#ที่นี่เมืองไทยไม่ต้องไปไกลถึงมัลดีฟส์

#หลงเสน่ห์เคบบางเสร่

78r0ip7wi0h3

พักผ่อนในวันหยุดสุดชิล เติมพลังความสุขให้ตัวเอง

iuul1ohtj3s3

ts943bwtqwas

8jfozmui3urw

หนีรักไปพักร้อนที่ Kept Bangsalay Hotel Pattaya กันเถอะ
ที่พักสุดฮอต วิวหลักล้าน รับลม ชมวิวทะเล แค่เห็นรูป...ก็ใจบางแล้ว

zh8g51m2fhdm

2d1g35i5chqb

🔶 ที่พัก มีจำนวนห้องพักแค่ 26 ห้องเท่านั้น จึงทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย สงบ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

และพนักงานก็ให้บริการดูแลลูกค้าที่เข้าพักได้อย่างทั่วถึง ที่สำคัญทุกห้องของที่นี่เป็นแบบ Seaview
ติดทะเล นอนชมกันไปเพลินๆ โอ้ยดีงามไปอีก

🔶 แถมที่พักยังมีร้านอาหาร Kept Marine Restaurant เปิดบริการอยู่ภายในบริเวณโรงแรม อีกด้วย
ใครอยากดินเนอร์ยามเย็นใต้แสงเทียน บรรยากาศดีๆ ชมวิวริมทะเล บอกเลยว่าฟินสุดๆ โรแม้นมาก
แขกที่ไม่ได้เข้าพักก็สามารถเข้ามาทานอาหารที่ร้านอย่างเดียวก็ได้เช่นกัน
เวลาเปิดบริการ : 06.00 -22.30 ทุกวัน
Facebook : Kept Marine Restaurant

ฟังเราเล่ามาเยอะละ ไปดูรูปก่อน แล้วรีบเก็บกระเป๋าออกไปให้ไว บอกเลยว่าต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง...

26wyb3rob3pd

zvh2ccqsjq1e

io8b3dabppxr

wdfd50ea5drp
mle2kch6809o

สำหรับที่นี่ เราเชื่อว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทในใจใครหลายๆคนเลยล่ะ

เราจะเริ่มต้นในส่วนของสระว่ายน้ำของโรงแรมกันก่อน บอกเลยที่นี่เป็นหนึ่งจุด Highlight สำหรับสาวๆ หลายคนเลย รวมทั้งเราด้วย

tetfyt4nmfnt

ตอนมาถึงครั้งแรก สายตาเราสะดุดไปกับน้องเป็ดเหลืองในสระว่ายน้ำสุดๆ คิดในใจว่าเราต้องไปถ่ายรูปสวยๆให้ได้

21o671xi9c5y

สระน้ำของทางโรงแรม ความพิเศษคือเป็นสระน้ำเกลื

เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 น. - 19.00 น. ทุกวัน

emtd4w5o4657

มีมุมหลากหลายให้เราได้เลือกถ่ายรูปกัน สายเซลฟี้คือปลื้มเลยล่ะ ขนาดเราเองยังถ่ายมาซะหลายรูปเลย

qrdaqq8mge98
9kldapwyhw4g

Signature ของโรงแรม แฮ่!!!
น้องเป็ดเหลืองนั่นไง อิอิ บอกเลยว่าเป็นมุมมหาชน มว๊าก ห้ามพลาดเลยน๊า

m2yrjgt05d17

ห้องพักที่เคบ บางเสร่

มีห้องพักทั้งหมดแค่ 26 ห้อง แบ่งเป็น 7 แบบ และเห็นวิวทะเลทุกห้อง มีโซนบนตึกและวิลล่าที่ยื่นไปในน้ำ

คือไม่ต้องกลัวเลยว่ามาพักที่นี่แล้วจะไม่เห็นวิวสวยๆ รับรองเลยวิวสวยทุกห้อง ^^

• Kept Skyline มีทั้งหมด 6 ห้อง
  • Kept Horizon มีทั้งหมด 4 ห้อง
  • Kept Horizon Suite มีทั้งหมด 4 ห้อง
  • Kept Deluxe มีทั้งหมด 6 ห้อง
  • Kept Suite มีทั้งหมด 2 ห้อง
  • Kept Skyline Suite มีทั้งหมด 1 ห้อง
  • Kept Water Villa มีทั้งหมด 3 ห้อง
6vyyn7jtdy56

