วันนี้... แก๊งรักการกิน 7 ชีวิตน้อย ๆ ที่หิวโซ หลังจากดูหนังจบ

หาร้านกินแถวสยามฯ ไม่ได้ เพราะแต่ละร้านคิวยาวเป็นหางว่าว

เลยยกโขยงไปอนุสาวรีย์ชัยฯ หวังจะไปจบที่ Eat Am Are

แต่เด็กๆ เห็นร้าน "ชาบู ชาบู นางใน" เลยเปลี่ยนใจ เดินเข้าร้านนี้

ร้านอยู่ชั้น 3 วิคตอรี่ มอลล์ มีทางเข้า 2 ทาง เราเข้าทางร้าน

Watson เดินเข้าไปด้านในจะเจอบันได เดินขึ้นไปที่ร้าน

ชาบู นางใน เราได้ยินชื่อมานานแล้ว แต่ไม่เคยกิน วันนี้ได้กินแล้ว..

7 ชีวิตที่หิวโซ ขอลุยแบบบุฟเฟ่ต์ ราคา 349 บาท ให้เวลา 2 ชม.

รวมเครื่องดื่ม(น้ำชากับน้ำอัดลม) ไม่รวมของหวาน

ทางขึ้น ชาบู ชาบู นางใน วิคตอรี่ มอลล์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ภายในร้าน

มีน้ำซุป 2 แบบ แต่ส่วนใหญ่ไม่กินเนื้อวัว เลยเอาน้ำชุปแบบเดียว

น้ำจิ้มมี 3 แบบ น้ำจิ้มสีดำ เป็นซีอิ้วรสหวาน ๆ ถ้าอยากปรุงรสเพิ่ม

ก็ใส่กระเทียมสับ พริกสับ ต้นหอมซอยและน้ำมะนาวเพิ่มได้ตามใจชอบ

น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด

ส่วนอีกถ้วยเป็นหัวไชเท้า ไม่รู้ว่าเป็นเครื่องเคียง เครื่องจิ้ม

แต่เรากินเป็นเครื่องเคียง และ ไม่อร่อยคะ ไม่ถูกปาก

จะกินอะไรดีเอ่ย?

ก่อนจะกินต้องทำพิธีกันซะก่อน 555++

หมูสไลด์ หมูสามชั้น สันคอ ตับ กุ้ง เกี้ยวกุ้ง เต้าหู้ปลา เต้าหู้สอดไส้ชีส

แถมมีเนื้อวัวสไลด์(ถาดขาว) เพราะมีคนที่กินเนื้อเกิดอยากกินขึ้นมา

เกี๊ยวกุ้ง คำใหญ่ หอมน้ำมันงาข้างใน เต้าหู้ชีสก็อร่อย

บอกแล้วว่าทุกคนหิวโซ ไม่ลวกจิ้มแล้ว

ใส่ทุกสิ่งเอเวอรี่ติงจิงเกอเบลพร้อมกันเลย..

ตักใส่ชาม ลุย!!!

ชาบู นางใน อนุสาวรีย์ฯ น้ำซุปใสกลมกล่อม กุ้งตัวใหญ่ เกี๊ยวกุ้งอร่อย

มีเต้าหู้ชีส หมูสไลด์ ความบางอยู่ในระดับที่รับได้ น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด

เศษซากอารยธรรม อิ่มแล้ว แยกย้ายกันกลับได้....

Joy'Gangster