บรรยากาศชิวๆกับวันหยุดแสนจะสบาย

ณ แสงตะวัน คาเฟ่ เมล่อน

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว ร้านคาเฟ่เล็กๆน่ารักๆ อยู่ไม่ไกลจาก กทม. พุทธมณฑลสาย 4 นี่เองค่ะ

วันหยุดที่ผ่านมา ถือโอกาสกลับบ้านหาครอบครัว ทราบมาว่าแถวบ้านมีร้านกาแฟ น่ารัก บรรยากาศน่าชิวๆ เสิชหาข้อมูลว่าอยู่มุมไหน ตามไปไม่รีรอค่ะ^^

2utdag2gauan

เข้ามาภายในร้าน รู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศของร้าน

ตกแต่งเป็นสวน มีน้ำตกจำลอง มีไอน้ำพ่นควัน ดูแล้วร่มรื่นมาก

rg65l81lmaz5
wfpzpx24hj6l

มาถึงก็มารับคิวก่อนเลยค่ะ เพราะวันนี้คนเยอะมาก เพราะเป็นวันหยุด ถ้าเพื่อนๆจะมาในวันหยุด แนะนำให้โทรจองคิวไว้ก่อนนะคะ ทางร้านแนะนำให้จองไว้ก่อน สัก 30 นาทีค่ะ

รอคิวครู่เดียวก็ได้ที่นั่งริมน้ำตก ดีงามเลยค่ะงานนี้ แต่จะว่าไป ทางร้านตกแต่งได้สวยทุกมุม

น่านั่งทุกมุมค่ะ ที่นี่ถ้ามาช่วงวันธรรมดา คนอาจน้อยลงกว่าวันหยุดหน่อย

เราก็อาจได้เลือกนั่งมุมที่ถูกใจได้ก็น่าจะชิวดีเลย คงต้องหาโอกาสแวะมาวันธรรมดาดูบ้างละ^^

vwc4uteffzvh

มาที่เรื่องของอาหารการกิน ที่นี่มีฟาร์มเมล่อน ปลูกเองขายเอง นักเลงพอ555 (ล้อเล่น ขำๆนะค่าา)

แต่ที่ร้านมีฟาร์มเมล่อนของจริง ปลูกขายเองจริงๆค่าา เมนูอาหารบางเมนูก็เสริฟมาพร้อมกับเมล่อนหวานๆ หอมๆ ด้วย

เรื่องของเมนูอาหาร ก็คล้ายๆร้านคาเฟ่ทั่วๆไป ที่ทำง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว รสชาติไม่แย่เลย ทานได้อร่อยค่ะ

sm99uwcqihcv
bgggty7y6074
e63dcotzugr2
f6k6aptwom1o

Easy call เครื่องสำหรับกดเรียกพนักงาน มารับออเดอร์ ,เก็บเงินค่ะ

erz35k7sepgf

มื้อนี้เราสั่ง

-set2 พอร์คช๊อป ในเซทมี เสต็กพอร์คช๊อปหมู เครื่องดื่ม 1 อย่าง เสริฟมากับเมล่อน 2 ชิ้นโตๆ 255 บาท

-สปาเก็ตตี้ อาราเบียต้า 119 บาท

-เมล่อนสดปั่น 1 แก้ว 60 บาท

รวมราคามื้อนี้ 434 บาทค่ะ

ทานอิ่ม นั่งเล่นชมน้ำตก แชทไลน์ อัพรูปลงโชเชียลจนพอใจ ก็ได้เวลาเดินเล่นบริเวณร้าน เก็บภาพเพิ่ม เพื่อมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ

ม่านน้ำตกสวยๆค่ะ

ncbtr8fx8hkg
sa816vghazzb
cmwus2dy0o5w
5vyow4906ley
1h96s4obm6z8

ร้านแสงตะวัน คาเฟ่

บริการดี บรรยากาศร่มรื่น น่านั่งทุกมุม อาหารได้เร็วทันใจ อิ่มอร่อย เมล่อนหอมๆหวานๆชื่นใจจริงๆ

ร้านอยู่ พุทธมนฑล สาย4 เข้าซอยกระทุ่มล้ม10

เลี้ยวเข้าซอยไปประมาณ 1 กิโล ขวามือจะเจอหมู่บ้านกลีบบัวนคร ตรงเข้าไปในหมู่บ้าน ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ

เปิด 10:00 - 19:00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

โทร. 086-620 3228, 085-484 6684

แผนที่ร้าน

เรื่องราวที่ผ่านมา ว่างๆเข้าไปอ่านได้นะคะ^^

อุทัยธานีเดินเล่นถนนคนเดิน

เที่ยวเชียงรายไปกับพันทิพ

มาเก๊า...ไปแล้วก็อยากไปอีก

อิโปห์ - ปีนัง ประเทศมาเลเซีย

ไทเป 5 วัน เที่ยวตาม MRT

เดินเที่ยว กินของอร่อยชุมชนริมน้ำจันทบูร