"6คาเฟ่ ร้านกาเเฟ ท่ามกลางธรรมชาติ มุมถ่ายรูปสวย🌳🍃🌱🌲🏚️☕
เชียงใหม่ เป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติเเละวัฒนธรรมที่ สวยงาม ใครมาก็คงจะหลงรัก ที่นี่
ทริปนี้ LoverTraveler จะไปหลงรัก 6คาเฟ่
ที่อยู่กับธรรมชาติสุด ๆ มาเที่ยวเชียงใหม่ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!
"ไปกันเลย
1.Green Grizzly
Green Grizzly เป็น คาเฟ่ +ตลาดนํ้า เปิดใหม่ ที่ทำจากไม้ทั้งหมด มีกาเเฟ อาหาร ที่ขายจากเรือพาย สไตล์ตลาดนํ้า เเละซุ้มไม้ไผ่ให้นั่งจิบกา
ที่นี่เป็นแลนด์มาร์กใหม่ พึงเปิดเมื่อ เร็วๆนี้
💻เเฟนเพจ : GreenGrizzy
⏲️: เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่
📍 Gpd↙️↙️↙️
https://g.co/kgs/GmtznX — ที่ เชียงใหม่
2. Zombie Café Maerim Chiangmai
Zombie เป็นคาเฟ่ที่ลึกลับ ขับรถไปถ้าไม่สังเกตดีๆจะมอ
ที่ตั้งอยู่ลึกเข้าไปจากถนน
โซน บ้านต้นไม้ สองชั้น กับวิวภูเขาต้นไม้ผ่อนคลายส
เเนะนำครับ!!
🍗ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากห
💻เเฟนเพจ : Zombie Café Maerim Chiangmai
— ที่ เชียงใหม่
3.โฮ่งบีช Hong Beach
โฮ่งบีช เป็นคาเฟ่ที่เหมือนเดินหลงเ
บรรยากาศ ร่มรื่น มีลำธารไหลผ่าน ร้านนี้มีซุ้มนั่งหลายมุมเป
เเต่หน้าฝนนี้บรรยากาศ โคตรฟิน เลย
🍗เมนูทางร้าน ก็จะ มีเครื่องดื่มกาเเฟ อาหารคาวหวาน และแอลกอฮอล์ไว้บริการด้วยน
💻เเฟนเพจ : โฮ่งบีช Hong Beach
4. ภูฟิน - Phufinn Doi
ภูฟิน เป็นคาเฟ่ ที่อยู่บนดอยสามารมองเห็นวิ
* *เเนะนําจ้า
🍗เมนูทางร้าน มีเครื่องดื่มกาแฟ อาหารคาวหวานไว้บริการครับ
💻เเฟนเพจ : ภูฟิน - Phufinn
📍 Gpd↙️↙️↙️
5.Jungle De Cafe จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่
ร้านกาแฟ วิวน้ำตก กับมุมถ่ายรูปสะพานไม้ ยาว30เมตร กับที่นั่งตะเเกรงเชือก ที่จะนั่งหรือนอน
แอบอิงธรรมชาติ กาเเฟเเค่หลักสิบ เเต่บรรยากาศ หลักล้าน กับมุมถ่ายรูปสวย ๆ ต้องมาสัมผัสเองมันอธิบายอย
🛵ที่นี่ยังมีเครื่องเล่นแอดเ
💻เเฟนเพจ : .Jungle De Cafe จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่
6. ภูวิน คาเฟ่ phuwin cafe
ภูวิน คาเฟ่แห่งม่อนเเจ่ม ต้องบอกว่าวิวหลักล้านจริงๆ
มานั่งจิบกาเเฟ มองภูเขา มอง ต้นไม้สีเขียว วันไหนมีฝนตก เราก็จะได้เจอกับเจ้าหมอกปุ
💻เเฟนเพจ : .ภูวิน คาเฟ่ phuwin cafe
📍 Gpd↙️↙️↙️
ฝากติดตามเพจเราสองคนด้วยนะครับ LoverTraveler
IG https://www.instagram.com/niruj1992/?hl=th
LoverTraveler
วันพุธที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 07.41 น.