ไปนอนรถบ้านที่ "Camp Out Korat" กันเถอะ
เราสองคนจะพาทุกคนไปนอนรถบ้านกันค่า.......
จำลองเหมือนในหนังฝรั่ง ประหนึ่งเราเข้าไปอยู่ในหนังเลย
💵แค่คืนละ 2,000 (2-3คน) เท่านั้น ไม่แพงเลยยยยยย
พร้อมอาหารเช้า เป็นไข่กะทะให้เราทำกินเองตามใจชอบ และมี ชา กาแฟ โอวัลติน บริการไว้ให้เราด้วย
ไปดูบรรยากาศข้างในกันดีกว่า ดีงาม ฟินเฟ่อ
บรรยากาศข้างในไปแล้ว คราวนี้มาดูบรรยากาศข้างนอกกันบ้าง
บอกเลยว่าเหมาะกับการมา Hangout กับเพื่อนมาก หรือใครที่อยากจะมาพักผ่อนเป็นคู่ ก็ฟินเช่นกัน
เพราะบรรยากาศโรแมนติกมากกกกก ไม่อยากพูดเยอะ ไปดูค่ะ
รถบ้านของเรามีห้องน้ำส่วนตัวนะจ๊ะ ซึ่งห้องน้ำจะอยู่ข้างนอกใกล้ๆรถบ้านเลย
ห้องน้ำสะอาดมากกกกกกกกก
บรรยากาศตอนเช้าก็ดีไม่แพ้ตอนกลางคืนเช่นกัน
อาหารเช้าที่นี้เขาเป็นไข่กะทะให้เราทำกินเอง อาหารเช้าเริ่ม 8.30น.-10.30น.
ใครอยากดื่มชา กาแฟ โอวัลติล เขาก็มีบริการไว้ให้ค่ะ
ที่พักเขามีจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มด้วยนะ
แต่หากใครอยากจะนำมาอาหารมาเอง ก็สามารถซื้อเข้ามาได้
🤩กิจกรรมใน Camp (ไม่เสียตังจ้า)
- ปั่นจักรยานรอบคลอง 🚵♀️
- พายเรือ, ถีบเรือเป็ด 🚣♀️
😍หากใครอยากมาพักผ่อน ห่างไกลจากความวุ่นวาย
เราแนะนำที่นี้เลย โทรเข้ามาสอบถามได้ เจ้าของใจดีและการบริการที่เป็นกันเองมาก
พิกัดตามนี้เลยจ้า
📍 : หมู่ 11 หมู่บ้านอ่างแก้ว ถนนโชคชัย-เดชอุดม ตำบลมะเกลือใหม่ อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา
☎️ : 065 626 9280
Facebook : Camp Out Korat https://www.facebook.com/campoutkorat/
.........................................................................
ติดตามเราสองคนได้ตามช่องทางนี้
FB : https://www.facebook.com/VaView-Channel-255989178444565/?modal=admin_todo_tour
YT : https://www.youtube.com/channel/UCS6j0Di1BClxCzQ9alOF7aQ
IG : vaviewchannel
#นอนรถบ้าน #ทริป1วัน #ทริป1คืน #ทริปหนึ่งวัน #นอนรถคาราวาน#เที่ยวโคราช #hangout #บาร์บีคิว #campervan #campervanlife#campoutkorat #khaoyai
VaView Channel
วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 20.05 น.