ออกล่าทางช้างเผือก "Touch Star Resort" รีสอร์ทใกล้ดอยอินทนนท์ #แจกที่พักฟรี ติดตามได้ที่ เราพาไป+

mnkaj6zla5fb
เที่ยวหน้าฝนต้องลองสักครั้ง ว่าด้วยเที่ยวเชียงใหม่ ผมเป็นคนไปเที่ยวบ่อยมากครับ แต่ส่วนมากจะไปเดินป่า ขึ้นดอย และยังไม่เคยได้เที่ยวดอยอินทนนท์เลยก็ว่าได้ ช่วงนี้หน้าฝนอยากหาที่เที่ยวสักทริป และถ่ายรูปทางช้างเผือก เก็บหมอกในหน้าฝนว่าจะฟินขนาดไหน
krppvzbrpfw2

การเดินทาง

จากตัวเมืองเชียงใหม่ขึ้นรถเหลือง รถจะจอดอยู่หน้าประตูเชียงใหม่ เป็นรถสองแถวไปอำเภอจอมทอง ค่ารถ คนละ 35 บาท ผมเดินทางด้วยกันสองคน ใช้เวลานั่งรถประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง รถจะจอดหน้าวัดจอมทอง ครับ

ทริปนี้ผมได้พักที่ Touch Star Resort เราเลยตัดสินใจที่จะเช่ารถมอเตอร์ไซด์ ซึ่งถ้าลงรถสองแถว ร้านจะอยู่ตรงข้ามเลยครับ อยู่ข้างๆ7-11 ค่าเช่ารถ 300 บาท ต่อวัน (24ชั่วโมง) ซึ่งทางร้านจะเก็บเงินประกัน 1000 บาทและบัตรประชาชนของผู้เช่า วันที่นำรถมาคืนก็จะได้บัตรและเงินมัดจำคืนครับ

ทัชสตาร์รีสอร์ท เป็นที่พักที่ใกล้ดอยอินทนนท์มากที่สุด โดยรีสอร์ทห่างจากด่านเข้าอุทยานเพียง 1 กิโลเมตร และ 39 กิโลเมตร ถึงจุดสูงสุดยอดดอยอินทนนท์

การเดินป่าเส้นทางธรรมชาติ และกิจกรรมอื่นๆ
* ดูนกบนดอยอินทนนท์ หรือดูนกภายในรีสอร์ท
* การเดินทางด้วยคาราวาน รถมอเตอร์ไซด์ เป็นหมู่ค
ณะ
w9rt6q31tfyl
lin5clie1x79
0fhfvljuovcu
7q9xtrr9tn7h

ทางรีสอร์ตยังมีร้านอาหารให้บริการด้วยนะครับ รสชาติใช้ได้เลยครับ โดยเฉพาะน้ำพริกอร่อยมากๆครับ

lwepzgmq2fim
61nk1yxa5yje
2u6hshacwkj0

สำหรับห้องพักที่นี่มีหลายแบบมากครับ

• บ้านริมน้ำ
  • บ้านเคียงเดือน
  • เรือนเคียงฟ้า เคียงดาว
  • บ้านชมดาว
  • บ้านชมตะวัน(บ้านเดี่ยว)
  • บ้านชมทุ่ง(บ้านเดี่ยว)
  • บ้านชมวิว(บ้านเดี่ยวสำหรับหมู่คณะ)
  • บ้านชมจันทร์(บ้านเดี่ยวสำหรับหมู่คณะ)
m6e7qimadajf
yk0nixdv4mxw
aypbfua4e09b
ijletrn5l7yi

ยังมีบ่อแช่น้ำแร่ธรรมชาติด้วยนะครับ

x2xoqnrilh3r

cc2hxzm8txja
i3d9ayqr6ssd

อาหารเช้า

gb5gu5uxkzzg

นอกจากนี้ทางรีสอร์ตยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่ ไว้ให้จัดกิจกรรม หรือจัดสัมนาจัดเลี้ยง ด้วยนะครับ

tdtkgpucdz94
4mqukgnhle9e
jeoe2gkxhq7m

เที่ยวนาขั้นบันได

p6qyxa8govvr

ตำแหน่ง : 130/1 ถนนจอมทอง-อินทนนท์ ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง เชียงใหม่ 50160

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ .....
Telephone: 053 033 595, 092 419 4142, 080 589 9168
Website: https://www.touchstarresort.com/
Facebook: https://web.facebook.com/TouchstarresortChiangmai/

E-mail : [email protected]

ส่วนคราวหน้า เราพาไป+ จะไปที่ไหนกันอีก...ฝากติดตามด้วยนะครับ

เราพาไป+
ติดต่อ Admin Page (หนุ่ม)
Inbox : http://m.me/WeTakeGo/
Facebook : https://web.facebook.com/WeTakeGo/
E-mail : [email protected]