ปากช่อง ประตูสู่ดินเเดงเเห่งเขาใหญ่ เเละธรรมชาติที่สวยงามเเละอุดมสมบูรณ์ ใครที่เบื่อชีวิตที่วุ่นว่ายในเมืองหลวง เราเเนะมาใช้ชีวิตเเบบSlow life ให้ธรรมชาติรีเฟรชร่างกาย
ทริปนี้เราสองคนจะพาไปเเบบครบรสกันเลย55+ ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาเเฟ ขี่ช้าง ถ่ายรูป
เล่นนํ้า เล่นเครื่องเล่นเเอดเวนเจอร์ ขับรถจากกรุงเทพ เเค่ 3ชม
#เดียวเราไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง...
______________________________________________
-ไร่ทองสมบูรณ์คลับ
-ปาริโอ้
-บ่อน้ำผุดปากช่อง
-ขี่ช้างที่ เดอะ จังเกิ้ล เฮ้าส์ เขาใหญ่
-Yellow Submarine Coffee Tank
-Birder s Lodge Cafe
- ชนบทคาเฟ่
-88 Coffee in Khaoyai
(ข้อมูลเพิ่มเติมใต้รูป)
🐄ไร่ทองสมบูรณ์ เขาใหญ่🏞️
✍️ใครที่ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ที่นี่เหมาะมาก....
เป็นสวนสนุกกลางหุบเขา บรรยากาศแบบคาวบอยสไตล์ ฟาร์มม้า และทุ่งหญ้า มีเครื่องเล่นมากมาย นอกจากเครื่องเล่นเเล้วยังมีบ้านพักน่ารักให้นอนรับอากาศหนาวๆกันด้วยนะ
🚕#กิจกรรมเครื่องเล่น🏞️
-ขี่ม้า
-ถ่ายรูปสไตล์อินเดียนแดงและคาวบอย
-ขี่วัวRODEEOจักรกล
-ดายสเลส
-โรลริ่งบอล
-SHOOTING
-B.B.GUN
🎟️บัตร 150บาทต่อ1เครื่องเล่นหรือจะซื้อแบบเหมา 750บาทเล่นได้6กิจกรรม ดูโปรโมชั่นพิเศษที่เเฟนเพจทางไร่เลยครับ
💻เเฟนเพจ: https://www.facebook.com/tsc28/
🏚️ปาริโอ้
ใครที่มาเขาใหญ่ไม่ได้เเวะถ่ายรูปที่นี้ถือว่าพลาด...เหมือนมาไม่ถึง “เขาใหญ่ เป็นจุดเช็คอินยอดฮิตอีกหนึ่งจุด
ภายใน เป็นสถาปัตย์กรรมแบบหมู่บ้านในอิตาลี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เเละร้านค้ามากมาย เเละจุดนั่งพัก ร้านกาเเฟ ให้นั่งจิบชิวๆ
💻เเฟนเพจ:https://www.facebook.com/welovepalio/
✍️บ่อน้ำผุดปากช่อง 🏞️
ถ้าใครอยากไปเล่นน้ำคลายร้อน ต้องที่นี่เลยครับ
เป็นบ่อนํ้าผุดที่เกิดจากธรรมชาติ เเละสิ่งที่มหัศจรรย์คือน้ำสีฟ้าเขียวใสเหมือนมรกต สามารถเล่นนํ้าได้ หรือจะไปนั่งพักผ่อน ชมนํ้าตก ชมนก ชมต้นไม้ก็ไม่ว่ากัน
📍สระน้ำผุด ที่ตั้ง : อยู่ในสวนกาญจนาภิเษก ต. หมูสี อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Gps : goo.gl/maps/ecWi4qgRJjv
📷นั่งช้าง The Jungle House Khao Yai🐘
ไปนั่งช้างชมเส้นทางธรรมชาติ ผ่านผืนป่า ลำธาร
กับระยะทาง800เมตร ที่ต้องบอกบอกว่าฟินมาก
ที่นี่ยังมีห้องพักเหมือนอยู่ในป่าอเมซอนพร้อมอาหารเช้าสุดเเจ่มใว้บริการด้วยนะใครที่มีแพลนมานอนเราเเนะนําที่นี่จ้า
💻เเฟนเพจ: https://www.facebook.com/junglehousekhaoyai/
☕Yellow Submarine Coffee Tank📷
เป็นคาเฟ่ โทนดำที่ความอาร์ต+ความดิบเก๋ๆ ที่มีมุมนั่งจิบกาเเฟเเบบเท่ๆ ยังมีมุมถ่ายสวยมาก บรรยากาศดีมีป่าล้อมรอบร้าน ใครที่ต้องการกินกาเเฟถ่ายรูปเเบบเท่ๆต้องมาครับ
💻เเฟนเพจ: https://www.facebook.com/yellowsubmarinecoffee//
☕Birder s Lodge Cafe🏚️
เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ คาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่วิวดีและถ่ายรูปสวย ร้านเป็นบ้านไม้สไตล์กระท่อมแบบยุโรป ที่รอบล้อมไปด้วยวิวเขา เเละยังมีตลาด
The Birder’s Lodge Farmer’s Market ขายสินค้าท้องถิ่น ที่ชาวบ้านนำมาขาย ซื้อเป็นของฝากกลับบ้านกันครับ
💻เเฟนเพจ:https://www.facebook.com/yellowsubmarinecoffee/
☕ชนบทคาเฟ่🌾
ร้านชนบทคาเฟ่ ร้านริมถนนธนะรัชต์ ทางขึ้นเขาใหญ่
อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวย วิวภูเขากับสะพานไม้เเละดอกหญ้า ไปเดินถ่ายรูปชิคๆกัน
โซนนั่งมีทั้ง ในห้องเเอร์ หรือจะนั่งด้านนอกชมวิวภูเขาก็ได้บรรยากาศดีไปอีกเเบบ
💻เเฟนเพจ: https://www.facebook.com/ชนบท-Cafe-เขาใหญ่-189232221953087/
☕88 Coffee in Khaoyai📷
คาเฟ่ริมลำธาร บรรยากาศดี ไปนั่งจิบกาแฟฟังเสียงนํ้าไหล มีมุมถ่ายรูปสวย ทั้งสะพานแขวนทางเดินเข้าร้าน เปลตาข่ายที่ยื่นออกไปที่ลำธาร ที่ไม่ได้มีเเค่เครื่องดื่มยังมีอาหารคาวหวานไว้ให้บริการด้วย ☕
💻เเฟนเพจ:https://www.facebook.com/Double8Coffee/
ฝากติดตาเพจเราสองคนด้วยนะครับ https://www.facebook.com/LoverTraveler3528/
อินสตาเเกรม https://www.instagram.com/niruj1992/?hl=th
LoverTraveler
วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 19.10 น.