ปิดเทอมนี้ไปเที่ยวไหนกันดี!! เชื่อว่า คำถามเหล้านี้เจอกันทุกบ้านอย่างแน่นอนค่ะ (แล้วเรายังมีปิดเทอมกับเค้าอีกเรอะ)
555 อย่างไรก็เป็นช่วงเวลาหรรษาของเด็กๆในบ้านสำหรับปิดเทอมใหญ่ที่ต้องมีโปรแกรมทำไรร่วมกันบ้าง
เที่ยวไหนดี ใกล้ไกล วางแผนก่อนล่วงหน้าแตเนิ่นๆ เลยไม่เสียหาย แต่สนุก และมีความสุขกับการวางแผนด้วยเช่นกัน
เวเนเซีย หัวหินสิคะ ต้อนรับปิดเทอมด้วยการจัดแพ็คเก็จสุดคุ้มให้คนเดินทางได้ลัลล๊ากันทุกเพศทุกวัย
ร้อน!! หลายคนกลุ้มใจตรงภาวะตรงนี้ของสถานที่ เราๆ เลือกมาในช่วงที่อากาศดี ช่วงเย็นๆ ก็ฟินได้เหมือนกันค่า ทั้งแสงสีตอนเย็น
ของสถานที่ มุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมเมนูอาหารที่เป็นไฮไลท์มามอบให้ช่วงปิดเทอม
และอีกหนึ่งบริการใหม่จากเวเนเซีย หัวหิน ที่เรได้ไปร่วมสนุก เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ นั้นคือ การขึ้นบอลลูนลอยฟ้าค่ะ
ซึ่งเวเนเซีย หัวหินได้ทดลองเปิดบริการครั้งแรกที่หัวหิน!!
การขึ้นบอลลูนในครั้งนี้คือช่วงเช้าตรู่ค่ะ ตื่นตั้งแต่ตี 5 อาบน้ำแต่งตัว แต่ยังไม่ได้กรีดตา
ขับรถออกมายังจุดนัดพบพร้อมนักบินกันได้เลย ที่จุดนัดหมายที่นี่ เทศบาลหนองพลับ ห่างจากรีสอร์ที่เราพัก ราวๆ 30 นาที
เราพากันมาถึงตั้งแต่เช้าตรู่ราวๆ 06.30 น. อากาศตอนเช้า ทัศนวิสัยดีเหมาะกับการเหิรฟ้าเป็นอย่างมาก ชักตืนเต้นแล้วสิ
ระหว่างนั้นก็ดูนักบินดิเรก ผู้ซึ่งมีประสบการณ์การบินมากกว่า 20 ปีคอยตั้งบอลลูน เราก็เลยพลอยได้เห็นอย่างใกล้ชิดไปด้วย
ว่าทำอย่างไรบอลลูนถึงลอยได้ ทำอย่างไร ถึงบังคับได้ และได้มีโอกาสได้ขึ้นกระเช้าบอลลูนลอยฟ้า ในครั้งแรกด้วยเช่นกัน
เย้!!! บอลลูนลอยขึ้นมากันแล้ววววพวกเรา

โฉมหน้าสาวๆ หน่วยกล้าตายที่พากันขึ้นกระเช้าขึ้นมาลอยฟ้ามองพื้นล่างด้วยกันที่หัวหินค่ะ บอกเลยว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะตอนแรกก็มีหวั่นๆ บ้าง แต่พอขึ้นได้สักพักหนึ่งแล้ว ชิลและเย็นสบายเป็นอย่างมาก เพลินกับอากาศ เพลินกับบรรยากาศเบื้องบน เพิ่งได้เคยเห็นหัวหินในมุมสูงเป็นครั้งแรก ก็ครั้งนี้แหละค่า ยังอุดมสมบูรณ์กันอย่างเต็มเปียมในพืนที่สีเขียวสวยๆ
เราใช้เวลาอยู่บนกระเช้าล่องลอยไปมาราวๆ เกือบชั่วโมง บอลลูนก็พาไปลงยังไร่หรือสวนของชาวบ้านแถวๆ นั้น อย่างสวัสดิภาพ
ในช่วงเช้าวันนั้น กิจกรรมของเราในภาคเช้า จึงลุล่วงไปด้วยดี
ช่วงตอนเย็นนี้สิ เรามาต่อเนื่องกันที่นี่ The Venezia Hua Hin เช่นเคย
อากาศไม่ร้อน กำลังเย็นสบายเพราะมาในช่วงใกล้พระอาทิตย์ตกด้วย จึงไม่ต้องมาซับเหงื่อแต่อย่างใด 555

