เรื่อยๆไปจนแก่

วันนี้........ขอเดินทางเรื่อยๆไปจนถึงบางแสน

ฝากกดติดตามเพจ "เรื่อยๆไปจนแก่" ด้วยนะคะ

fjxgdvlyusk2

ฮัลโลลลล .........บางแสน

เจอกันอีกครั้งแล้วนะ

สถานที่ ที่เด็กมอบูรอย่างเราๆ คุ้นเคยเป็นอย่างดี ที่ที่เคยอยู่มา 4 ปี

กลับมากี่ครั้งก็ยังรู้สึกอบอุ่น

ac29beajwogy

กลับมาบางแสนครั้งนี้เราได้ไปพักที่ "MARINA SEA VIEW"

โฮสเทลอาคารพานิชย์สีขาวๆน่ารักๆ ของหาดวอนนภา

ด้านล่างเป็นคาเฟ่ "A Blank Coffee"

ที่ได้มาแล้วคุณจะหลงรัก

69pgfs07juom

ที่พักและร้านกาแฟ บรรยากาศติดทะเล รับลมทะเล และซึมซับวิถีชีวิตของชาวประมง

เพราะที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสะพานปลาหาดวอนนภา

io3dmteufedt
"MARINA SEA VIEW"
ที่นี่ดัดแปลงจากอาคารพาณิชย์
ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลายรูปแบบ
Standard Room , Superior Room
Sea View Room และ Suite Room
มีราคาตั้งแต่ 1,000 - 1,850 บาท
imtncqfrwwcb
bhi8lrec91tw
0itp84vj3sr9
b6i5wrgyatij

ที่นี่เป็นที่พักที่ดัดแปลงจากอาคารพาณิชย์ ตั้งอยู่หน้าหาดวอนนภา ตกแต่งในโทนสีขาวสะอาดตา

- ไม่มีลิฟต์
- ไม่มีบ้านเป็นหลัง
- ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
- ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่บนห้องพัก
- ไม่มีห้องจัดเลี้ยง และสระว่ายน้ำ
- ไม่มีอ่างอาบน้ำ
- ราคาห้องพักทุกห้องรวมอาหารเช้า
- ไม่มีบริการเสิร์ฟอาหารเช้าบนห้องพัก
- ฟรี wifi
- ไม่มีพนักงานยกกระเป๋า
- ห้องพัก 1ห้อง พักได้ 2 ท่าน / ท่านที่ 3 เพิ่มเงิน 500 บาท
- มีพื้นที่จอดรถของโรงแรมและลานจอดที่รองรับรถได้ 20 คัน

6la5ouujv0e0

ด้านหน้าทางเข้าที่พัก

2upnbzmox52s

ต้อนรับด้วยเจ้าตุ๊กตาตัวโตที่นั่งนิ่งๆอยู่บนโซฟา มุมล็อบบี้ด้านหน้า

vq1bux7tvzx6

เข้ามาแล้วก็ทำการ Check-In โลด!!

ที่นี่เปิดให้ Check-In ตั้งแต่เวลา 14.00-00.00 น.

แต่หากจะเช็คอินหลังเที่ยงคืนต้องแจ้งล่วงหน้า ส่วนเวลา Check-Out 11.30 น.

2x4igf0kzvf7
ยู้วหู้ นี่ไงห้องของเราที่จองไว้
ห้องวิวทะเล ชั้น 5 (A501) ราคา 1,850 บาท/เดือน
ห้องน่ารักมากค่ะ
ทุกอย่างสะอาดสะอ้านมาก

8mau70obbmwh
วิวจากในห้องเห็นทะเลหาดวอนนภา
brn9q63werwe
dmffja42rfk7

ห้องที่ตกแต่งโทนขาว ตัดกับสีเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นโทนสีน้ำตาล

esu4fxhvrac4
6aoj3kig79dm
0xvx5a5ro3dg
7qyvj1dlpsa1

ห้องน้ำก็ตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตากับกระจกติดผนังบานโตโต
2dlyjrpwanqt
มองออกไปเห็นวิถีชีวิตของคนที่นี่ เรือประมงที่จอดลอยอยู่ริมทะเล รอเวลาออกไปหาปลามาค้าขาย
uy9unx5ya12n
f6cupn7klx6i
2oob21ukwn02