นี่ไงวิวจากห้องพักของเรา ... สวยไหม มองเห็นทะเลเลย

zh8wxtefpefm

แผนกต้อนรับของโรงแรม

18jt6cj2yb7q

Welcome drink ของทางโรงแรม น้ำหอมๆ หวานกำลังดี ดื่มแล้วชื่นใจมาก

llirlqylrvez

ห้องพักของเราคือห้อง Kept Deluxe

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง

• เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องอาบน้ำแบบฝักบัว
  • ห้องน้ำ
  • เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
  • อ่างอาบน้ำ
  • Free Wifi
  • โทรศัพท์
gjua3bhk8v8d
avieczz9o8jc

ห้อง Kept Deluxe จะมีอ่างจากุซซี่ให้ แช่น้ำไปเพลินๆ ชมวิวไปในตัวเลย ฟินเว่อร์

iqv5ry34v57v

ห้องที่เราพักคือห้อง Kept Duluxe
จะมีอ่างจากุซซี่ด้วย ก็แช่กันไปเพลินๆเน๊อะ ฟิน

40au1rt8joq5

ความน่ารักของโรงแรม คือเขามี Bath Bomb ให้เราด้วยนะ จำนวน 1 ลูกฟรี!! ชอบเลยเรา

zself3mtuxtb

**หากอยากได้ฟองเยอะมากกว่านี้ ก็โทรติดต่อแจ้งทางโรงแรมได้เลย มีขายลูกละ 100 บาทค่ะ

lncqo71pcxgx

ของใช้ต่างๆ ภายในห้องพัก

n8pp1lxweirn

ทางโรงแรมมีผลไม้ให้เราทาน และมีตู้เย็นน้อยๆ ให้เราอีกด้วยนะ

vxcxbl6t4noz

ความน่ารักอีกอย่างของโรงแรมคือ เวลาประมาณ 17:00 น. จะมีแม่บ้านขึ้นมาทำความสะอาดห้องพักของเราอีกรอบ และหลังทำความสะอาดเสร็จแล้ว จะวางช็อกโกแลตไว้ให้เราทานอีกด้วยนะ

8iq5g3ti1jsj

fyp0z86738wi

ด้านหน้าของห้องพัก

uikiwfm36rwt

รถตุ๊กตุ๊กๆ หัวกบ ของทางโรงแรม

nebuxropbsjk

ด้านหน้าของทางโรงแรม

ytvlfsoq2ndh

kduod16en63k

ภายในบริเวณโรงแรม ตรงโซนแผนกต้อนรับ

ln08eh29zjby

ห้องน้ำของโรงแรม โซนแถวสระน้ำ

5cdehn012jlo

บาร์เครื่องดื่มของทางโรงแร

49gblynps0h6

ตรงโซนติดสระน้ำ มีหาดทรายให้เด็กๆ เล่นด้วยนะ

มาถึงตรงโซน ร้านอาหาร Kept Marine Restaurant กันแล้ว ตามเรามาเลย จะพาไปทัวร์ ฮ่าๆ

ร้านอาหารจะเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 06.00 - 22.30 น.

i0z755aotulk

0sxe3ylb24sn

แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนตรงร้านอาหาร และโซนริมสระว่ายน้ำ โดยช่วงประมาณหัวค่ำ จะมีนักดนตรีสดมาขับร้องให้เราได้ฟังอีกด้วยนะ

x8c8yj1kzklw
e03nuhpj7itc

บรรยากาศช่วงหัวค่ำ

xv3zv7itaqhb

บรรยากาศยามเย็นประมาณ 17.00 น.

083rx18qb9hv
x5885tpn9wq7

0oexw7v3gsz5

เราเลือกมานั่งโต๊ะมุมสุดเลย บรรยากาศดีเว่อร์ บอกเลยตรงมุมที่เรานั่งเป็นมุมมหาชนที่ทุกคนหมายปองสุดๆ ใครต้องการนั่งตรงนี้ สามารถติดต่อกับพนังงานให้เขาจองไว้ให้เลยนะ

ty31acb9ucz9

ดูสิ แต่ละเมนู ดูน่ากินมากๆ แถมรสชาติอร่อยด้วย เราเป็นสายกิน เราเลยกล้าคอนเฟิร์ม ฮ่าๆ

