ทริปนี้พอดีพาญาติจากต่างจังหวัด(น้องมะขามกับแฟน)มาไหว้พระพรหม4หน้าที่หน้าโรงแรมเอราวัณ

พอใกล้เที่ยงก็เกิดหิวขึ้นมา เลยเดินเข้าไปในศูนย์อาหารใต้โรงแรมเอราวัณที่อยู่ติดกับพระพรหม และมาเจอกับร้านนี้พอดี

เห็นราคาในเมนูแล้วก็ดูไม่แพง ร้านหรูหราด้วย เลยลองแวะชิมดู ปรากฏว่าอร่อยถูกปาก ก็เลยเก็บภาพมาทำรีวิวให้เพื่อนๆลองตามรอยดู

ร้านนี้เป็นร้านอาหารนานาชาติ และมีเมนูอาหารเช้าขายตลอดทั้งวัน เป็นร้านแบบ all day breakfast ผสมร้านกาแฟชิวๆ

ยังไงก็ตามไปชมไปชิมกันครับ

เพื่อนๆ ถูกใจ ชอบใจรีวิว อยากให้ทิป เป็นกำลังใจแม่ประนอมคนทำรีวิว ก็กด+ที่มุมซ้ายด้านล่างครับ

ขอบคุณครับ

แม่ประนอม นะจ๊ะพระพรหม4หน้าครับ ที่เราพาน้องมะขามมาไหว้พระเมื่อกลางวันนี้ คนไหว้กันเพียบตลอดวันเลยครับ

ถัดจากพระพรหมก็เป็นตึกเอราวัณพลาซ่าครับ

แล้วก็เลี้ยวขวาเดินลงไปตรงป้ายเหลืองๆ ก็จะเป็นศูนย์อาหารใต้เอราวัณพลาซ่า

เดินลงไปแล้ว ด้านซ้ายมือก็จะเจอร้านเลยครับ

ร้านดูหรูหราดีนะ แต่แรกก็ไม่กล้าเข้าหรอกครับ กลัวแพง

เชฟเค้าเป็นฝรั่งจากนิวซีแลนด์เลย ท่าจะแพงมากแน่เลย

แหงะดูเมนู โอเลยครับ ราคารับได้เลย แบบนี้ต้องลองชิมซะแล้ว

เข้าไปดูในร้านกันครับ

บรรยากาศในร้านดีจัง แบบนี้บ่ายๆมานั่งเล่นดื่มกาแฟ หรือนัดพบปะลูกค้า หรือเอางานมานั่งทำก็เข้าท่านะ เพราะดูราคากาแฟแล้วพอๆกะนั่งสตาร์บัคเลย

ที่บอกว่าบ่ายๆก็เพราะว่าตอนเที่ยวคนจะเต็มร้านเลยครับ ตอนนี้ที่มาเพิ่ง 11 โมงครึ่ง คนยังไม่พักเที่ยงมาทานข้าว

หาที่นั่งแล้วสั่งอาหารกันครับ

เลือกเครื่องดื่มกันก่อนนะ ดูราคากาแฟแล้วก็ไม่หนีสตาร์บัคนะ

อันนี้ของแม่ประนอมครับ เค้าอยากดื่มกาแฟเย็น

อันนี้ของน้องมะขามเค้าครับ เป็นคล้ายๆกันสตอเบอรี่โซดาครับ

แก้วนี้ของผมครับ ถูกปากมาก เป็นน้ำสัปปะรด + มะม่วง และชินนาม่อน

มาดูอาหารกันครับ

จานแรกนี่ของน้องมะขามครับ เป็นเมนูอาหารเช้า เรียกว่าบิ๊คเบรคฟัด 280 บาท

มาแบบจานใหญ่มาก เค้ากินไม่หมดครับ

ดูตื่นเต้นมากที่มากินอาหารเช้ามื้อเที่ยง

จานนี้ของแฟนน้องมะขามครับ คือข้าวกระเพราไข่ดาว แต่เค้าไม่ได้ใช้ข้าวจริงๆ เค้าบอกว่าเป็นธันญพืชอะครับ

เค้าเรียก KRAPAO QUINOA กระเพราคีวนัว ถามน้องที่ทาน เค้าก็บอกว่าอร่อยดี

จานนี้ของผมเองครับ

BAVETTE STEAK เป็นเนื้อวากิว ออสเตรเลีย 200 กรัม ย่างแบบสุกปานกลาง ราคา 550 บาท ราคานี้โอเลยครับ

อยากบอกว่าเนื้ออร่อยมากครับ ไม่ต้องมีน้ำเกรวี่อะไรราดเลย แค่โรยเกลือกับเครื่องเทศข้างๆ ก็อร่อยสุโค่ยเลยครับ

ย่างมาแบบพอดีเลย ด้านนอกเกรียมนิดๆข้างในสดๆหน่อย

จานสุดท้ายนี้ของแม่ประนอม เค้าบอกว่ามื้อกลางวันเค้าขอเบาๆหน่อย เลยจัดแซนวิสให้

REUBEN SANDWICH 320 บาท คืออ่านใส้ในแซนวิชจากเมนูแล้วน่าสนใจมาก

ปรากฏว่ามา 2 ชิ้นใหญ่ๆเลย กินไม่หมดแน่ ผมเลต้องช่วยกินชิ้นนึง อร่อยถูกปากครับ

พอตกเที่ยง คนก็เริ่มเข้าร้านแล้ว โต๊ะนั่งเกือบเต็มเลยครับ

ทั้งหมดก็ทานกัน 4 คน คนละจานก็อิ่มกำลังดีเลย

ค่าเสียหาย 4 คนก็ตกคนละ 500 บาทจ้า

ก็จบแล้วครับ

สุดท้ายนี้

ขอบคุณ Pantip สำหรับพื้นที่ดีๆที่ให้เราได้แบ่งปันข้อมูลและหาข้อมูลดีๆในการท่องเที่ยวด้วยตนเอง

ขอบคุณ เพื่อนๆ แฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนแม่ประนอมมาตลอดๆ

แล้วจะพยายามทำรีวิวให้ดีขึ้น ดีขึ้น นะครับ

แม่ประนอม

รักผู้อ่านทุกคนคราบ..........................................

แม่ประนอม นะจ๊ะ