"โอ๋พาไป" กลับมาพร้อมความสดชื่น นำทุกท่านไปยังร้านน้ำปั่น ฟังแล้วอาจจะรู้สึกว่าธรรมดา แต่ที่ไม่ค่อยจะธรรมดาสักเท่าไหร่ แค่ชื่อก็ทำเอาฮาแล้ว555 เมนูในร้านก็มีแค่ไม่กี่อย่าง แต่ว่าทุกอย่างนั้นก็บอกเลยว่า สุดยอดปลายต้นมะพร้าวไปเลย ร้านนี้มีชื่อว่า "น้ำเดินคาเฟ่" Water Walk Cafe ซึ่งเป็นร้านที่ฉีกกฎการเป็นร้านน้ำปั่นทั่วไป ด้วยการใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการคิดค้นสูตรและเมนูอย่างพิถีพิถัน และมีเทคนิคการปั่นเป็นสูตรเฉพาะของร้านอีกด้วย...

yt815t26j21a

9oyag3jw1syf
e4339220k1sy
16hswn0ky4wb

3mgt305sdbov
cgrg5upzfux1

ร้าน "น้ำเดินคาเฟ่" Water Walk Cafe บริหารงานโดยคุณนุ อดีตวิศวกรหนุ่มกรุงเทพ ผู้มีอุดมการณ์ไกล และผันตัวเองมาทำธุรกิจนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากที่ตัวเองชอบดื่มน้ำปั่นเป็นประจำ เนื่องจากดื่มได้นานและประหยัดด้วย บวกกับความถนัดที่มี จึงออกมาเป็นน้ำเดินคาเฟ่

ลักษณะร้าน เป็นตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลงมาเป็นร้านสไตล์ลอฟท์ แปลกตา ไม่ค่อยเหมือนใคร อยู่ใต้ต้นไม้ร่มรื่น เย็นสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง มีที่นั่งดื่ม หรือนั่งรอออเดอร์ได้เลย ที่นี่มีคิวตลอดทั้งวันนะจ้าาาาา มาแล้วต้องใจเย็นๆ ยิ่งถ้าช่วงบ่ายๆ แล้วคิวจะยิ่งแน่นมั้กๆ

ร้านเข้าทางซอยเล็กๆ ซึ่งอยู่ตรงข้าม สภ.เมืองภูเก็ต หรือ Location ตามนี้เลย : https://her.is/2OzcHDt

ร้านเปิดบริการความอร่อยทุกวัน 09.00-18.00 น. ติดตามเพจหรือโปรโมชั่นได้ที่เฟสบุ้ก https://www.facebook.com/WaterwalkCafe/

jh5knwug8kvt

bqofqzll55fb
342860dwtqu6
yxcsaeqd8e4n
1sf76hqgri6r
buvjox4v3p0z

เอาล่ะ เราไปที่เมนูยอดฮิตขายดีของร้านกันเลย ซึ่งผมเองก็ชอบมากกกกกก "มิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้" สุดๆ อ่ะ ดูดแรกสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม ของน้ำปั่น ดื่มแล้วคล้ายๆเนื้อไอศกรีมเลย ละมุนเหมือนรักแรก ฮิ้วววววว... สดชื่น เย็นฉ่ำมุ่งเข้าสู่เส้นเลือดในสมอง555 หวานกำลังดี มาพร้อมด้วยสตรอร์เบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่แบบชนิดจัดเต็มแก้ว ทะลักทะล้นกันเล้ย แก้วนี้ราคา 69 บาทเท่านั้น ส่วนอีกแก้วจะเป็น "สตรอว์เบอร์รี่สมูทตี้" ละมุนไม่แพ้กัน ชอบหวานน้อย หรือหวานมาก สามารถแจ้งพนักงานได้เลยครับ

asgqox59a7ye

222z57alkeow

t6v4ez8ps7ig
o5gi0ou7swok
av4gkk3s9hgd
iura9utjmztw
obs678o4bgvi

nphjfqiy43ep

hwnndml97q9l

vvwelazrysxs

565967qk92hl

9zs6rzw7el7c

xu623qhmw613

"โกโก้ปั่น" ที่นี่ใส่เครื่องเยอะนะ มีทั้งช็อคชิพ วิปปิ้ง และไข่มุกสีทองจากท้องทะเลอันดามัน55 ซึ่งมีรสชาติของคาราเมล หอมกรุ่น เหมือนออกจากเตา เอ้ะ!! ไม่ใช่แระ555 ซึ่งแตกต่างจากไข่มุกทั่วไปอย่างสิ้นเชิง นุ่มหนึบ เคี้ยวเพลิน เข้ากับน้ำปั่นรสเข้มข้น มีความขมของโกโก้แท้ ลงตัวเลยกับเมนูนี้ ราคาเพียง 79 บาท เท่านั้น

xwv5me2168yy

2kurh8oa6wc2

fo2ivfwva2i1
58nzr4ntlmy3
72ur2jxedq9a
6w6ic3dp2co0
2jvxs5euh76p

อีกเมนูนึงที่อร่อยไม่แพ้ใครเลยก็คือ "ชาเขียวมัจฉะปั่น" ห้อมมมมม หอมมมม ถึงรสชาเขียวญี่ปุ่นแท้ ใครเป็นแฟนคอชาเขียว ห้ามพลาดเด็ดขาด รสชาติเข้ม หอมมัน กลมกล่อม แถมยังมีถั่วแดงกวนมาเคี้ยวเล่นๆ เป้น texture ของเครื่องดื่มนี้อีกด้วย หรอยหมดทุกเมนู Recommended!!

n454hej7e8fe

yegxi20kldg9

gh3j6sq38ipt
8xbu7ywu3fdu
p93whftf0qj3

...

ฝากติดตาม Blog ของ "โอ๋พาไป" ด้วยนะครับ https://th.readme.me/id/oapapai
เพจ "โอ๋พาไป" https://www.facebook.com/Oapapai/
ขอบคุณครับ ^^
...