ชุมชนบ้านแหลมกลัด × จ.ตราด

█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█ ▌█

อีกหนึ่งประสบการณ์อันแสนพิเศษ ที่ 1900Miles ได้ไปสัมผัสกับวิถีชุมชน พร้อมกับ
× ท่องเที่ยวและนอนโฮมสเตย์ แบบวันไนท์ สเตย์ วิท โลคอล

กับ โครงการ อส.Social
พร้อมรูปแบบการนำเสนอ ผ่านการสัมผัสบรรยากาศและประสบการณ์ "ผ่าน 5 senses"

yx0adqjacfh9

สวัสดีครับ... อย่างที่เกริ่นกันไว้แล้ว วันนี้ 1900Miles มีรูปแบบการท่องเที่ยวแบบใหม่ ที่ใครหลายๆ คน ยังไม่เคยได้ลองไปสัมผัส กับการท่องเที่ยวแนวโลคอล สัมผัสชุมชนแบบถึงเนื้อถึงใจ ไปกับ 1 night stay with locals ซึ่งใครสนใจสามารถดูโปรแกรมและ รูปแบบการเดินทางได้จากช่วงท้ายของบทความนะครับ ส่วนตอนนี้ ไปดูกันสิว่า.... ชุมชนบ้านแหลมกลัดแห่งนี้ มีกิจกรรมอะไรให้เราได้สนุกๆ กันบ้างตามไปโดนกันเลยครับ

a35rcl1apmg3

dno4yuomjed6

ifbc0loey9yp

ไปถึงจุดหมาย ก็ได้รสสัมผัสแรกกันเลย กับ Welcome drink สุดเก๋ ที่มีทั้งน้ำมะพร้าว (ที่มากันแบบเป็นลูกๆ) และของว่างทานเล่น ที่หาทานได้ยากในยุคสมัยนี้ ซึ่งกว่าเราจะเดินทางมาถึงก็เกือบช่วงบ่ายๆ พอดี เลยได้รับประทานมื้อเที่ยงกันก่อนไปทำกิจกรรมอื่นๆ กันต่อครับ รสชาติอาหารของที่นี่ถูกปากและทานง่าย เป็นเมนูที่ใช้วัตถุดิบที่หามาได้จากในชุมชน อาทิเช่น หอยหลอด หอยขาว หอยหวาน หรือจะเป็นเมนูแกง อย่างเมนูแกงกะทิปู แกงส้มหอยหลอด ปลากระบอกแดดเดียวทอดกรอบ ก็อร่อยฟินกินกับข้าวสวยร้อนๆ ก็ทำให้เจริญอาหารไปกับรสชาติและบรรยากาศแบบนี้

v4kaho0th8g2