xgd9yvgr02dk

ซัมเมอร์ทั้งที ก็ต้องไปทะเลกันจริงมั้ยย 😗 โพสต์นี้เรา 2 คน พาไปบุก Kept Bangsaray ที่พักติดริมทะเล สุดฮิต ที่ใครเห็นก็ต้องอยากมา!! ที่สำคัญคือเดินทางง่าย จะเวลาน้อยแค่ไหนก็ไปได้

wpep40xcipvj

การเดินทางมาที่นี่ง่ายมาก ห่างจากสวนนงนุชมาประมาณ 5 นาที เลี้ยวขวาเเยกเข้าทางไฟแดงบางเสร่ ขับตรงมาตามเส้นทาง จะเจอโรงแรมอยู่ด้านขวามือ แนะนำให้เปิด Google map ค่ะ สะดวกสุดเลย

7tbao672wpt6

โรงแรมค่อนข้างเด่น ตั้งแต่การตกแต่งด้านหน้า ทางเข้า สีฟ้าสดใสแบบนี้เลย ที่สำคัญคือที่จอดรถกว้างมากก พนักงานดูแลดีตั้งแต่หน้าโรงแรมจนถึงห้อง

ry3sgxbupaat

เข้ามาถึงส่วนของล็อบบี้ ก็นั่งดื่ม welcome drink กันให้ชื่นใจก่อนน้าา บริเวณรอบ ๆ ล็อบบี้ ก็จะเป็นส่วนกลาง ให้ทำกิจกรรมกันตามสบาย ทั้งโต๊ะสนุ๊ก มุมอ่านหนังสือ และมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ เพียบ! ใครไม่ได้รูปสวย ๆ กลับบ้าน ก็ถือว่า มาไม่ถึงเด้อออ

ss4tensx1c25

vgmfvj1b5my3

nzaqjcv6sng7

ตระเวนดูส่วนกลางกันเรียบร้อย ก็ไปดูบรรยากาศรอบ ๆ กันค่ะ

jlci2skvzzu4

จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำ กลางโรงแรม และห้องพักที่เรียงทอดยาวไปตามทะเล เหมือนมามัลดีฟท์เลยทีเดียว 😍

so9osax6o956

สระว่ายน้ำของที่นี่คือแลนด์มาร์ค ที่ต้องถ่ายรูปให้คุ้ม! จะใส่เป็นเดรสสีเข้ม ๆ หรือชุดว่ายน้ำ เก๋ ๆ สักตัว

2fngdwq4cv57
n3o433iy1q3t
popx9yy9i90l

และที่สำคัญที่นี่ ยังมีสะพานยาว ไว้ให้เดินไปถ่ายรูปที่จุดชมวิวด้วยน้าา

ue9ihs3u96hl

1uokzzgxb5jy
gp202mcy6fq1

ในส่วนของราคาห้องพักโดยประมาณจะอยู่ที่ 3,000-20,000 บาท มีห้องพักทั้งหมด 7 แบบ เพื่อน ๆ สามารถเลือกห้องพักได้ตามความชอบและเงินในกระเป๋า 😂 เพราะจริง ๆ ห้องแต่ละแบบก็มีจุดเด่นของตัวเองอยู่แล้ว 👍🏻👍🏻

m7bk55j9rx0f

2aa6fnfgr0qt

ส่วนเฟิร์นกับหมูขอเลือกเป็น Kept Horizon Suite ห้องพักที่แบ่งเป็น 2 ชั้น ด้านล่างจะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องน้ำ (มองเห็นวิวทะเลจากในห้องน้ำเลยอะแกร๊)

cfetorggjm9p

ng1fcncfejm3

xe5dfn3owfkd

ส่วนด้านบนจะเป็นเตียงนอน พร้อม TV (มานี่ก็จะดูรวย ๆ เพราะมี TV 2 เครื่องภายใน 1 ห้อง555)

pikcu5d3xo1x

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกของที่นี่ก็ครบครัน มาแต่ตัวและหัวใจก็พอ555

yhgwuiuld0a2

ที่ชอบมาก ๆ ก็คงเป็นกระเป๋าผ้า ใบนี้ ที่สามารถใส่ชุดว่ายน้ำลงไปเปลี่ยน หรือเพื่อน ๆ จะพกสิ่งของติดตัวไปไหน มาไหน ระหว่างเข้าพัก กุ๊บเก๋ยูเรก้ามากจ้า!

