วันนี้ได้นำประสบการณ์ การดำน้ำที่"ช่องแสมสาร" จากน้องโบว์ซึ่งเป็นเจ้าของเพจ #Tiowgunjung มาให้ได้ชมภาพและบรรยากาศสวยๆใต้ท้องทะเล กันคะ
“ช่องแสมสาร”
อยู่ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ทะเลที่น้ำใสสุดๆ ทรายสีขาว ฝูงปลามากมาย ปะการังสวยๆ ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเลย ขับรถ 2 ชั่วโมงก็ถึง ไปเช้าบ่ายกลับยังได้เลย
จุดดำน้ำจะอยู่บริเวณทะเลในอ่าวแสมสารจะมีอยู่หลายๆเกาะ เราเลือกไปรอบเช้าตรู่เลย 06:00-9:00น เราว่ารอบเช้าดีนะ ไม่ร้อน แถมเหลือเวลาไปเที่ยวที่อื่นได้อีก
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เพจ ดำน้ำแสมสาร เลยนะจ๊ะ แอดมินน่ารักมาก สุภาพมากๆ
ขอบคุณรูปภาพบางส่วนจากกัปตันกอล์ฟ📷 หรือตามลิงค์นี้ได้เลย https://www.facebook.com/FinsSamaesarn/
#เที่ยวช่องแสมสาร
#เที่ยวสัตหีบ
#เที่ยวท่องโลกใต้ทะเล
เรทราคา
ทางพี่กอล์ฟซึ่งเป็นเจ้าของเรือ ได้อธิบายราคาและเวลา ให้เราได้เลือกไปดำน้ำกัน และการออกเรือในครั้งนี้เป็นเรือสปีดโบ๊ทเหมาลำแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวอีกด้วย เรทราคาตามด้านล่างเลย
1-6 คน ราคา 3500 บาท
ถ้ามาเกิน 6 คน เพิ่มคนละ 600 บาทเท่านั้น
.....ราคานี้ รวมไปถึงอุปกรณ์การดำน้ำ เครื่องดื่ม...ไม่ได้มีแค่น้ำเปล่านะจ๊ะ!! มีน้ำอัดลมให้อีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ ยังมีผู้ช่วยตอยดูแลอีก และที่ฟินสุดๆคือ บริการถ่ายรูปใต้น้ำ ฟรี!!!! ไม่ได้ฟรีแบบธรรมดานะ ฟรีไม่อั้นด้วย ถ่ายกันให้แบตหมดไปข้างเลย....
เวลาออกเรือ
เวลาออกเรือมี 4 รอบ เลือกแบบ อยากไปเวลาไหนเลือกได้เต็มที่เลย
รอบ 6:00 - 9:00น.
รอบ 9:00 - 12:00น.
รอบ 12:00 - 15:00น.
รอบ 15:00 - 18:00น.
ตั้งแต่หกโมงเช้าถึง6โมงเย็น เลือกกันไปแบบฟินๆเลยอะ
สถานที่ชึ้นเรือ
ท่าเรือ: สะพานป้าตู่
Map: https://goo.gl/maps/DN2Ht7jAEw82
ความสุขของการถ่ายภาพอย่างน
หนึ่งเฮือกลมหายใจ กับภาพถ่ายหนึ่งใบของเรา
รอแป๊บนะนีโม่ กำลังลงไปหา
#Tiowgunjung
H e l l o นีโม่ จับมือกันหน่อย
ว่ายแข่งกันมั๊ย
ความสุขที่สงบอย่างนึงคือกา
#Tiowgunjung
การเที่ยวทริปดำน้ำในวันนี้ก้จบลง เราใช้เวลา ในการดำน้ำ กับทริปนี้ 3 ฃม. เต็ม คิดว่าเวลาผ่านไปไวมาก...
เค้าถึงได้บอกว่า "เวลามีความสุขช่างผ่านไปไวเหลือเกิน" ใครยังไม่เคยลองดำน้ำอยากให้ลองไปสัมผัสกันดูนะคะว่า...การดำน้ำไม่ยากอย่างที่คิด
ติดตามการเดินทางของพวกเค้าได้ที่ Facebook Page : Tiowgunjung
ดอกหญ้า
วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 15.21 น.