สุขสันต์วันพัทยา × Centra by Centara Maris Resort Jomtien
สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วกับ 1900Miles ในบทความที่ผ่านมา เราพาไป ชมป่า ชมเขา กันจนอิ่มเอมใจกันไปแล้ว วันนี้ เราจึงเปลี่ยนแนวพามาชมที่พักดีๆ เอาใจคู่รัก และสายครอบครัว กับ Centra by Centara Maris Resort Jomtien × Pattaya บอกเลยว่ามุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน #วันไหนว่างๆ มานั่งเล่นริมสระด้วยกันได้นะ
เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน เป็นโรงแรมในเครือของ เซ็นทารา ตั้งในอยู่ในทำเลที่ตั้งส่วนตัว ไม่พลุ่งพล่าน การเดินทางสะดวกสบาย ที่นี่มีห้องพักให้เลือกถึง 6 Room type ได้แก่
Centra Superior / Centra Family / Centra Premium
Family Residence / Centra Suite และ Suite Life Private Pool
โดยห้องพักที่เราจะแนะนำในวันนี้ เป็นห้องที่พิเศษที่สุด กับ Suite Life Private Pool ความพิเศษอยู่ตรงที่ห้องนี้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวนอกระเบียง สามารถเดินออกมาเล่นน้ำ เพียงก้าวเท้า 2-3 ก้าวเท่านั้น