The Boathouse @ Bang Sare
นอนชิลริมทะเล ที่ บางเสร่
โฮมสเตย์สุดชิคริมทะลตกแต่งอย่างมีสไตล์ แถมอยู่ไม่ไกลกรุงเทพขับเลยพัทยามาหน่อย แค่ 2 ชม.นิดๆก็มาถึงที่พัก ที่หาดบางเสร่แล้ว การตกแต่งและบรรยากาศเหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ ที่นี่ไม่วุ่นวายเพราะมีห้องพักแค่ 6 ห้องเท่านั้น ห้องพักตกแต่งได้น่ารักน่านอนแค่เปิดประตูก็นอนเล่นมองวิวทะเลสวยๆจากเตียงได้แล้ว ส่วนใครชอบถ่ายรูปมีมุมสวยให้โพสต์ท่าเยอะมาก มีโซนให้นั่งเล่นริมทะเลทั้งเตียงผ้าใบ, โซฟา หรือจะนอนเปลรับลมทะเลจิบเครื่องดื่มเย็นๆ อดิบอกเลยว่ามาพักที่นี่มันชิลสุดเลยละครับ
ปกติใครอยากนอนที่พักสวยๆ ริมทะเลบอกเลยว่าอาจจะต้องจ่ายหลายพันบาท แต่ที่ The Boathouse บอกเลยว่าคุณสามารถนอนริมทะเลในบรรยากาศสวยๆได้ในราคาหลักร้อย ห้องพักเริ่มต้นแค่คืน 800 บาทเท่านั้นสำหรับห้องของเรา ห้องจันทร์หอม มีแอร์ ห้องน้ำในตัว ราคาคืนละ 1,700 บาท สามารถพักได้ 2 คน สามารถสั่งอาหารเช้าเพิ่มได้คนละ 150 บาท
คลิป บรรยากาศของ The Boathouse
จอดรถเสร็จก็เดินมาทางเข้าที่พักก็จะเจอป้ายแบบนี้
สะพานไม้สำหรับเดินไปโซนริมทะเล
บ้านจะอยู่ริมทะเลบรรยากาศดีมากๆ
เข้าไปในบ้านกันดีกว่า
บริเวณส่วนกลางมีโซฟาให้นั่งเล่น มีทีวีให้เปิดดูด้วย
มาดูห้องพักกันบ้างดีกว่า ห้องที่เราพักชื่อ "ห้องจันทร์หอม" ห้องกว้างขวาง เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มนอนสบา
การตกแต่งภายในห้องอย่างสวยงามน่าพักมากๆ
้
เดินออกมาโซนที่นั่งเล่นริ
มีโต๊ะให้นั่งเล่น เลือกกันได้ตามใจชอบเลย
นั่งเหม่อมองทะเลซะหน่อย
ตกเย็นชาวประมงพายเรือออกไป
เราสั่งอาหารของที่พั
ตื่นเช้าเปิดประตูห้องมาก็เ
ออกมาเดินเล่นรับลมกันดีกว่
เราสั่งอาหารเช้าเพิ่ม คนละ 150 บาท อาหารหน้าตาน่าทาน สามารถเลือกได้ว่าจะเป็น ABF หรือไข่กะทะ ของเราเลือกเป็น ABF จัดจานมาอย่างสวยงาม แถมเสริฟแยมมาในฝาหอย เป็นแยมสัปะรด+เสาวรส ทากับขนมปังปิ้งอร่อยมาก
ได้หนีความวุ่นวายมีนั่งๆ นอนๆ ท่ามกลางวิวทะเลสวยๆแบบนี้ อดิบอกเลยว่ามันชิลมากๆครับ
ชิลขนาดนี้ สายชิลทั้งหลายจะรอช้าอยู่ได้ไงละจ๊ะ
รีบแท๊กแฟน ชวนเพื่อน ตามอดิไปชิล กันที่ The Boathoue บางเสร่กันนะจ๊ะ
สนใจจองห้องพัก
Facebook : The Boathouse
ใครจะมาวันเสาร์ต้องจองล่วงหน้า 4 เดือนนะจ๊ะ
การเดินทาง
ขับรถมาที่บางเสร่ อยู่เลยพัทยามาไม่ไกล พอขับมาถึงวัดบางเสร่ให้ลงเนินเลี้ยวซ้ายไปตามทางจะเจอโลโก้นกฟลามิงโก้ เป็นบ้านสวนพี่ของพี่เบญเจ้าของที่พัก สามารถขับเข้าไปจอดรถด้านในได้เลยครับ
ChillWithAdi : อดิพาชิล
Website : https://chillwithadi.com
IG : chillwithadi
IG Link : https://goo.gl/VAAstm
Youtube : https://goo.gl/Zp33TS
#chillwithadi #อดิพาชิล
#theboathouse #theboathousebangsare
#bangsare #บางเสร่
อดิพาชิล
วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 13.40 น.