“หินเพลิง ระยอง”
โลกใต้น้ำใบนี้ยังรอคุณมาสำรวจอยู่นะ
จุดดำน้ำสุดสวยแห่งท้องทะเลเมืองระยองแห่งนี้
สวยงามมาก ตรงนี้เป็นเหมือนภูเขาที่จมในทะเลเลยเพราะว่าปลายยอดอยู่ห่างจากผิวน้ำแค่ 5 เมตรเอง
ที่นี้สามารถดำน้ำได้ทุกระดับเลย น้ำใสมาก
ทริปนี้เราออกเรือไปกับ Rayong Dive Center แบบวันเดย์ทริป ทั้งหมด 3 ไดท์ ไดท์ละประมาณ 50 นาที
เรือลำใหญ่มีห้องนอน ห้องดูทีวี ดาดฟ้าเรือ คุ้มมมม!
ว่าแล้วไม่รอช้าเราไปเที่ยวโลกใต้น้ำกันดีครับ
ปะการังที่นี้อุดมสมบูรณ์มา
นี้เหงือกสาวประจำทริปเรา กำลังว่ายไปดูปะการังใกล้ๆ
ฝูงปลาน้อยใหญ่นับไม่ถ้วนแห
เจอเจ้าตัวนี้ด้วยเหมือนจะเ
เพื่อนร่วมไดท์ขอภาพฝองอากา
ผมขอด้วย 55555
ปะการังสีสันสดใสยังมีให้เห
พอมองย้อนขึ้นไปด้านบน สวยมากกก
มองไปทางไหนก็อุดมสมบูรณ์ที
โน้นก็สวยย สวยทุกจุดครับที่นี้
สรุปทริปดำน้ำทั้ง 3 ไดท์ที่เราไปมาวันนี้
ที่นี่ถือว่าเป็นอีกจุดที่ส
ติดตามการเดินทางสุดพิเศษกับเราได้ที่นี้
ที่ชาร์จมนุษย์ - Human Charger ( facebook ที่ชาร์จมนุษย์)
Youtube : HumanCharger Travel ( Human Charger )
N U E N G L C
วันพฤหัสที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เวลา 10.19 น.