ทริปนี้พอดีพาญาติจากต่างจังหวัด(น้องมะขามกับแฟน)มาไหว้พระพรหม4หน้าที่หน้าโรงแรมเอราวัณ
พอใกล้เที่ยงก็เกิดหิวขึ้นมา เลยเดินเข้าไปในศูนย์อาหารใต้โรงแรมเอราวัณที่อยู่ติดกับพระพรหม และมาเจอกับร้านนี้พอดี
เห็นราคาในเมนูแล้วก็ดูไม่แพง ร้านหรูหราด้วย เลยลองแวะชิมดู ปรากฏว่าอร่อยถูกปาก ก็เลยเก็บภาพมาทำรีวิวให้เพื่อนๆลองตามรอยดู
ร้านนี้เป็นร้านอาหารนานาชาติ และมีเมนูอาหารเช้าขายตลอดทั้งวัน เป็นร้านแบบ all day breakfast ผสมร้านกาแฟชิวๆ
ยังไงก็ตามไปชมไปชิมกันครับ
ขอบคุณครับ
แม่ประนอม นะจ๊ะพระพรหม4หน้าครับ ที่เราพาน้องมะขามมาไหว้พระเมื่อกลางวันนี้ คนไหว้กันเพียบตลอดวันเลยครับ
จานแรกนี่ของน้องมะขามครับ เป็นเมนูอาหารเช้า เรียกว่าบิ๊คเบรคฟัด 280 บาท
เค้าเรียก KRAPAO QUINOA กระเพราคีวนัว ถามน้องที่ทาน เค้าก็บอกว่าอร่อยดี
BAVETTE STEAK เป็นเนื้อวากิว ออสเตรเลีย 200 กรัม ย่างแบบสุกปานกลาง ราคา 550 บาท ราคานี้โอเลยครับ
REUBEN SANDWICH 320 บาท คืออ่านใส้ในแซนวิชจากเมนูแล้วน่าสนใจมาก
สุดท้ายนี้
ขอบคุณ Pantip สำหรับพื้นที่ดีๆที่ให้เราได้แบ่งปันข้อมูลและหาข้อมูลดีๆในการท่องเที่ยวด้วยตนเอง
ขอบคุณ เพื่อนๆ แฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนแม่ประนอมมาตลอดๆ
แล้วจะพยายามทำรีวิวให้ดีขึ้น ดีขึ้น นะครับ
แม่ประนอม
รักผู้อ่านทุกคนคราบ..........................................
แม่ประนอม นะจ๊ะ
แม่ประนอม
วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เวลา 20.28 น.