ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะทั้งทีก็ต้องได้ที่ดีๆกันบ้าง อัพรูป อวดสเตตัสสวยๆกันไปบนโซเซียล นอนดูดาวฟิลๆ แช่อ่างน้ำสุดหรู พร้อมฟังเสียงคลื่นที่จะทำให้เราผ่อนคลายจากความเครียดได้ดี สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้เพราะรีสอร์ทติดหาดมาก วันนี้แอดมินรวบรวม 5 รีสอร์ท บนเกาะหลีเป๊ะ ที่สามารถนอนดูดาว แช่น้ำ ฟัง

เสียงคลื่น5ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ ดูดาว นอนแช่น้ำ ฟังเสียงคลื่น

อันดับที่ 1 ห้อง Ocean Pool View Mountain Resort

เป็นห้องที่มีสระส่วนตัว และที่สำคัญอยู่ติดกับห้องของเราอีกด้วย ท่านสามารถแช่น้ำในตอนกลางวัน ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมแคปชั่นเด็ดๆ สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆที่ริมสระส่วนตัวของเราได้ด้วย ตกดึกสามารถนอนดูดาวได้ จะเลิกกีโมง จัดตอนไหนก็สามารถ มองเห็นวิวสวยๆแบบ 360องศา เลยทีเดียว

อันดับ 2 ห้อง Jacuzzi Beach Villa | Asara Private Resort

เป็นอีกรีสอร์ทที่อยากแนะนำมาก สวยมากๆ เพราะห้องค่อนข้างมีความเป็นความส่วนตัวสูงมาก ไม่เสียงดัง เงียบสงบ เหมาะมากกับการมาพักผ่อน มองเห็นวิวทะเลจากบนที่นอนได้ทั้ง 180 องศา แล้วยังมีอ่าง Jacuzzi สำหรับนอนแช่นอนมองวิวทะเล โดยทุกห้องจะมองเห็นสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ท หากมองไกลออกไปก็จะเห็นขอบของน้ำทะเลสีฟ้าครามสวยมาก ทำให้ห้องนี้ถูกจับจอง จากคู่รักที่ตั้งใจจะมาฮันนี่มูน ที่เกาะหลีเป๊ะ ช่วงหน้าไฮซีซัน อย่างรวมเร็ว

อันดับ 3 Akira Lipe Resort

โรมแรมต่อมาคือ อาคีร่า รีสอร์ท หลีเป๊ะ ถึงแม้รีสอร์ทนี้จะไม่มีอ่างแช่ตัวแบบส่วนตัวก็ตาม แต่ที่นี้ก็มีสระว่ายน้ำมี่ใหญ่ สามารถแช่น้ำนอนเล่นได้ ปาร์ตี้ได้ หรือจะพากันมาดื่มเครื่องดื่ม ที่ทางบาร์ของรีสอร์ท ก็ได้เหมือนกัน ถือว่าฟินไม่ต่างกันเลย และรีสอร์ทช่วงไฮซีซั่นถือว่าเป็นที่จับตามองและถูกจองไปมากที่สุด มาเช็คอินสวยๆก็ดี มาพักผ่อนก็ใช่

อันดับ 4 The Cliff Lipe Resort

นี้คือ เดอะคลีฟ รีสอร์ท ที่ใครหลายๆคนก็ฝันอยากจะมาพักผ่อนกัน และเช็คอินเก๋ๆกันที่นี้ และเหล่าดาราดังก็ต่างพากันมาพักที่นี้กันเยอะไปหมด ถือว่าเป็นที่ตอบรับดีมาก บนเกาะหลีเป๊ะ เดอะคลีฟ มี 2 ห้อง ที่มีอ่างน้ำและสระน้ำไว้ให้บริการ คือห้อง Jacuzzi villa Ocean view และ Jacuzzi villa Ocean view ซึ่งบรรยากาศโดยรวมของ The Cliff Lipe Resort เงียบสงบเหมาะสำหรับคู่รัก หรือจะมาพักผ่อนก็ดี และที่นี้เน้นบริการลูกค้าเป็นอย่างมาก บริการดีมากๆ

อันดับ 5 Serendipity Beach Resort

เป็นอีกหนึ่งที่ที่รีสอร์ทตั้งอยู่บนภูเขา และเราไกล้ชิดกับธรรมชาติมาก สามารถนอนแช่น้ำ ดูดาวได้ จัดปาร์ตี้ได้ แบบไม่มีใครรบกวนเลย และส่วนใหญ่ห้องพักที่นี้จะมีสระเกือบทุกห้อง มันจึงทำให้รีสอร์ทค่อนข้างจะมีราคาสูงหน่อย

ติดตามข่าวสารท่องเที่ยวได้ทาง : Lookchangtour