วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพักผ่อนกันใกล้ๆกรุงเทพ ที่ Kept Bangsaray Hotel

ที่พักบรรยากาศดี ริมทะเลบางเสร่ เจ้าของฉายามัลดีฟเมืองไทย
ก่อนหน้าจะมาเราหลงรักที่นี่ตั้งแต่แค่เห็นจากภาพถ่ายแล้ว พอได้มาเจอสถานที่จริงแล้วยิ่งหลงรักมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมอีก

ที่นี่ค่อนข้างเงียบและมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ทั้งที่ตั้งอยู่ห่างจากเมืองแห่งแสงสีอย่างพัทยาเพียงแค่สิบกว่าโลเท่านั้น
และยิ่งตอนนี้ที่ Kept Bangsaray เค้ามีคาเฟ่ริมทะเลเปิดใหม่ชื่อว่า Kept Pier
ที่เป็นสะพานทอดยาวไปกลางทะเล พร้อมกับตัวร้านที่มีที่นั่งให้ชิลหลากหลายมุม
แค่ได้มานั่งจิบค็อกเทลเบาๆซักแก้ว ชมวิวพระอาทิตย์ตก ก็ฟินสุดๆละพูดเลย

ที่สำคัญพนักงานที่นี่ก็น่ารักและดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีมากๆ เราประทับใจในส่วนนี้มากๆ
ทั้งหมดทั้งมวลนี้มันเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ของเราให้พิเศษได้อย่างลงตัวสุดๆไปเลย

#Location
Kept Bangsaray Hotel ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
ใกล้กรุงเทพมากๆ เดินทางจากกรุงเทพไม่เกินสองชั่วโมงเท่านั้น

ใครสนใจเข้าไปดูข้อมูลต่างๆได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยน้า

เบอร์โทร 033048330
www.keptbangsaray.com

fxf2dckc9m65
t99qbah1vf5p

มาถึงเราก็ได้รับการต้อนรับด้วย welcome drink ให้ชื่นใจหายเหนื่อยกันก่อน

cipzymjla48t

ห้องที่เราพักในครั้งนี้ชื่อว่า Kept Deluxe ราคาประมาณ 7-8 พัน แล้วแต่ช่วงเวลา ตัวห้องค่อนข้างโปร่งโล่ง ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนดูสบายตา

1fyx3lns0kl7

มีอ่างจาคุซซี่ตรงระเบียงให้แช่กันด้วย ทางโรงแรมจะมี Bath bomp ไว้ให้ทำฟองในอ่าง 1 ลูกนะ ถ้าคิดว่าไม่พอต้องเตรียมไปเองน้า แต่เราว่าลูกนึงก็พอแล้วถ้าแช่ครั้งเดียวนะ 555

f8rvp9q55ej4

Advertisementshopee

ในส่วนของห้องน้ำก็แบ่งแยกโซนอาบน้ำ โซนแต่งตัวอ่างล้างหน้าและโซนห้องน้ำสำหรับทำธุระอย่างเป็นสัดส่วน

tx0ye2iletnm

มีตู้เซฟไว้สำหรับเก็บของมีค่า ผลไม้ที่เห็นก็ทานได้หมดเลยน้า ไม่คิดค่าบริการ

7vh87in6f06a

ช่วงบ่าย แดดยังค่อนข้างแรงอยู่ ก็แช่อ่างจาคุซซี่กันไปเพลินๆก่อน

pfikafsn693y
3hmf0xpzuijr

มองออกจากระเบียงห้องที่เราพัก จะเห็นสระน้ำส่วนกลางและทะเลอยู่ตรงหน้าเลย

Advertisement

e1gkqanfjik6
i6owtkz9qknv

สระน้ำของที่นี่จะอยู่ติดกับริมทะเลเลย ว่ายน้ำไปมองวิวทะเลไปก็เพลินดีนะ

k5sraq1a1id4

ที่นี่จะมีกระเป็าผ้าให้ไว้ในแต่ละห้องสำหรับใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊กเวลาออกมานอกห้องได้ด้วยนะ สะดวกดีสำหรับคนที่ไม่ได้พกกระเป๋าเล็กๆไปด้วย

78aois73clhb

ตกเย็น แดดร่มลมตก ก็ออกมาเดินเล่นบริเวณสะพานและบริเวณสระน้ำกัน

f1btuf44c4qn
qa2ghffgqcw6
cq46fpma6v1a
hgep1ck6uk5m

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ที่เราชอบมากๆ Kept Pier

7jq7o0celcso
3c4udn7paor4
bqipgjr5b7ij
3sb4iw2yidcm

Kept Pier เป็นคาเฟ่ริมทะเลอยู่สุดปลายสะพานที่ทอดยาวออกไปกลางทะเล บรรยากาศในส่วนนี้ดีมากๆ เหมาะกับการมานั่งชิล จิบค็อกเทลชมวิวพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า โรแมนติกสุดๆไปเลยแหละ

g6kefjmlc894
2l1iljclubxd
v741lhrywewv
c63hk2l2vuu8
7xouiaxmd26p

ปิดท้ายค่ำคืนนี้กันด้วยอาหารเย็นที่ห้องอาหาร Kept Marine ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่หลากหลายเมนู

kmupg2tjbo5n

พร้อมกับที่นั่งบรรยากาศดีริมทะเลให้เลือกกันได้ตามใจชอบ

5j42x21aa8ps

อาหารที่นี่สดใหม่ อร่อยใช้ได้เลย กุ้งเป็นกุ้ง หมึกเป็นหมึก ปลาเนื้อแน่นๆ อร่อยอย่าบอกใคร

Advertisementkkday

bzd6n6xq4d0s

ทานอาหารอิ่มกันแล้วก็มา relax กันหน่อยก่อนเข้านอน ที่ Kept จะมีส่วนของกิจกรรมสันทนาการให้เล่นกันเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะบอลหรือโต๊ะพูล ผ่อนคลายสบายๆกันได้

i0bauiz3ewr3

ตื่นเช้ามาก็นั่งจิบกาแฟชมวิวกันซักหน่อย ก่อนจะออกไปทานอาหารเช้ากัน

lwkj1p9lyzzd
218yidix2zgd

ในส่วนของอาหารเช้าก็มีหลากหลายให้เลือกทั้งไทย จีน ฝรั่ง เลือกได้ตามใจชอบเลย

gacnhz3n93mv

Advertisementklook

qwybubj2ke71

มีที่นั่งริมทะเลเล็กๆให้นั่งทานกันได้หรือถ้าใครอยากนั่งห้องแอร์เย็นๆก็มีเช่นกัน

711xduthznw8

โดยรวมแล้ว เราชอบทุกอย่างของที่นี่ บรรยากาศดีมากๆ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มีเวลาไม่มากนักและอยากหาโรงแรมดีๆซักที่ไว้มาพักผ่อนกันใกล้ๆกรุงเทพ

มาเถอะ แล้วจะตกหลุมรักที่นี่เหมือนเราแน่นอน

ใครชื่นชอบผลงานฝากติดตามได้ที่เพจด้วยน้า หนีนายไป Journey