วันนี้อดิจะพารีวิว The Zign Hotel @ Pattaya ใครมีแผนไปเที่ยวพัทยา ตามอดิมาทางนี้เลยครับ

The Zign แบ่งเป็น 2 โซน คือส่วนที่เป็นโรงแรม (The Zign Hotel) และส่วนที่เป็นวิลล่า (The Zign Premuim Villa)

The Zign Hotel เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ อยู่แถวนาเกลือ มีชายหาดส่วนตัวให้เราได้เดินเล่น ถ่ายรูปกันชิลๆด้วย โรงแรมมีจุดเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมากๆ เพราะที่นี่มีสระขนาดใหญ่ เล่นน้ำกับได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว นอกจากสระว่ายน้ำแล้วใครอยากออกกำลังกายทางรีสอร์ทยังมีสนามฟุตบอล และวอลเล่ย์บอล บริเวณชายหาด แถมมีเตียงให้นั่งรับลมทะเลชิลๆด้วย

โรงแรม เดอะ ซายน์ อยู่ในซอยนาเกลือ 12 สร้างเป็นอาคารขนาดใหญ่ 2 อาคาร ทั้งสองอาคารสร้างหันหน้าตามแนวยาวรับวิวทะเล ล็อบบี้ตกแต่งแนวโมเดิร์น ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใสมีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงามลงตัวมาก ห้องพักของโรงแรม มีจำนวนรวม 959 ห้อง แบ่งเป็นห้องฝั่งที่วิวทะเล กับวิวเมือง เราพักด้านวิวทะเล มองเห็นทะเลและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรมจากห้องพักน่าว่ายสุดๆ ภายในห้องพักมีเตียงให้ 2 เตียง เป็นเตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเล็กอีก 1 เตียง ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและ Rain Shower การตกแต่งห้องพักสไตล์โมเดิร์นสวยงามน่าพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

บรรยากาศตึกของโรงแรมมี 2 อาคาร ออกแบบไว้อย่างสวยงามตึกสูงมาก ใครพักฝั่งทะเลรับรองนั่งรับลมชมวิวทะเลสวยๆจากห้องพีก

วิวของสระน้ำชั้นบนน่าว่ายสุดๆ

สระบนใหญ่แล้ว สระด้านล่างก็ใหญ่ไม่แพ้กัน แถมมยังดีไซน์สวยให้โพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆกับไปอัพโปรไฟล์ในเฟสบุคกันอย่างจุใจ

ใครอยากนอนเล่นชายหาย ก็มีเตียงให้มานอนเล่นชิลสุดๆ

เอาใจสายรักการออกกำลังกาย โรงแรมมีสนามฟุตบอล วอลเล่ย์บอลชายหาดด้วย

ใครอยากนวดผ่อนคลาย รับลมทะเล ทางโรงแรมก็มีบริการ

เตียงอาบแดดริมสระน้ำ อยากผิวแทนนอนเล่นมุมนี้เลย

ภาพถ่ายสระว่ายน้ำมุมสูงจากห้องพักสวยมากๆ

ห้องพักของเรา Superior Sea View ห้องกว้างมาก

ภายในห้องจะมีเตียง 2 เตียง เป็นเตียงใหญ่ 1 เตียง และเตียงเล็กอีก 1 เตียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีตาชั่งให้ด้วยนะที่นี่

มินิบาร์ ฟรีน้ำดื่มให้ 2 ขวด มีชา-กาแฟให้ฟรีด้วย นอกนั้นใครกินก็ตัวใครตัวมันนะ ไปจ่ายกับฟร้อนกันเอง

ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ และฟักบัวแบบ Rian Shower แนกส่วนกัน ห้องน้ำกว้างขวางดี

Rian Shower น้ำแรงดีครับที่นี่ อาบสบายเลย

ของใช้ในห้องน้ำมีให้ครบ ใครลืมเอาแปรงสีฟันมาไม่ต้องกังวลที่นี่มีให้ แพคเกจออกบบได้ดูดีทีเดียว

ตื่นแล้วมาเติมพลังที่ห้องอาหารเช้ากันดีกว่า ห้องอาหารของฝั่งโรงแรมชื่อ Dessin ประตูทางเข้าดูโอ่อ่า อลังการมาก

บรรยากาศภายในห้องอาหาร วันนี้แขกเยอะ คึกคักดี

เริ่มที่ไลน์สลัดบาร์

American Breakfast

มีของโปรดอดิด้วย เบคอนๆๆๆๆๆ

Demon Omlet

ซุ้มโจ๊กทรงเครื่องเสริฟคู่กับปาท่องโก๋

ต่อด้วยของหวาน เบเกอรี่มีให้เลือกเยอะทีเดียว

ของหวานมีให้เลือกหลากหลายมาก

อาหารเช้า น่าทานไหมครับ อาหารที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย แถมอร่อยด้วย

