Let's say cafe - นั่งชิลล์ กินขนม เล่นบอร์ดเกมส์
เคยมั้ยยย?? ไม่อยากอ่านหนังสือ ทำงานที่บ้าน ต้องไปทำที่คาเฟ่ .. เราคนนึงแหละที่เป็นประจำเลย วันนี้เลยขอแนะนำคาเฟ่ที่ตอบโจทย์คนขี้เบื่ออย่างเรา มาที่นี่ที่เดียวมีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ของหวานครบ มีปลั๊กไฟให้ใช้มากมาย ไม่จำกัดเวลานั่ง และมีร้านบอร์ดเกมอยู่ที่ชั้น 3 แถมดึกๆ สั่งอาหารจาก Lineman ได้ ครัวเปิดตลอดเวลาทำการ สั่งข้าวได้ยันตี 4 ไปเลย เริ่ด!!!
กินอิ่มเรียบร้อย เราจะพาไปเล่นบอร์ดเกมส์กันต่อ โดยร้านบอร์ดเกมส์จะอยู่ชั้น 3 นะคะ
ที่นี่มีบอร์ดเกมส์ให้เลือกเล่นเยอะมากกกกกก และที่สำคัญจะมี GM คอยให้คำแนะนำ อยากเล่นเกมส์แบบไหนบอกได้เลย เอาจริงคือมาอยู่ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อแน่นอน จัดดด!!!
เอาเป็นว่าถ้าใครอยากเปิดตี้ หาเพื่อเล่นบอร์ดเกมส์ หรือนั่งชิลล์ ทำงาน อ่านหนังสือ กินของอร่อยๆ ที่นี่ก็เหมาะมากเลยค่ะ แถมเดินทางสะดวกมากๆด้วย ลองมากันนะ
สาขา 1 ซอยราชวิถี 3 ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
ชั้น 1 : คาเฟ่ ให้บริการเครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่ ปลั๊กเสียบไฟ Free Wifi ตลอด 24 ชั่วโมง
ชั้น 2 : 'Vanilla Box' พื้นที่จัดกิจกรรมอเนกประสงค์
ชั้น 3 : Turn The Tables BoardGame Cafe คาเฟ่บอร์ดเกมส์เต็มรูปแบบ
ชั้น 4 : พื้นที่กิจกรรมกลางแจ้ง วิวดี มองเห็นสวนสันติภาพ
⏰ เวลาทำการ
Cafe : Mon - Thu 11.00 - 04.00
Fri - Sun 24 Hrs
Mon - Thu 14.00 - 22.00
Fri - Sat 12.00 - 24.00
Sun 12.00 - 22.00
Facebook : https://www.facebook.com/LetsSayCafe/
Line ID : @Letssaycafe
Talon Pai Tour
วันพุธที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 15.33 น.