Giorgio
สวัสดีครับ
ห้องอาหารอิตาเลี่ยน จิเออร์จิโอ ตั้งอยู่ชั้น 1 ของโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเทล แอนด์ ทาวเวอร์ กรุงเทพ เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำทุกวันมีในส่วนห้องแอร์และบริเวณลานแบบเปิดด้าน นอกพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกและแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเต็มๆการตกแต่งเป็นสไตล์ ตะวันตกให้อารมณ์สบายๆพักผ่อนเป็นกันเองเหมาะกับทุกเพศทุกวัยและได้กับทุก เทศกาลไปทานกันครับ
update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz
เริ่มด้วยฟรีหลากหลายขนมปังและกระเทียมสูตรพิเศษที่ทำกันใหม่ๆสำหรับทาขนมปังที่หอมเด่นรสชาติกลมกล่อมอร่อย แนะนำ
'Parma ham and honeydew melon'
แฮมแผ่นใหญ่หนาดูดีใช้ส่วนเนื้อๆหน่อยมีรสมีชาติทานคู่เมลอนหอมหวานเนื้อดี ทำได้ดี
'Baby spinach salad'
ผักสดเนื้อดีทาน fig, walnuts, และ blue cheese ในคำเดียวจะได้ความหอมหวานมันหนึบหนับรสเข้มข้นเต็มๆปากถ้าชอบทานชีสแนะนำ
'Porcini mushroom cream soup'
หอมเห็ดเด่นตัวน้ำซุปเป็นแบบไม่ข้นมากปรุงรสครบรสกลมกล่อม มาตรฐานที่ดี
'Baked whole sea bass'
ชิ้นใหญ่หนาดูดีติดหนังหอมกรอบนิดๆเนื้อฉ่ำสุกกำลังดีปรุงรสนุ่มนวล ทำได้ดี
'Black cod'
ตกแต่งสดใสสวยงามปลาชิ้นดูดีเนื้อฉ่ำแน่นปรุงรสอ่อนๆเน้นตัวปลา แนะนำ
'Beef fillet'
ชิ้นหนาสะใจสุกได้ตามสั่งนุ่มทั่วทั้งชิ้น ตัวเครื่องรสเข้มข้นชัดเจนดี แนะนำ
'Carnaroli Risotto'
ระดับความสุกของข้าวสั่งได้ หอมเด่นรสเข้มข้นกลมกล่อมคลาสสิค ทำได้ดี
'Seafood Pizza'
แป้งบางกรอบเครื่องเนื้อดีให้ชีสทั่วถึง มาตรฐานที่ดี
'Combination of Giorgio's desserts'
เป็นเมนูขนมหวานแบบรวมในจานเดียว
หลากหลายเมนูเครื่องดื่มได้ชิมค็อกเทลชงได้เข้มข้นกลมกล่อมถึงใจดี
บรรยากาศสไตล์ยุโรปที่ให้ความอบอุ่นเป็นกันเองสบายๆไม่ เป็นทางการไปจะมาเป็นคู่รักครอบครัวเพื่อนฝูงหรือคุยงานก็ได้สบาย การบริการดีมากระดับโรงแรม 5 ดาวหมดห่วง อาหารหน้าตาปริมาณมาตราฐานที่ดีเช่นเดียวกับรสชาติที่ทำได้ครบรสครบเครื่อง ชัดเจนกลมกล่อมมาตรฐานที่ดีและสุดท้ายราคาที่ตั้งพอๆกับร้านข้างนอกหรือตาม ห้างอีกด้วยแบบนี้น่าคบหาครับ.
ขอบคุณมากครับ
โด้
รายละเอียดห้องอาหาร
ห้องอาหารอิตาเลี่ยน จิเออร์จิโอ / Giorgio ชั้น 1
18:00-22:30 ทุกวัน
รายละเอียดโรงแรม
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเทล แอนด์ ทาวเวอร์ กรุงเทพ / Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers
2 ซอยเจริญกรุง 30 (ตรอกกัปตันบุช) ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพ 10500 [เขตบางรัก]
2 Charoen Krung Road Soi 30, Bang Rak, Bangkok 10500 Thailand
โทร : 0-2266-0123
website: www.royalorchidsheraton.com
Do is On The WAY
วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 14.24 น.