เที่ยวแล้วเที่ยวอีกชวนกิน

บุฟเฟ่ต์ปูหิมะ กินไม่อั้น 4 ชม.เต็ม !!! #แจกให้ไปกินบุฟเฟ่ต์ปูหิมะฟรี!!! #แจกส่วนลด50% 🦀 เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยิน ชื่อปูหิมะ (snow crab) แต่อาจจะยังไม่เคยได้ลองชิม วันนี้โอกาสนั้นมาถึงแล้ว ที่ ห้องอาหาร “ The Square ”@ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต กรุงเทพนี่เอง กับเทศกาลปูหิมะ Snow crab festival ในราคาเพียง 834-.net /คน จาก 1,299++ **ใครอยากกินฟรีอย่าลืมเล่นกิจกรรมในโพสนี้น้าาาาาาา!! ก่อนอื่นไปดูกันดีกว่าว่าที่นี่ มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง แน่นอนไฮไลท์ของเรา ปูหิมะ🦀ตัวใหญ่ยักษ์สดๆ มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะทานสดๆ หรือนำมาทำเมนูต่างๆ ต้มยำ สลัด ซูซิ บอกเลยว่าเนื้อปูแน่นและหวานมาก นอกจากนี้ ยังมีอาหารทะเลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ กุ้งแดง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 🦐 ทานคู่กับ”น้ำจิ้มซีฟู้ด”รสแซ่บ เด็ดมากขอบอก!! หรืออยากจะเอาไปนึ่ง เผา อบ ก็ตามที่ชอบเลยจ้า นอกจากอาหารซีฟู้ดแล้ว ยังมี 🍣ซูซิ ซาซิมิ ต่างๆ ที่มีเชฟมาปั้นให้สดๆ อยากทานอะไรสั่งเค้าได้เลยค่ะ // รวมทั้งยังมีอาหารไทย และอาหารอินเดีย และอาหารอิตาเลียน พิซซ่าเตาถ่าน🍕สปาเก็ตตี 🍝ขนมปังต่างๆ🥐 ให้เราได้เลือกทานมากมาย ส่วนของหวาน ทีเด็ดอยู่ที่ไอศครีมนิวซีแลนด์🍨 ที่มีท็อปปิ้งต่างๆให้เราได้เลือกใส่ตามใจชอบ // ขนมเค้ก บราวนี่🍰มายมาย ที่รสชาติดี ละมุนมาก // และยังมีช็อคโลแลตฟองดูว์ และผลไม้อีกด้วยค่ะ มีแต่ของน่าทานทั้งนั้น อร่อยขนาดนี้ ไปทานกันเลยยยยย ใครชอบปู ใครชอบอาหารทะเล ใครชอบทานบุฟเฟต์ งานนี้ไม่ควรพลาดดดด เวลาในการทาน ไม่อั้นภายใน 4 ชั่วโม่ง 18:00 - 22:00 น. ทานได้นานมากกก วิธีการเดินทางไปก็ไม่ยาก 1.นั่งรถ BTS มาลงสถานีเพลินจิต ทางออกประตู 4 เดินทางวิธีนี้จะง่ายที่สุด 2.ขับรถส่วนตัวมา สามารถมาตามเส้นทางในกูเกิ้ลแมพได้ตามลิ้งนี้ https://goo.gl/maps/gMgq6qAFdC82

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02 305 6000 ทางเฟสบุ๊คเพจ www.facebook.com/novotelbangkokploenchit

--------------------------------------------------

*** สำหรับใครที่ต้องการจอง บุฟเฟต์ ปูหิมะ แล้ว จอง กับทางเพจ เที่ยวแล้วเที่ยวอีก รับส่วนลด 50 % สามารถ คลิกจองได้ที่ ลิ้งนี้ https://goo.gl/ZwPpHw ท่านจะได้รับส่วน 50% กันไปเลย ยังยังไม่หมด !!! ยัง มี สิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลมื้อค่ำสำหรับ 2 ท่าน หากท่านจอง บุฟเฟต์ ปูหิมะผ่าน https://goo.gl/ZwPpHw ทันที ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 และ จะประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 15 มกราคม 2561 ทางหน้า Facebook และเว็บไซต์ของโรงแรมโนโวเทล เพลินจิต กรุงเทพ ***

*** ใครอยากได้ บัตร Voucher ทานฟรี บุฟเฟต์ ปูหิมะ มาเล่นกิจกรรมกับเราทางนี้ !!! ***

กดตามลิ้งนี้ได้เลยจ้า www.facebook.com/travelagainandagain

#เที่ยวแล้วเที่ยวอีก

#เราเที่ยวได้คุณก็เที่ยวได้

ฝากรีวิวอื่นๆอีกมากมาย แชร์เรื่องเที่ยว เรื่องกิน รีวิวต่างๆ ได้ที่