เมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา แม่ประนอมได้รับการชวนจากทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้ไปร่วมสัมนาเรื่องการท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี
และพาไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่หลายๆท่านอาจไม่รู้จัก โดยได้พักที่โรงแรมดุสิตหัวหิน 1 คืน ตื่นเช้ามาก็พาไปเที่ยว โครงการสวนสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี. ตำบลสามพระยา อำเภอชะอำ ซึ่งได้รับรางวัลตามรอยกินรีด้วย และไปขี่ ATV ที่ชะอำเอทีวีปาร์ค ซึ่งก็ได้รางวัลดีเด่น THAILAND TOURLISM AWARDS ถึง 2 ครั้ง ติดต่อกัน
ก็เลยมาทำรีวิวให้ดูกันเผื่อเพื่อนๆเป็นอีกทางเลือกนึงในการไปเที่ยวเมืองเพชรบุรี ชะอำ
สำหรับเราเค้าจัดให้ไปพักที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน จ้า
เช้าไปเช็คอินกันครับ
ภายในล๊อปบี้ใหญ่และหรูหรามาก
เสียดายเรามาเช็คอินค่ำไปหน่อย เลยอดเลย
อยากบอกว่าอารเช้าที่นี่อลังมาก มีแชมเปญให้ดื่มด้วย
ที่แรกก็คือ โครงการสวนสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ตำบลสามพระยา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตามรอยพระราชดำริ
ก่อนอื่นเค้าต้องบรีฟเรื่องความปลอดภัยกันก่อนนะ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2559 เวลา 20.27 น.