สวัสดี... พันก้าวร้อยไมล์ (1900Miles) ยังอยู่กันที่ จ.ภูเก็ต จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเต็มไปหมด โดยในวันนี้เราจะนำเสนอที่พักดีๆ ที่เราได้เลือกใช้บริการแล้วประทับใจมาฝากกันด้วย กับโจทย์ที่ว่า "โรงแรมที่มีสระว่ายน้ำมุมสูงและสามารถถ่ายรูปและมองเห็นวิวท้องทะเลได้ด้วย" ซึ่งที่นี่ก็คือ บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Bandara Phuket Beach Resort) นั่นเอง ●•♪.。

0p1jk3j5z7bs

71ay413quzbj

บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่แหลมพันวา (ถนน 4129) แล้วเลี้ยวขวาไปที่อ่าวยน (ที่อ่าวยนเป็นชายหาดที่สงบมากที่สุดแห่งหนึ่งใน จ. ภูเก็ต) ตัวรีสอร์ทได้แรงบันดาลใจมาจากแนวปะการัง และธรรมชาติของท้องทะเล ตัวอาคารตั้งอยู่ห่างจากหน้าหาดเพียง 30 เมตรเท่านั้น บรรยากาศส่วนตัวสุดๆ ชมภาพแบบ พาโนรามา คลิ๊ก>>> http://www.eyenavphuket.com/bandara_beach/

jf4lzhl4tta4

atyqdldn2luh

o645zdfqbosd

n4dnh4z3gd79

9bvrwfz5w2kk

มาต่อกันที่ Lobby ถูกออกแบบให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ มีการใช้ไม้ไผ่มาประดับเป็น Wallpaper พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้และหวายที่ดูเขากันเหมือนหลุดออกมาจากป่า ท้องทะเล และธรรมชาติ !!!

iwbhwem8mjw0

v1p6wd19rseq

u1i6tjlvw8wl

3fzubt6twmvu

pa5803xtk8d3

qxvi1mc7wg14

ในส่วนของห้องอาหารก็ตกแต่งในสไตล์คล้ายๆ กันกับโซน Lobby มุมมองค่อนข้างดี เปิดโล่ง ไม่แออัด... ไปดูห้องพักกันบ้าง คืนนี้เราพัก Superior Room ในราคาเริ่มต้น 1,500 บาท ภายในห้องพักก็จะสวยงาม ได้บรรยากาศท้องทะเลประมาณนี้ มีการเพ้นท์รูปปะการังไว้ที่หัวเตียง ที่ระเบียงก็ยังสามารถชมวิว นั่งเล่นได้สบายๆ

4ylf4ss4go74

s497xn9xfdh0

1xwp4r83qimv

ไปกันที่ไฮไลท์ที่เราสนใจเป็นพิเศษ นั่นก็คือ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า (แบบไร้ขอบสระ) ที่สามารถชมทะเลอันดามันได้แบบสุดเส้นขอบฟ้า และยังมี At Andaman Bar ริมสระว่ายน้ำอีกด้วย

qh1gge6ot5ms

8x38awqqq6v0

dsvltj0hwe29

มุมถ่ายรูปเยอะ แชะภาพได้ตามใจชอบ

1go3s18i9qun

biq0328w5zss

pfmubjy7dw7g

3fw5gh7w4xrn

7cl960egxmpc

hek4d2emz6mt

บรรยากาศดี สถานที่สวยงามแบบนี้ ใครอยากหนีร้อนไปทะเล ที่นี่ก็น่าสนใจ มาแวะพักกันได้ ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bandaragroup.com/en/hotel/bandara-beach... หรือ Tel: +66 (0) 76-316279 ครั้งหน้าเราจะพาไปที่ไหนอีก ฝากติดตาม พันก้าวร้อยไมล์ ด้วยนะ

Best regards'

2rrnbk47bgb2

Watchris Sriacsorn ( T )
Creative Planning and Content Editor × 1900miles
E-mail : [email protected]
Facebook : 1900miles