Amara Villa Khao Ka Lok

............................................................................................

แนะนำวิลล่าเปิดใหม่พร้อมสระว่ายน้ำ ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี กับบรรยากาศสุดเงียบสงบ ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักบ้านพักตากอากาศส่วนตัวของตัวเอง และยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากกกกก

ivigg8u4j1g5
yi14e5j766ga

สำหรับ Amara Villa ตั้งอยู่บริเวณปากน้ำปราณ ตัวที่พักถูกออกแบบมาให้เหมาะกับทุกความต้องการ ทั้งคู่รัก ครอบครัว หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อน

o6ojorf5p9vi

🚪อย่างห้องที่เราพักเป็นวิลล่าแบบติดหาด มี 3 ห้องนอน ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้หมด และที่สำคัญราคาน่ารักเกินคุ้มแน่นอน

เรามาดูที่ห้องนอนห้องแรกกัน เป็นห้องนอนใหญ่ ตั้งอยู่ติดสระว่ายน้ำและสามารถมองเห็นทะเลได้จากบนเตียงนอนกันเลย

lvf8fol9dhv7
8ni71t1xy56g
4n15mzrvm21x
c83s2wevijzt
g4jbbh9ypsps

ห้องนอนห้องที่ 2 เป็นห้องห้องขนาดกลาง อยู่ติดสระว่ายน้ำ มองเห็นหน้าหาดได้จากบนเตียงนอนเหมือนห้องแรก

dh0l5cbcuued
czpfq6w3j2oo
xe5r564uqd8u
ukje1dlnzydy

และห้องสุดท้าย เป็นห้องที่เล็กที่สุด มองเห็นวิวทะเลได้นิดหน่อยแต่มีพื้นที่นั่งเล่นเล็กๆให้ด้วย

o2yh0eizxauz
kefvx8ywppna
bkjxd97ippdj
nrv5fut8gd1q
6bghsszy6uqp

เก็บของเสร็จ ก็ถึงเวลาหยิบบิกินี่ตัวโปรดมาใส่ แล้วออกไปสนุกกับสระว่ายน้ำเย็นๆหรือจะเดินเล่นริมหาดกับบรรยากาศแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวก็ได้

nr2lydphnj48
v4uf3zch7vdo
wfhjxfc33dkk
kjmqay2b8d3x
mcrgd0wg2zou

ในส่วนของมื้อเย็นเราก็ฝากท้องเอาไว้ในรีสอร์ทเลย ซึ่งที่นี่เขามีครัวไว้คอยให้บริการ แต่ต้องแจ้งเมนูอาหารล่วงหน้าด้วยนะคะ

r8uh4i847u64
oxy68oi61e5v
88ouca8yh2tz

มื้อเช้าก็เช่นกัน ที่รีสอร์ทมีไว้ให้บริการแต่ต้องสั่งจองล่วงหน้า

1yi34pp0vzq8
ve27i9lcdqwg