นี่มันหน้าหนาวนะเฮ้ย! ต้องนอนเต็นท์ ฟิลนี้เท่านั้นซิที่เราโหยห
และแน่นอนฮะ ถ้าพูดถึงอากาศดีๆ เที่ยวง่ายๆใกล้กรุงฯ
"ราชบุรี" จังหวัดนี้เท่านั้นที่เรานึ
ทริปนี้แพลนค่อนข้างหลวมมาก
แรกเริ่มก็ตื่นสายหน่อยฮะ เป็นนิมิตรหมายอันดีของการพ
ปักหมุดไปที่ อุทยานหินเขางู ที่เที่ยวแห่งเดียวในวันนี้
อุทยานหินเขางู - ที่เที่ยวเปิดใหม่มาแรง แซงทุกทางโค้งฮะ ก็จะไม่ให้ตื่นเต้นได้ยังไง
นานๆทีที่เราจะได้พบกับแหล่
ซึ่งเขางูเนี่ยก็ไม่ใช่ว่าเ
ความสำคัญของที่นี่คือมีทั้
สำหรับรอบนี้ด้วยเวลาอันจำก
ซึ่งที่นี่มีถ้ำค่อนข้างเยอ
พระพุทธรูปสม
แต่จุดไฮไลท์ที่แหล่งฮอตฮิต
นั่นก็คือ สะพานข้ามบึงน้ำกลางหุบเขา
ด้วยการดีไซน์สะพานทันสมัยแ
กับบรรยากาศลมเย็นๆ ทางเดินก็ทำดีฮะ เดินสะดวกและง่ายมาก
ไม่แปลกใจว่าทำไมทุกคนถึงมุ
มาๆๆ มาถึงไฮไลท์เด็ดของทริปนี้ด
เราเลือกมุ่งไปสวนผึ้ง มากี่ทีก็ยังสงบ ตอบโจทย์ความวุ่นวายในใจทุก
ด้วยความที่รักในการอยากใกล
แต่ทริปนี้มากันสองคนก็กลัว
อยากนอนแบบเต๊นท์หรืออารมณ์
ฟิลนี้เท่านั้นที่โหยหา 5555555 และที่ราชบุรีก็ไม่ทำให้เรา
The Canvas Boutique Camp สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ที่นี่เป็นที่พักสไตล์ Camping นอนเต๊นท์
ตอนกลางคืนอยากจะก่อกองไฟ นั่งชิลล์กลางป่า ที่นี่เค้าก็เนรมิตให้ได้!
ยิ่งออกเดินทางก็ยิ่งรู้ว่า
รอบนี้มาเพลิดเพลินกับการนอ
ขอสลัดภาพการตั้งเสากางเต๊น
แต่อันนี้เหมาะสำหรับผู้ที่
ที่นี่ตอบโจทย์ฮะ ไม่ลำบาก มีน้ำไฟพร้อม เตียงนอนใหญ่หลับสบาย มีปลั๊กไฟ
มีพัดลมตัวเล็กที่หมุนแรงมา
รวมๆแล้วน่าจะได้ฟิลกระโจมอ
สิ่งที่หลายๆคนกังวลนั่นคือ
จากประสบการณ์ถ้าเป็นห้องน้
แต่สำหรับที่ The Canvas คือประทับใจมากฮะ นอกจากสะอาดเกินความคาดหวัง
เหมือนเค้าวางแพลนเพื่อลูกค
เค้าจะแยกเป็นส่วนๆนะฮะ
อย่างแบบโซน A มีเต๊นท์ 6 หลัง ก็จะมีห้องน้ำเฉพาะโซนเลย
โซน B มีเต๊นท์ 5 หลังนะ ก็มีห้องน้ำเฉพาะโซนเลยเช่น
ซึ่งเค้าก็จะตั้งห้องน้ำไว้
และก็ดีมากๆ จะได้กระจายความแน่นหนาของป
ซึ่งห้องน้ำเค้าก็ยังไม่ทิ้
ช่วงที่ไปคืออากาศเย็นเลยล่
(ส่วนโซนอาบน้ำก็แยกกันชัดเ
หลังจากที่เพลิดเพลินไปกับท
ความเจ๋งของ The Canvas ยังไม่หมดแค่นั้น มาสำรวจบรรยากาศรอบๆกัน
และนี่แหละฮะ คือไฮไลท์เด็ดของที่นี่
อาณาจักรของ ทุ่งดอก Little Ruby (ลิตเติ้ล รูบี้)
หลายๆคนคงคิดอะไรบี้ๆ ฮ่าๆ มันคือ ดอกบานไม่รู้โรยฝรั่งจ้า นายจ๋า
กว้างใหญ่ขนาดนี้ วิ่งเล่นหนีกันเป็นหนังอินเ
อยากจะบอกว่าไม่ได้ปลูกเป็น
แต่นี่คือป่าขนาดย่อมเลยล่ะ
แนะนำให้นำชุดสวยๆไปใส่ จะได้ภาพแบบมีแสงทอประกายลง
เหมือนเป็นเจ้าหญิงท่ามกลาง
ส่วนบรรยากาศตอนกลางคืนก็ดี
ใครที่อยากมาเป็นแก็งค์ จัดบาร์บีคิว ก่อกองไฟตอนกลางคืน ติดต่อทางที่พักได้เลยย
อ่ะๆๆ ล้มตัวนอนไปแปบเดียว วาร์ปมาตอนเช้าฮะ
ที่นี่เค้าก็มีเป็นคาเฟ่เล็
ด้วยความชิลล์ของบรรยากาศนั
สำหรับลูกค้าที่พักนะฮะ อาหารเช้าจะเสริ์ฟตรงจุดนี้ฮะ
เป็นไลน์อาหารเล็กๆ แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจ้าา
ก่อนเช็คเอ้าท์แว่บไปเก็บภา
เป็นอันว่าจบทริปนี้ ถือเป็นต่อชีวิต เหมาะกับการชาร์จพลังแบบสุดๆ
แล้วไว้เจอกันใหม่ทริปหน้า บ๊ะบายจ้าาาา
รายละเอียดเพิ่มเติม : The Canvas Boutique Camp
โทร.089 816 2354
247Journey - 24 Hours a day, 7 Days a week for Journey!
:: Contact Us ::
Facebook : https://goo.gl/HWYK38
Instagram : https://goo.gl/pXjtHZ
Twitter : https://goo.gl/6AULbo
247journey
วันพฤหัสที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เวลา 00.50 น.