แวะไปงานเปิดตัวแป้งพัฟ Le'oR V Collagen Powder SPF 50 PA++ ตลับเดียวจบ ครบทุกความสวย ชัด เป๊ะ แบบใครเจอต้องหลงมาค่ะ วันนี้เขาจะเปิดตัวซูเปอร์สตาร์สาวฮอตสุดเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ โดยชูจุดเด่นคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่าง โดยเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรบางเบา มีคอลลาเจนช่วยปกปิดเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ อีกทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวจากส่วนผสมของวิตามินซี ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยควบคุมความมัน แป้งติดทนนาน หน้าเนียนใสตลอดวัน แถมเพิ่มความโดดเด่นด้วยการเพิ่มออปชันสีเฉดดิ้งมาพร้อมในตลับเดียว ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า เนรมิต “หน้าชัด หลังเบลอ” ได้ดั่งใจ

เริ่มด้วยโชว์เปิดงานสีแดงอลังการ

พิธีกรสาวกล่าวเริ่มงาน และเชิญผู้บริหารขึ้นกล่าวเปิดงานบนเวที

นายมนต์ชัย จริยาพิทักษ์สกุล ประธานบริษัท หงส์ฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดแป้งพัฟมีมูลค่าหลักพันล้าน สถานการณ์การแข่งขันค่อนข้างรุนแรง แต่เนื่องจากเครื่องสำอางเป็นสินค้าที่มีการซื้อซ้ำสูง และมีอายุแบรนด์ยาวนาน ซึ่งแม้ตลาดจะมีการแข่งขันสูงแต่เราก็ไม่กลัว เพราะจากประสบการณ์ในการทำตลาดสินค้ามาแล้วหลายปี ทำให้รู้ว่าเคล็ดลับในการสร้างแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ คือ การสร้างสินค้าที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค อันจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่ช่วยเสริมแรงให้สินค้าติดตลาดและเดินหน้าไปสู่เป้าหมายได้เร็วยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเข้าใจดีว่าสินค้ากลุ่มเครื่องสำอางเมื่อลูกค้าใช้แบรนด์ไหนแล้วดีจะไม่เปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นอีก เราจึงเลือกที่จะใช้เวลาทุ่มเทกับการพัฒนาตัวแป้งพัฟให้ได้คุณภาพตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงไทยได้ควบคู่ไปกับการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจ ซึ่งเรามองว่าคุณภาพสินค้าก็คือส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์นั่นเอง

ด้าน นายธีระเศรษฐ์ ชูพิทักษ์สิน CEO ผลิตภัณฑ์แป้ง Le’oR (เลอ ออ) กล่าวว่า ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพดีเยี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด เติมเต็มส่วนที่ขาด เราจึงได้ทุ่มเททั้งเวลาในการวิจัยตลาดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้บริโภคได้รับความพึงพอใจสูงสุด จึงเป็นที่มาของการเปิดตัว แป้งพัฟ Le'oR V Collagen Powder SPF 50 PA++ ตลับเดียวจบ ครบทุกความสวย ชัด เป๊ะ แบบใครเจอต้องหลง ชูจุดเด่นคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่าง โดยเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรบางเบา มีคอลลาเจนช่วยปกปิดเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ อีกทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวจากส่วนผสมของวิตามินซี ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยควบคุมความมัน แป้งติดทนนาน หน้าเนียนใสตลอดวัน แถมเพิ่มความโดดเด่นด้วยการเพิ่มออปชันสีเฉดดิ้งมาพร้อมในตลับเดียว ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า เนรมิต “หน้าชัด หลังเบลอ” ได้ดั่งใจ

ตามมาด้วยโชว์เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ไอซ์ อภิษฏา

พรีเซ็นเตอร์ ไอซ์ อภิษฏา

เพียงแค่ก้าวขึ้นบนเวทีเท่านั้น ทุก ๆ สายตาก็ถูกสะกดให้มองเพียงแต่เธอ ด้วยชุดแดงสุดเซ็กซี่โชว์ต้นขาขาวยาวเรียว และลาดไหล่นวลเนียน ที่สำคัญใบหน้าอันโฉบเฉี่ยวสมกับเป็นพรีเซ็นเตอร์แป้งพัฟก็งามจับใจ เสียงชัตเตอร์ดังสนั่นทั่วทั้งบริเวณงาน

พรีเซ็นเตอร์สาวกล่าวสวัสดี

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้เครื่องสำอางกับผู้บริหาร

สวยสมกับสโลแกนด์ที่ว่า “ให้คุณเป็นจุดโฟกัส สวยชัดทุกสถานการณ์”

หลังจากชื่นชมความงามของพรีเซ็นเตอร์สาวกันไปแล้ว ก็มาถึงช่วงมองรางวัลให้ผู้ร่วมงาน โดยผู้โชคดีได้รับการจับสลากขึ้นมารับแหวนทองบนเวที

จับสลากมอบโชค

ผู้โชคดีรับรางวัลบนเวที

จากนั้นตามมาด้วย มินิคอนเสิร์ท ก้อง สหรัฐ กับเพลงไพเราะ และความสนุกสนานบนเวที กลางลานออเทรียม ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยาม แฟนเพลงร่วมร้องเพลงกันก้องห้าง

บรรยากาศความสนุกสนาน

แขกรับเชิญ แก้ว อภิรดี

แม้นวัยจะกว่า 50 กะรัตแล้วแต่เธอก็ยังดูสาว และสวยไม่เปลี่ยน โดยเฉพาะหุ่นเซี้ย ๆ ของเธอไม่แพ้พรีเซนเตอร์สาวสวยของเราเลยทีเดียว แม้จะไม่ค่อยออกงานนัก แต่ออกงานเมื่อไหร่ ปัง ปัง ปัง

ผู้บริหารและแขกรับเชิญร่วมถ่ายภาพที่ระลึก

นอกจากนี้ ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์แป้ง Le’oR (เลอ ออ) ยังได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการประกวด Miss Maxim 2017 เพราะเล็งเห็นว่าสาว ๆ ที่เข้าร่วมประกวดในเวทีนี้ล้วนเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความสวยตามสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งตรงกับกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์เรา โดยเรามุ่งหวังว่าอยากให้ผู้หญิงทุกคนใช้แป้งพัฟ Le’oR ที่ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน สวยสั่งได้แบบ “หน้าชัด หลังเบลอ” เสริมความมั่นใจ สร้างความโดดเด่นในสไตล์ที่เป็นคุณ