sd762qn93p4s
v16okk6azq1n
vsz87r1zb13n
h4xougevw0jv
78jbmd5la979

บรรยากาศร้านอาหารเคบมารีน

y3okofu2hthl
hbwysdttkhkk

มาต่อกันที่อาหารเช้าของทางโรงแรมกันบ้าง

fj9bbcjsf5le

อาหารเช้าเราจะมาทานกันที่ห้องอาหารเคบ มารีน

โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 06.00 - 10.00 น. จะเปิดให้บริการอาหารเช้าสำหรับแขกที่เข้าพักทุกท่านแบบบุฟเฟ่ต์ มีทั้งเมนูที่บุฟเฟ่ต์ที่จัดไว้ให้แขกที่เข้าพักได้เลือกทาน ตั้งแต่อาหารไทย ขนมหวาน อาหารเช้าแบบ Breakfast และแบบที่เราต้องสั่ง(สั่งได้ไม่อั้นเลย) เมนูแนะนำที่เรากินแล้วชอบ คือ Egg Benedict มาพักที่นี่แล้ว อย่าลืมสั่งมาลิ้มลองกันนะ

5iw4r3xlsq7g
wd91qp3newy0

5w2wm8qglb7i

40y057cr7gq4

เมนูอาหารเช้าเยอะมาก มีทั้งไทย และ Breakfast ขนมหวาน ผลไม้ เครื่องดื่มหลากหลาย ภายในรูปแค่ส่วนนึงเท่านั้นนะ

vshlicnuhrtz

4clc3190x1og

ms99usci51la

jgycmayynlc7

e36dopnjjyh8

จบแล้วกับการมาพักผ่อนง่ายๆ ในเวลา 2 วัน 1 คืน ของเราที่เคบ บางเสร่

ขอบอกเลยว่า ประทับใจทุกๆ อย่างเลย แนะนำ!! ควรมาลองพักที่นี่ดูสักครั้ง บอกเลย ฟินมาก ^^

6dqazwyap6ro

#ข้อมูล Kept Bangsaray Hotel Pattaya

emqy8hg559rr

ที่ตั้ง 4/2 หมู่ที่ 5 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250

9ylxzuxm30zw

เว็บไซต์ : www.keptbangsaray.com

umyff3ybdm8n

Facebook : Kept Bangsaray Hotel Pattaya

6tchz2nf7guk

LINE @keptbangsaray

zjc3jpu2r67c

เบอร์โทร : 033-048330

djxrspwskxly

#วิธีการเดินทาง

u53qyb8a2nr7

1. เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ปักหมุดไปที่ Kept Bangsaray Hotel Pattaya เลยจ้ะ พิกัดตามนี้ https://goo.gl/maps/buWxNAEvviL2

qd28cbdty8az

2. เดินทางด้วยรถสาธารณะ ที่สะดวกสุดคือรถตู้ที่ไปสัตหีบ หรือจังหวัดระยอง สามารถขึ้นรถได้ที่สถานีขนส่งเอกมัย หรือสถานีขนส่งหมอชิต โดยบอกคนขับว่าขอลงตรงแยกบางเสร่ จากกรุงเทพฯ ทางเข้าบางเสร่จะอยู่ด้านขวามือของเรา

i0k6tjcggia6

** จุดสังเกต คือเมื่อเลยสวนนงนุชมาแล้วให้บอกคนขับเลย หลังจากนั้นให้เดินข้ามถนนมา จะเจอวินมอเตอร์ไซค์ให้บริการ บอกว่ามา Kept Bangsalay ได้เลย ค่าบริการ 20 บาท

d4g16g4w54tu

**หรือจะโทรแจ้งให้ทางโรงแรมออกมารับตรงแยกบางเสร่ก็ได้จ้า แต่ต้องโทรแจ้งทางโรงแรมก่อนเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ

หากคิดถึงเราก็ไปติดตามเรื่องราวของเที่ยวให้ยับได้ที่ช่องทางอื่นๆ เพิ่มเติมตามด้านล่างนี้เลยน๊า...

e1lg7gz8suau

FB page : https://www.facebook.com/TeawHaiYab/

hgiwjwyplowb

website : https://th.readme.me/id/TeawHaiYab

i0k3p9yd7d24

IG : https://www.instagram.com/teawhaiyab/

i9rnhgzc20nw

Twitter : https://twitter.com/teawhaiyab