เสียดายที่วิวไม่ได้เห็นเลคเพราะอยู่คนละมุม แต่อุปกรณ์และจำนวนห้องนอนเท่ากัน มีสระส่วนตัวเหมือนกัน เฟอร์ครบไม่ต้องห่วงที่นี้ เขาใส่ใจในรายละเอียดดีค่ะ

ดาดฟ้าเดินขึ้นมาได้ วิวสวยมากค่ะ

ห้องครัวออกโทนน้ำตาลอุ่นๆ ตัดกับสีขาวของหินอ่อน ดูละมุ่นมากกกค่ะ

โอเคดูภาพบรรยากาศและห้องพักแต่ละห้องไปแล้ว มาดูบรรยากาศยามเย็นและการปารตี้บ้างดีกว่าค่ะ
ที่นี่เราเอาอาหารมาทำและปิ้งย่างได้แบบสบายๆ เพราะมีเตาและถ่านรอพร้อม พูลปาร์ตี้กับคนรู้ใจโอ๊ยยย มันฟินส์จนลืมเหนื่อยไปเลยล่ะ
พวกเราไปซื้ออาหารสดที่ตลาดนาเกลือ ก่อนเข้ามาที่บ้านพัก ทั้งหมดนี้แค่ 3พันกว่าๆ เฉลี่ยออกมาคนละ 500 บาท ต่อ คนเอง ถูกกว่ากินบุฟเฟ่ต์ที่ กทม อีก แถมของสดและอร่อยกว่า 5555+
กินกันจนพุงกางไปกันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องเครื่องดื่มนะหรอจัดเต็มแต่เอารุปมาโชว์ไม่ได้ ส่วนใครอ่อนแอก็แพ้ไป 5555+ ตามสภาพค่ะ
เช้ามาก็จะเป็นอาการแบบนี้ #Hangover เชื่อว่าทุกคนเคยเป็นใช่ไหมล่ะ?? :P
หากใครกำลังมองหาบ้านพัก หรือ พูลวิลล่า ที่อยากจะเต็มที่กับความพักผ่อน เป็นส่วนตัว เฮฮา กิน เมา แบบไม่ต้องเกรงใจผู้ใด บอกเลยว่าที่นี่ Villa Ozone Pattaya วิวล่า โอโซน พัทยา บ้านหลังใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ 8-10 คนอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยาค่ะ ไม่ผิดหวังค่ะ ราคาก็แตะได้ไม่แพงไปแต่บริการจัดเต็มจริงๆ
🤹🏼♂️
🤹🏻♀️ไม่อยากจ่ายเยอะ ก็ชวนเพื่อนยกแก๊งค์เลย
😆
🎉 เหมาะสุดสำหรับปาร์ตี้ และการ reunion
😆 รับรอง ... ไม่มีผิดหวัง
👏
✅ราคา วันธรรมดา (อาทิตย์- พฤหัส) 9000 บาท เข้าพักได้มากถึง 8-10คน (หารตกคนละ 900 บาท )✅ราคาวันหยุด (ศุกร์ / เสาร์) 12,000 บาท เข้าพักได้มากถึง 8-10 คน (หารตกคนละ 1200 บาท)
☎️สนใจจองห้องพัก
โทร. 089-777-5777 หรือ 082-4255454
FB: Villa Ozone Pattaya
#ReviewPapai #รีวิวพาไป #VillaOzonePattaya #Pattaya #PoolVilla
ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่ https://th.readme.me/id/ReviewPapai
ฝากเพจด้วยนะคะให้กำลังใจคนเขียนนิดนึง ; p https://www.facebook.com/ReviewPapai/
แล้วพบกันใหม่ : )
ReviewPapai
วันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 20.41 น.