แนะนำที่พัก Chic Chic ... บนโซนหาดพลา กับ Play Phala Resort

วันหยุดทั้งที ไม่ไปเที่ยวทะเล . ก็ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก เที่ยวทะเลก็ต้องนึกถึงพัทยา แต่ว่า พัทยาได้บ่อยมากๆ ครั้งนี้จะพาไปเที่ยวทะเลระยองกันบ้างครับ "หาดพลา"
s83zbcblc6t9
..."ระยอง" ถ้ามาเที่ยวระยองเดินทางจาก กรุงเทพฯได้ง่ายๆครับ เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว สถานที่ท่องเที่ยว อยากบอกเลยว่าเยอะมากๆๆครับ มีทั้งสวนผลไม้ ทะเล ภูเขา ป่าชายเลย หรือจะทานอาหารทะเลสดๆ บอกเลยว่ามาจังหวัดเดียว ครบทุกอย่างแน่นอนครับ
4ygpt4w0we4a
รอบนี้ เราพาไป+ จะมาแนะนำที่พักเปิดใหม่ครับ สีสันเกินคำบรรยาย กับ Play Phala Resort เปิดใหม่สุด Chic... บนโซนหาดพลาห่างจากสนามบิน อู่ตะเภา สัตหีบ (AEC Zone)เพียง 5 นาที ยินดีให้บริการที่พัก Sea View บรรยากาศแสนดีย์ พร้อมบริการต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้อง Sauna & Steam ให้ได้พักผ่อนหรือการให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติอาหารทะเลและอื่นๆ ที่ Playground Retaurant รวมไปถึง Solid Bar สำหรับคนสายดื่มนั่งชมพระอาทิตย์ตก แต่หากคุณหา ห้องจัดเลี้ยงไม่ว่าจะ งานแต่งหรือ งานประชุมต่างๆ พักที่เดียวครบทุกอย่างที่ตามหาจริงๆครับ
yaxdbraqpidw

hulxzxwz4xsv

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

facebook : https://www.facebook.com/playphala/

Tel : 038 630 986 / 090 665 9958

ตำแหน่งที่ตั้ง : 241-242 Moo 6 Phala Road, Ban Chang, Rayong 21130
เทศบาลนครระยอง 21130

toehrk9tiorg
5ve0dxdusqj9
nho4rpg07cvo
bnv052norejy
2h2b3qpqs9xp
vshayn2sdbtr

วันนี้เราเข้าที่พักช่วงเย็นแล้ว เพราะแวะเที่ยวมาตลอดทาง เริ่มหิวแล้วสิครับ ทางที่พักมีอาหารค่ำให้บริการด้วยนะครับ สามารถสั่งอาหารทานได้นะครับ

xru5tgaayb75
kr5zsk9q00fh
ytkpc8u2s6jo
llv9megot73r
5ji4ikdvsn4e
ehpxycmw9bri
l7xlklk8ervg
h6djph0sshwb

อิ่มแล้วเราต้องเดินให้ย่อย ฮ่าๆ แถวๆที่พักมีตลาดให้เดินด้วยนะครับ

adcgpp3v60o3

รับอรุณรุ่งเช้า ตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นกันครับ สำหรับอาหารเช้า จะมีหลากหลายมากครับ แบบว่าใครชอบทานอาหารแบบไหนเลือกได้เลยครับ

5hvofbblnwk2
3ffxjou093oi
17lpdiggu466

ใครรักสุขภาพ ที่นี่ยังมีห้องฟิตเนส ให้บริการด้วยนะครับ

n7ios0ghq9o8
kz2qi6yivnkh
ijo8yyql45k2

เราพาไป+

ติดต่อ Admin Page (หนุ่ม)

Inbox : http://m.me/WeTakeGo/

Facebook : https://web.facebook.com/WeTakeGo/

E-mail : [email protected]