"เขาหลัก....พังงา"

เคยมั้ย.......เมื่อเราอยากไปพักผ่อนที่ไหนสักที่

ใจหนึ่ง อยากจะออกไปสูดโอโซน พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้และสายน้ำ

แต่อีกใจหนึ่ง ก็โหยหากลิ่นไอ สายลมและเสียงขับกล่อมของคลื่นในท้องทะเล

จนลำบากใจมากที่จะเลือก

.....................................................................................

ในเมื่อเลือกไม่ได้ ตัดสินใจไม่ถูก เราขอแนะนำที่นี่เลย

เขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ท (Khaolak Merlin Resort)

รีสอร์ทริมชายหาดเขาหลัก กับบรรยากาศที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้และสายน้ำ

ที่นี่มีดีอะไรบ้างนั่น มา เราจะเล่าให้ฟัง

x28lvp4gwg4a

whr3rosox6xh

สำหรับ "เขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ท" เป็นรีสอร์ท 4.5 ดาว ใน อ.เขาหลัก จ.พังงา ซึ่งที่นี่อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยมากนัก แต่ถ้าใครได้ลองมาสัมผัสก็จะตกหลุมรักที่นี่กันทุกราย รวมทั้งเราด้วย

จุดเด่นของเขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ท คือ ความร่มรื่นของสวนในสไตล์ป่าฝนเขตร้อน ห้องพักแต่ละห้องจะถูกโอบล้อมไปด้วยเหล่าพันธุ์ไม้นานาชนิด และสระว่ายน้ำทั้ง 3 สระที่ถูกออกแบบให้ไหลผ่านลดหลั่นเป็นชั้นคลายสายน้ำตก ทำให้เรารู้สึกราวกับว่าได้พักผ่อนอยู่ในป่าที่ใดสักแห่งจริงๆ

t4s39837k08e
k4nrgovs9vr1
ypelak9hvfy4
iwnw0jkhd2xj
mv15qan5s7ko

และเมื่อเราเดินออกจากห้องพักไปด้านหน้ารีสอร์ทเพียงไม่กี่ก้าวเราก็จะเจอกับชายหาดเขาหลัก ชายหาดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามอีกแห่งหนึ่งของเมืองพังงา และด้วยความยาวของหาดที่ไม่มากนัก ทำให้ที่นี่ค่อนข้างสงบไม่ต่างจากหาดส่วนตัวเลยหละ ที่สำคัญ ชายหาดแห่งนี้ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามอีกด้วย

8ezhs83zihwr
qedocl7gusp3
jxfkcih9irbo
f5n7m52mrte0

ห้องพัก :

ที่ เขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ทนี้ มีให้องพักทั้งหมด 6 Room Type มีทั้งแบบ Superior Deluxe และ Pool Villa

สำหรับห้องที่เราพัก เป็น ห้อง Deluxe Pool Access ห้องพักขนาด 35 ตารางเมตร ที่มากับพร้อมระเบียงและทางลงสระว่ายน้ำ

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็เรียกได้ว่าครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน โต๊ะทานอาหาร โซฟานั่งเล่น และมินิบาร์ (เป็นมินิบาร์ที่จัดหนัก จัดเต็มมากๆ)

pgyeyewqed53
k4obdco8ebbt
h3pd93ahjic4
wgatawy5izjy
uop4u9x7sj7m

มาดูห้องน้ำกันบ้าง ซึ่งห้องน้ำที่นี่เขาออกแบบไว้ได้เป็นสัดเป็นส่วนมาก แยกโซนการใช้งานเอาไว้ชัดเจน ด้านหนึ่งภายในมีทั้งราวแขวนผ้า ตู้นิรภัย เสื้อคลุม รองเท้าแตะ ร่ม ชั้นวางกระเป๋า และผ้าเช็ดตัวที่แยกการใช้งานระหว่างสระว่ายน้ำและในห้องน้ำ

อีกด้านเป็นโซนชำระล้าง ที่แยกส่วนเปียก ส่วนแห้งออกจากกัน มีอ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำซึ่งอันนี้เราช๊อบ ชอบ รวมไปถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำที่มีให้บริการฟรีด้วย

lvq4b1mrxi0h
3f1om9b9dq1w
690vjmclthzy
rhnf9stlbdvz
esrfjczntk9k
b0mp1l50hbos

หรือจะเป็นบริการ Room service ที่เสิร์ฟอาหารอร่อยๆ ส่งตรงถึงห้องพัก ในราคาเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นมื้อสาย บ่าย ค่ำ ก็พร้อมให้บริการตลอด

2u0havmoprk6
jack36x6m9aj
nnr670ue4l6v

อาหารเช้า :

ในส่วนของอาหารเช้าให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ เป็นเมนูมื้อเช้าแบบง่ายๆ มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ขนมปัง เบเกอร์รี่ ที่จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน

ggv0m1bces1c
quj5f6qrbi75
p0th7pcxgszx
d1e6oshda5ud
zojrf2rydpma

เป็นไงกันบ้างคะกับ "เขาหลักเมอร์ลินรีสอร์ท" ที่พักแบบใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ที่เราได้ไปพักมาและเก็บเอาเรื่องราวสุดประทับใจมาบอกต่อ

หากใครสนใจก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปโมชั่นต่างๆ ได้ที่นี่

โทร : 076 428 300

เว็บไซต์ : www.merlinkhaolak.com

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/khaolakmerlinresort

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ

-อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว Want To Travel-