คืนแรกว่าฟินแล้วมาดูคืนที่สองกันดีกว่า

เราเปลี่ยนบรรยากาศมาพักในโซนของวิลล่า จะน่าพักแค่ไหนตามมาดูกันครับ

The Zign Premuim Villa โซนห้องพักแบบวิลล่า เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนแบบไม่วุ่นวายมาก ฝั่งนี้จะค่อนข้างรู้สึกเป็นส่วนตัวมากกว่า แต่มองไม่เห็นวิวทะเล มีสระว่ายน้ำที่โซนวิลล่าด้วย แต่ก็สามารถเดินข้ามไปเล่นสระว่ายน้ำและเดินเล่ายหาดของฝั่งโรงแรมได้ วิลล่ามีทั้งแบบ 2 ชั้น และแบบชั้นเดียว ภายในห้องพักกว้างขวาง เปิดประตูเข้ามาก็จะเจอโซฟาและผลไม้ต้อนรับวางไว้ เป็นจุดเด่นของที่นี่คือมีเตียงให้ 2 เตียง เป็นเตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเล็กอีก 1 เตียง

เช็คอินบริเวณล็อบบี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างมีดีไซน์

ระหว่างทางเดินไปห้องพักร่มรื่น ไปด้วยต้นไม้ และดอกไม้ สดชื่นมากๆ เพียงข้ามถนนจากฝั่งโรงแรมมาก็ได้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

วิลล่ามีแบบ 2 ชั้น ชั้นละ 1 ห้องนอน และแบบชั้นเดียว

ภายในบริเวณจะมีสระน้ำอยู่ให้ความรู้สึกร่มรื่นเวลานั่งเล่นหน้าห้องพัก

วิลล่าแบบชั้นเดียว

หน้าวิลล่าจะมีเก้าอี้ให้นั่งเล่นชิลๆ

เข้ามาภายในห้องพักกว้างมาก ห้องพักชั้นล่างจะมีโซฟา และเป็นสเต็ปบันไดขึ้นไปบนเตียงนอน

มีผลไม้ต้อนรับวางไว้ให้ด้วย

เตียงยังคงเป็นจุดเด่นของทีนี่คือมี 2 เตียง เป็นเตียงใหญ่ 1 เตียง และเตียงเล็กอีก 1 เตียง

ในห้องมีชา-กาแฟ ไว้ให้ด้วย

ภายในตู้เสื้อผ้า มีเครื่องใช้เตรียมไว้ให้ครบครัน

ใครอยากไปเดินเล่นชายทะเลแต่ไม่ได้เตรียมรองเท้าแตะมาไม่ต้องเป็นห่วง ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ครัน

นอกจากห้องพักกว้างแล้ว ห้องน้ำยังกว้างมาก

อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำของโซนวิลล่า กว้างมาก

ห้องอาบน้ำมีอ่างอาบน้ำและ Rian Shower

ตื่นเช้ามาหน้าห้องพักก็มาดอกไม้สวยๆบานต้อนรับยามเช้า

เติมพลังมื้อเช้ากันดีกว่า บรรยากาศภายในห้องอาหารเช้าของโซนวิลล่า

อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ ชนิดอาหารจะน้อยกว่าฝั่งโรงแรมเล็กน้อย แต่อาหารหลักๆ ไข่ดาว,ไส้กรอก,แฮม,สลัด ก็มีให้ครบ

มุมสลัดผักสดๆ

ไส้กรอกและแฮม มีไส้กรอกพริกไทยดำอร่อยดีครับ

มีเบค่อน ของโปรดด้วย

มันฝรั่งกับขนมปังชุบไข่ทอด

บาร์บีคิวแฮมกับซอสอันนี่อร่อยดีครับ แฮมนุ่มน้ำซอสราดรสชาติดีมา

มุมก๋วยเตี๋ยวน่องไก่

มุมขนมปังก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นเคย

เครื่องทำแพนเค้กกดปุ่มรอแค่ 1 นาที ก็ได้ทานแพนเค้กนุ่มๆ ร้อนๆ

แพนเค้กนุ่มๆ ครัวซองอัลมอล กับกาแฟดำยามเช้า ฟินสุดๆ

สระว่ายน้ำบริเวณโซนวิลล่า

เดินย่อยอาหาร ชมวิวสวยๆภายในวิลล่า

ดอกไม้สวยๆ ภายในรีสอร์ท

เดินชมดอกไม้สวยๆบริเวณรอบรีสอร์ท สำหรับโซนวิลล่า อดิชอบนะครับดูเป็นส่วนตัวห้องกว้าง บรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การมาพักผ่อน นอนชาร์จแบตเติมพลังมากครับ

ใครมาพัทยาแล้วกำลังมองหาที่พักอยู่อดิแนะนำที่นี่เลยครับเป้ยอีกหนึ่งตัวเลือดที่เหมาะมากสำหรับวันพักผ่อนของคุณและครอบครัว นอกจากห้องพักสวย แล้วที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ การเดินทางก็ไม่ไกลสามารถไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ อาทิ ปราสาทสัจธรรม, หาดพัทยา แล้วอย่าลืมตามมาชิลกับอดินะครับ

สนใจสอบถามรายละเอียดห้องพัก

ที่ตั้ง : 555/65 หมู่ 5 ถ.นาเกลือ 12 บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี
โทร : 038-890-9800-20
เว็บไซต์ : www.thezignhotel.com
Facebook : The Zign Hotel & The Zign Premium Villa

เพื่อนที่เข้ามาอ่านแล้วชอบฝากเข้ามากดถูกใจเพจผมได้ที่นี่เลยครับ >> ChillWithAdi

แล้วมาเป็นเพื่อนเที่ยวไปกับอดินะครับ

#chillwithadi
#อดิพาชิล