🍰รีวิวเบาๆ 1 ชั่วโมงกับการได้เป็นมาเฟียอิตาลี ที่ร้าน Buckstawk @ท่าแร่ ร้านกาแฟที่เต็มไปด้วย บรรยากาศยุโรป เหมือนหลุดเข้าไปในหนังเรื่อง The godfather ยังไงยังงั้น อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ในสวนหลังบ้านของมาเฟียอิตาลี ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ รูปปั้นเทพี เทวดาน้อย แถมด้วย ตัวละครจากดาร์ตูนคลาสสิคอย่าง สโสว์ไวท์กับคนแคระทั้ง7 มันลงตัว เข้ากันได้พอดิบพอดี ที่ร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเต็มไปหมด ดื่มด่ำกับกาแฟ และ ขนมปังอบชีส ที่เหนียวยืดได้ใจ ใครที่ขับรถจากสกลนคร ไปนครพนม เมื่อถึงท่าแร่มองทางขวา จะเจอบ้านทรงยุโรปสีเหลือสะดุดตา แล้วลองแวะไปชิมไปชมกันครับ
ก่อนไปก็ลองเข้าไปชมในเพจร้านนี้ก่อนได้ครับ
#ท่าแร่ #สกลนคร #ร้านกาแฟ #godfather #สโนว์ไวท์

ขับรถจากสกลนครไปนครพนม ถึงท่าแร่มองทางขวา จะเจอบ้านทรงยุโรปสีเหลืองสะดุดตา

คนท่าแร่นับถือศาสนาคริสเป็นหลักครับ

มีมุมให้ถ่ายรูปกับตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ๆ

ขนมปังอบใส้ชีส อร่อย ยืดเชียว กินกับ ชาเขียวก็เข้ากันดี

มุมต่างๆในสวนหลังบ้าน(ร้าน) อารมณ์เดียวกับใน หนัง THE GODFATHER เลยครับ

จุดเด่นของร้านอีกจุดหนึ่ง เป็นรูปปั้น สโนว์ไวท์เพิ่มความ ยุโรปเข้าไปอีก

การตกแต่งสวนด้วยตุ๊กตา รูปปั้น เทพธิดา เทวดาน้อยๆ ให้อารมณ์ คลาสสิค หรูหรา แบบมาเฟียอิตาลียังไงยังงั้น