Captainhook Resort
กัปตันฮุก รีสอร์ท
" เกาะกูด "
ฝากกดติดตาม
facebook : reviewresort
หนีรักมาพักร้อน !!!
เอาใจคนรักทะเล ไม่ว่าจะเซไปทางไหนก็มีแต่ความสวย
ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาที่พัก ขอบอกเลยค่ะว่า “ กัปตันฮุค รีสอร์ต “
ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว
การเดินทางก็ไม่ยุ่งยาก จากกรุงเทพ ขับรถส่วนตัวมาใช้เวลาโดยประมาณ 4 ชั่วโมง พอถึงที่จังหวัดตราด เราก็พร้อมที่จะขึ้นเรือเพื่อไปยังเกาะกูดกัน
แอบตื่นเต้นตอนขี้นเรือ ไม่อยากให้เห็นภาพตอนนั่งในเรือเลย ขออนุญาตใช้เป็นภาพประกอบจากพี่ๆแทนแล้วกันนะคะ แท๊แด๊มมมมมมม!!!! ถึงแล้วววววค่ะ นั่งเพลินๆบนเรือสปีดโบ๊ทใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง พอเห็นที่พักและวิวแค่นั้นแหละ หายกลัวน้ำกันเลยทีเดียว
ห้องพักค่ะหลังจากที่โดนลมโกรกกันมาพอ
หลังจากทำการ check in แล้ว เราก็มาพักกัน ณ ห้องนี้กัน
เมื่อเก็บของเสร็จ ก็ออกไปลุยกันค่ะ ระหว่างนั้น จะมีพี่ๆที่คอยช่วยแนะนำทริ
นั่งเรือไปประมาณ 10-15 นาที จะบอกว่า ปลาตัวโตมาก 😄 ค่ะ
หลังจากให้อาหารน้องปลาเสร็
แอบบอกว่า อาหารทะเลที่นี้ ทานได้ตลอด แบบไม่อั้นคือฟินไปอีกกกกก
ปูตัวใหญ่มากกกกกก
ไหนๆก็ไหนๆแล้ว มาถึงเกาะทั้งที จะทานแต่อาหารทะเล แล้วไม่มีเครื่องดื่มมันก็ก
พอทานอาหารได้สักพัก จะมีการโชว์กระบองไฟ ซึ่งอันนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ
สำหรับเช้าวันที่ 1 มัวแต่ทานอาหารจนไม่ได้เก็บ
แก้ตัวขอถ่ายภาพน้องปลาแทนแ
น้ำใสมากกกก น้องปลาเยอะเลยค่ะ
ช่วงเวลาที่เรารอคอยก็มาถึง
ก่อนออกเรือ จะมีน้องๆเจ้าหน้าที่คอยแนะ
เห็นแบบนี้ไม่น่ากลัวเลยนะค
ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ขออาบแดดตอนเย็นๆหน่อยแล้วกันนะคะ 😊
อย่าลืมเตรียมชุดว่ายน้ำสวย
เหนื่อยแล้วก็ต้องทาน!!! มื้อนี้ยังแน่นอีกเช่นเคย ทริปนี้บอกเลยค่ะ เตรียมตัวอ้วน
เติมได้ไม่อั้นนนนน
เผลอแปบเดียวเข้าวันที่ 2 แล้ว แอบมาเก็บภาพสวยๆบริเวณรอบๆ
อาจจะเป็นเพราะการพักผ่อนที่ดี จนไม่อยากให้เราหลับอยู่นิ่งๆ ขอไปสัมผัสธรรมชาติให้ชื่นใจทีเถอะ
นี้สินะ...ธรรมชาติบำบัด
บรรยากาศดีมาก
นิ่งเป็นหลับ...ขยับเป็นทาน😄 มื้อบ่ายของที่นี้ จะไม่ซ้ำกันเลยวันนี้ ขอจัดเป็นยำปูม้านะคะ คือดีย์ กี่จานก็ไม่พอ😄
น้ำเย็นมากกกกกกก สดชื่นนนนนนเลยค่ะ
ขอมุมเผลอๆหน่อยนะคะ
มีมุมถ่ายรูปเยอะจนแทบไม่อย
ก่อนกลับ... ทั้งๆที่ไม่ได้อยากกลับเลย ขอ Say goodbye น้องปลาก่อนนะ
ขอสรุปทริปนี้อย่างง่ายๆ
เพื่อนที่สนใจอยากจะพัก สามารถจองผ่านตรงกับทางรีสอ
แนบช่องทางการติดต่อไว้ให้แ
สำหรับทริปนี้ จากคะแนนเต็ม 10 ให้เต็ม 10 ไปเล๊ยยยยย
กิจกรรมจากทางรีสอร์ท
พาไปดำน้ำดูปะการัง (หากใครไม่ไปสามารถยืมสน็อกเกอร์ ดำน้ำเล่นรอบรีสอร์ทก็ได้)
พายเรือคายัค
โชว์ควงกระบองไฟ
พาไปให้อาหารน้องปลา
พานั่งเรือไปดูหิ่งห้อย และแพลงตอนเรืองแสง
พาไปเที่ยวน้ำตก
- แพคเกต 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7,xxx กว่าบาทเองค่ะ ราคา/คน ขึ้นอยู่กับช่วงที่ไป ขอบอกว่าคุ้มค่ามาก ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ใดใด เพิ่มเติม แถมอาหาร มีทั้ง เช้า กลางวัน ช่วงบ่าย และดินเนอร์ช่วงเย็น ฟรี !!! วันละ 4 มื้อ ทานจนจุกกันไปเลย
______________________________________________
ฝากกดติดตาม
➡️ Facebook : https://bit.ly/2HPszze
📸 Instagram : https://bit.ly/2UEmtUc
📺 YouTube : https://bit.ly/2SQwj8c
ติดต่อที่พักเพิ่มเติม
☎️ Tel : เบอร์โทร
+66(0) 2-966-1800-2
+66(0) 8-1826-1188
+66(0) 8-0608-5522
+66(0) 8-6017-0055
➡️ : Facebook : https://www.facebook.com/CaptainHookResort/
🌎 : Website : http://www.captainhookresort.com
review resort
วันพฤหัสที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2562 เวลา 21.22 น.