ถ้าใครที่ไม่ได้พักห้องพักวิวทะเลก็ไม่ต้องกังวลใจไป
ว่าจะไม่ได้รับบรรยากาศทะเล
เพราะที่นี่มีบริการชั้นดาดฟ้าให้ได้ไปนั่งรับลมทะเล
และถ่ายรูปสวยๆอัพเฟสบุ๊คกันแบบชิคๆ ได้เลย
te7y1f29cu03

ด้านบนสุดของที่นี่จะเป็นดาดฟ้า มุมรับแขก ที่ตกเย็นก็สามารถขึ้นไปนั่งรับลมทะเล และนั่งรอพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า

nymnwwvwedqp
d31mdp6uegj8
4378qe3agchx
geja8nswpfpr
d9p9tq1z53h4
5zv2k2bnb2f3
sq0bpieq7i4q
ที่บางแสนในตอนเย็นๆแบบนี้จะมีคนมาเล่นพารามอเตอร์ บินไปมา นั่งมองแล้วสนุกตาม
gt6xflc2wvyp
l0atx41p765u
นั่งมองแบบนี้จนพระอาทิตย์กำลังจะลับสู่ขอบมหาสมุทร
อยากหยุดเวลาไว้แค่ตอนนี้จัง
q7bdzc1ca0ka
เช้าของอีกวัน.......ได้ลงมาเดินเล่นสูดบรรยากาศรับลมทะเลในตอนเช้าๆที่แดดยังไม่มา และซึมซับวิถีชีวิตชาวประมงท้องถิ่นของที่นี่ ในตอนเช้าๆแบบนี้จะมีพ่อค้าแม่ค้าชาวประมงมาตั้งแผงขายอาหารทะเล สดๆใหม่ๆ พวก กุ้ง หอย ปู ปลา ดูแล้วเป็นวิถีชีวิตที่เรียบง่ายดีค่ะ
o9c2gnn2e1gi
เดินเล่นริมทะเลอยู่พักหนึ่งก็เริ่มจะหิวแล้ว ไปกันค่ะ ทานอาหารเช้ากัน
b9zti1ofgoqp

อาหารเช้าที่นี่ จะมีจัดสัดส่วนไว้ ในส่วนที่เป็นบุฟเฟ่ สามารถเดินมาหยิบไปทานได้ตามอัทธยาศัยเลยค่ะ ส่วนอาหารจานหลักเราต้องนำคูปองที่ทางเจ้าหน้าที่ให้ไว้ในวันที่ Check-in มายื่นและสั่งอาหาร โดยอาหารจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 อย่าง เป็นข้าวต้ม , อเมริกันฟู๊ด และอิสลามฟู๊ด สามารถเลือกได้ท่านละ 1 อย่าง
สั่งอาหารเสร็จก็เดินไปหาที่นั่ง ตามที่ทางที่พักจัดไว้ให้ได้เลยค่ะ เพราะเดี๋ยวจะมีพนักงานตามมาเสริฟเราเอง

64py6nkunhws

l0zjlb72sbdq

ได้แล้วมุมนั่งทานอาหารเช้า

y7ug6x6r1fze
ระหว่างรออาหารเช้าที่สั่งไปก็ขอไปหยิบปลาท่องโก๋ นมสดมารองท้องสักหน่อย
80i7ozbx9zkj

แอ่แฮ่!! มาแล้ว...........ข้าวต้มร้อนๆจ้ะ

318fsdjud073
และอเมริกันฟู๊ด
xjh56nckc7c9

A BLANK COFFEE
เป็นคาเฟ่ที่อยู่ด้านล่างตึกเดียวกับ "MARINA SEA VIEW"
ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น กับบรรยากาศวิวหาดวอนนภา
เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10.00- 18.00 น. ค่ะ
1sj5crtgviyw

cpyee1kbmicn

izeg6rggasvr

j3y1mypm78b8

o0pqt9net38f

g1gagy0yy77u

จากมุมด้านในมองออกไปด้านนอก
e2n53fubtpow

dh2gmnvcf8ey

d0hxai9rh7k7

ก่อนกลับกทม. ก็ขอนั่งดิ่มกาแฟเย็นๆ กับบรรยากาศชิวๆแบบนี้อีกสักพัก
xr451kxachjy

ได้เวลาเซกู๊ดบาย

แล้วจะมาเยี่ยมใหม่นะบางแสน

อย่าลืมแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนบางแสนเหมือนเรากันนะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ

ฝากกดติดตาม เพจ "เรื่อยๆไปจนแก่" กันด้วยนะคะ

: )