HOTEL IKON PHUKET
KARON BEACH
" Created for a new generation of travellers "
27-30 APR 2018
JWOR1990
การมาพักผ่อนครั้งนี้ที่ภูเก็ต ตั้งใจว่าจะมาพักจริงๆ ใช้ชีวิตเรื่อยๆ สัก 3 วัน ตื่นเช้าไปเดินชายหาด ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก ดื่มกาแฟ นั่งมองผู้คนเดินผ่านไปมา
จริงๆตั้งใจจะมาเก็บร้านกาแฟที่ภูเก็ต และก็มี 1 ร้าน อยู่หาดกะรน ซึ่งใกล้กับที่พักเรา
ร้าน Coffee talk
พูดถึงที่พักที่เลือกการมาพักภูเก็ตในครั้งนี้ ก็คือ เลือกพักที่ HOTEL IKON PHUKET เป็นโรงแรมที่เปิดมาได้สักระยะนึงแล้ว แต่ด้วยการตกแต่ง แบบ MINIMAL STYLE เลยทำให้สะดุดตา
HOTEL IKON LOCATION
400/2 Patak Road, Karon, Phuket, Thailand 83100
T : +66 (0) 76 396 901
F : +66(0)76-396-902
SOCIAL MEDIA
INFORMATION & BOOKING
LINK
พอมาถึงโรงแรมประมาณบ่าย 2 ก็ได้ทำการ CHECK IN และเดินสำรวจ ที่พักกันดีกว่า
LETS GO
และนี้จะเป็นบริเวณ LOBBY ไว้สำหรับ CHECK IN – OUT
มีพนักงานคอยให้บริการ ตลอด 24 ชม.
ยังมีมุมสบายๆไว้อ่านหนังสือด้วย และยังมี INTERNET AREA ไว้รองรับผู้เข้าพักด้วยเช่นกัน แต่ทุกห้องก็มี WIFI ด้วยนะ แรงด้วย
จากบริเวณลอบบี้ เดินตรงขึ้นบันไดมา 1 ชั้น จะพบสระว่ายน้ำของโรงแรม ตั้งอยู่หน้า บริเวณ IKON CAFÉ มีเบาะสนามลายขาวดำ ตั้งอยู่มากมายไว้สำหรับให้ผู้เข้าพักได้มานอนรับแสงแดงและว่ายน้ำกันครับ
สระว่ายน้ำน่าเล่นและน่าถ่ายรูปมากๆ
จากนั้นเราก็ขึ้นไปที่ห้องพักก่อนดีกว่า ขอตัวเก็บสำภาระหน่อยแล้วกัน
ห้องที่เราได้นั้น เป็นห้อง IKON OCEAN PREMIER อยู่อาคาร 2 ชั้น 8 ซึ่งเป็นห้องที่วิวสวยมากๆ มองออกไปยาวๆจะเป็นทะเล และมองลงไปด้านล่างก็จะเป็นสระว่ายน้ำ สามารถออกมานั่งรับลมที่นอกระเบียงได้ พื้นที่กว้างมาก ภายในห้องพักตกแต่งแบบ MINIMAL STYLE เน้นสีขาว ดำ เทา โดยส่วนตัว ชอบมากๆ
ภายในห้องก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวยเตรียมไว้อย่างครบครัน
LED TV
Slippers
ในส่วนของห้องน้ำ ไฟเยอะมาก
MORNING BREAKFAST : อาหารเช้า
IKON CAFE'
อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำเลยครับ การจะฝากท้องไว้ที่นี้ในทุกๆเช้าเลยนะ
อาหารเช้า เป็นแบบ ไลบุฟเฟ่ ให้ผู้เข้าพักจัดเต็มได้อย่างสำราญเลยครับ มีพ่อครัวและพนักงานคอยดูแลเรื่องอาหารอย่างดี
อีกทั้งอาหารเช้าก็จะมีให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น สไตร์เอเชียบ้านเราก็จะมี ข้าว กับข้าวเช่น ปลาหมึกผัดซอส, ผัดไท,ผัดหมี่,ข้าวต้มทรงเครื่อง
แบบฝรั่งก็จะมี ขนมปัง ไส้กรอก ไข่ดาว สลัด เยอะมากๆ ไล่ไม่หมดจ้า แต่กินครบทุกอย่าง
และตอนนี้ทราบมาว่าทางโรงแรม มีโปรโมชั่นไว้รองรับนักท่องเที่ยวด้วยนะครับ
ถ้าสนใจก็ลองเข้าไปชมได้ ที่
So, what are you waiting for?
รับรองเข้าพักที่นี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ราคาดี บริการเยี่ยม
ใกล้หาดกะรน มีรถไปรับ-ส่งจากที่พักและหาด
พนักงานน่ารักและเป็นกันเอง
ที่พักใกล้ย่านชุมชน หาของกินสบาย หรือจะใช้บริการห้องอาหารของทางโรงแรมก็ได้
หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยให้คุณอยากมาลองเข้าพักสักครั้งนึง
THANK YOU
JWOR1990
...
Jwor
วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 เวลา 23.34 น.