"เหงาไม่มีเหตุผล เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน # ค น โ ส ด 2018"
สวัสดี... วันนี้มาเจอกันที่ เขาค้อ ดินแดนที่เต็มไปด้วยภูเขา ป่าไม้ และทะเลหมอก จาก Caption ก็ไม่เกี่ยวอะไรกันหรอกนะ ก็แค่มันเหงาๆ เลยอยากจะพาชาวเรา ที่เศร้ากับความโสด (หรือไม่โสดก็มากันได้) มาผ่อนคลายให้หายเหงา กับ "หนีเมือง มากอดหมอกขาว ที่ ภูแสนดาว เขาค้อรีสอร์ท"
ภูแสนดาวรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก มีห้องพักเพียง 8 ห้องเท่านั้น ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณเนินเขาสูง สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้น และหมู่มวลทะเลหมอกได้อย่างตื่นตาตื่นใจ (และใกล้แค่เอื้อม) ซึ่งถ้าใครมาในช่วงฤดูฝนละก็ น้องเมฆหมอกสีขาวๆ จะลอยมาหาเราที่ระเบียงหน้าห้องกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พัก "เหนือเมฆ" เพราะอีกนิดเดียวก็จะแตะขอบฟ้ากันแล้ว