f1mfv4xbhrc7

**แอบเก็บภาพในห้องตอนกลางคืน มาฝากด้วยค่า ดูสิ๊โรแมนติกขนาดไหนนน

ujm7pk97yjyo

pkbevijj7xnk

fu146jn06x0h

าคาในช่วงเสาร์-อาทิตย์ จะอยู่ที่ 6,825 บาท (รวมอาหารเช้าและ Facilitie แบบครบครันแล้วนะคะ)

และก็มาถึงเวลาของการดินเนอร์แล้วววว เราสองคนตั้งใจจะไม่ออกไปไหน เพราะที่นี่เขามีอาหารค่อยบริการ ขนาดคนที่ไม่เข้าพัก ยังแวะมาทานกันเยอะเลย คิดว่าต้องเด็ดแน่ ๆ เลย

ygo3xxj6lxca

เริ่มกันที่ภาพบนโต๊ะอาหารกันก่อนนนน โหววว หน้ามืด สั่งเยอะอะไรขนาดนี้อะ 555

0hab3u9y79qj

รวม ๆ ก็คืออาหารไทย ซีฟู้ดเนี่ยแหละ แต่รสชาติไม่ธรรมดานะจ๊ะ รวมถึงการตกแต่งในแต่ละจาน
หรูหรา หน้าตาดูดีเวอร์

ngt4678y809x

ตบท้ายด้วยเครื่องดื่ม 2 แบบ 2 สไตล์ สำหรับหนุ่ม ๆ และสาว ๆ อิ่มขนาดนี้ คืนนี้หลับสบายแน่นอนจ้าา

jy80s37nn5zr

มอนิ่งงง วันนี้ต้องกลับกทม. แล้ว รีบตื่นมาสูดอากาศยามเช้ากันหน่อย (วิวจากมุมห้องนะคะ)

dw8h9o1qk9nx
reqejnu106t1

Breakfast วันนี้เรามาทานกันที่ Kept Marine Restaurant ห้องอาหารของโรงแรมที่เขาเตรียมไว้ให้นะ

1cehc6x5yj4h

เมนูอาหารของที่นี่ จะนานาชาติเลยแหละ มีให้เลือกทานเยอะมากกก

aq5mu3ckurbh
e2zbf5ydsso0
1dg2ldedt6j9
lbddzyk275rp

และกิจกรรมสุดท้ายของพวกเราก่อนกลับกทม. ก็คือไปนั่งชิลที่คาเฟ่กัน

f6daq3cnwl3g
r20oyzbeno56

Kept Pier Cafe คาเฟ่ของทางโรงแรมเลย พึ่งเปิดใหม่ไม่นานมานี้เองค่ะ เป็นคาเฟ่ติดริมทะเล ที่โดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของวิว เฟิร์นให้ 10 เต็ม 10 ไปเลยค่ะ

0ctgpsxkgl1k
u9ir0pfa8u07
vji3ny5fbv3u

ส่วนเมนูก็ไม่ต้องพูดถึงงง เค้กมีให้เลือกเยอะมาก จนเลือกทานไม่ถูก555

5ye6dj3xxy83

ขอเลือกเป็นเค้กชาเขียวกับน้ำส้มปั่นให้เหมาะกับวิวสวย ๆ แบบนี้หน่อยละกัน :D

k62hw3jfsihx

จบ 2 วัน 1 คืน แบบฟิน ๆ กับทะเลใกล้กรุงเทพ เดินทางง่ายแค่ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้วค่ะ

8f1wajdg50p2

เอาเป็นว่ามาที่นี่ ที่เดียว ได้ครบทุกอารมณ์ จะนอนเล่นชิล ๆ หรือจะนั่งคาเฟ่คูล ๆ ก็ได้ และสำคัญใครที่ชอบดำน้ำ ระยะทางจากที่นี่ไปเกาะขามประมาณ 27 km. ใช้เวลา 2 วัน 1 คืน ก็ได้เที่ยวคนแบบนี้เลย ☺️ 💙 #แท็กแฟน #อ้อนแฟน #พาไปหน่อย #เคบบางเสร่ #KeptBangsaray #สัตหีบ #ชลบุรี

ceu3h1ahw4zm

**แอบกระซิบว่าตอนนี้เขามีโปรโมชั่นพิเศษอยู่น้าา ตามไปดูกันที่ Facebook Page โรงแรมได้เลยค่า https://www.facebook.com/keptbangsaray/

สำหรับวันนี้พวกเราสองคน ขอจบรีวิวเท่านี้น้าา

ติดตามรีวิวสถานที่ใหม่ ๆ ของพวกเราได้ที่ https://www.facebook.com/papainhoi/ และ IG : @papainhoi ให้เห็นกันแบบ Realtime ไปเลย จุ๊บ