รอชมๆ ความคืบหน้ากันต่อไปน้าาา
พอมาเห็นภาพตัวเองในกล้องแล้วขำก๊ากเลย มารอบนี้บอกเลยว่า เราไม่ได้มาเล่นๆนะ อย่างที่บอกมาแก้ตัวไง
จึงจัดการเนรมิตรตัวเองเป็นเจ้าหญิงแห่งเวเนเซียอีกครั้งหนึ่ง อย่างสมใจที่สุด 555
ถ้าเช่าชุดเองก็ 590 ล่ะคะ เราว่าไม่คุ้มนะ ต้องซื้อแพ็คเก็จ C เข้ามาเลยดีกว่า เล่นได้ทุกด่าน แค่ 480 บาทเองก็ใส่ชุดเวนิสได้แล้ว เราว่ามันคุ้มมาก ได้ตะลุยตั้งหลายโซนแบบทั้งวันแหน่ะ
ภายในโซนเสื้อผ้า ยังมีขายเสื้อผ้าในราคาพิเศษอีกด้วยนะะค เดินเข้ามาช็อปปิ้งกันหน่อย
เสือผ้าแฟชั่นเพียบ แบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่า มาจากไหนกันบ้าง ก็เจ้าของเดอะเวเนเซีย หัวหิน
คือคุณตา สุทัศษา เหล่าหงษ์เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟชั่น วิลเลจ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด
ผู้มีประสบการณ์ทำแบรนด์เสื้อผ้าให้โด่งดังมาแล้ว ในเส้นทางนี้

โปรโมชั่นที่เอามาฝากจากเวเนเซีย หัวหินค่ะ
สุดหรรษากันที่เวเนเซียหัวหิน
พร้อมทานอาหารให้อร่อย ทั้งชุด Summer สปาเกตตี้อาหารทะเล
สำหรับทาน 1 ท่าน ราคาเพียง 199 บาท รับฟรีบัตรผ่านประตูเวเนเซีย 1 ใบ
หรือ Summer Pasta Set ราคา 299 บาท พร้อมบัตรชมแกลลอรี่ฟรี 1 แกลลอรี่
หรือ Summer Seafood Set ราคา 799 บาท
สำหรับ 2 ท่าน
รับบัตรชมแกลลอรี่ฟรี 2 แกลลอรี่
มีให้เลือกทั้ง 3D Art Gallery ,แฟนตาซีแลนด์,บ้านกลับหัว,มินิยุโรป
จองด่วนล่วงหน้าที่ 032-652747

นี่คือบางส่วนของเมนูที่เราทานในวันที่ไปเวเนเซียครั้งล่าสุดค่ะ แซ่บ อร่อยทุกอย่างเล้ยยยย
เมื่อขึ้นบอลลูนลอยฟ้าในตอนเช้าๆ แล้ว ตอนเย็น บอลลูนเจ้าเดิมของนักบินดิเรกก็มาจัดแสดงโชว์ภายในพื้นที่ของเวเนเซีย หัวหินด้วยเช่นกัน
แต่เป็นการโขว์เป่าบอลลูนให้กางนะคะ แต่ไม่ได้ลอยขึ้นแต่อย่างใด
เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาชมเวเนเซีย หัวหินนั้น ได้เก็บภาพเป็นที่ระลึก และได้เห็นบอลลูนอย่างใกล้ขิด
หมายถึงคู่รักรักกันเหมือนเดิม ทางเวเนเซีย ก็จัดแสดงโชว์ให้เหมือนเดิมค่า อิอิ
แสงสียามค่ำคืนและบอลลูนที่ยังคงโดดเด่นเป็นสง่าภายในบริเวณเวเนเซีย หัวหิน แหล่องท่องเที่ยว ช็อปปิ้งเดินเล่น
ในช่วงตอนเย็นและหัวค่ำจะคกคักเป็นพิเศษเพราะอากาศไม่ร้อน สามารถที่เดินเล่นชิวๆ กันได้ในวันพักผ่อน ปิดเทอมนี้
มาเที่ยวเวเนเซีย หัวหินกันอีกหลายๆ ครั้งนะคะ เรามาหลายต่อหลายรั้ง ยังบอกกับตัวเองเลยว่า
จะมาแก้มือชุดเวนิสสวยๆ ในรอบหน้าอีกครั้ง พร้อมกับหุ่นงามๆ 555

ที่จะทำให้ทริปนั้นๆ มีความหมาย มีความสำคัย อยู่ที่ใจเราเปิดกว้างด้วยรอยยิ้มกับทุกสิ่งตรงหน้า
แล้วพบกันทริปใหม่นะคะ
RinSa YoyoLive
วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 10.39 น.