หนาวนี้ ไปไหนดีน๊าาาาา    ไปนู้นก็คนเยอะ ไปนี่ก็คนเยอะ เคยเป็นไหมคะ จะไปเที่ยวไหนทีเลือกไม่ถูกเลย

ลาพักร้อนทั้งที่  อยากหลีกหนีผู้คนไปไกลๆ เงียบๆ วิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ

มาค่ะ วันนี้เรามีที่พักมานำเสนอสำหรับคนอยากพัก

Little Winter Farm Stay อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์

xheyh0crlxiw

ที่พักน้องใหม่ใน อ.น้ำหนาว   Little Winter Farm Stay

ที่สามารถชมวิวเขาสวยๆ ได้จากห้องพักแบบพาโรนามา 180 องศา

แถมยังออกแบบที่พักได้อย่างน่ารักลงตัว มีห้องพักด้วยกันทั้งหมด 4 ห้อง และบริเวณกลางเต้นท์อีกด้วย

มาถึงแล้ว Check in พร้อมกับ welcome drink น่ารักๆ

75m4vmanyxli
4du43978disa
nbf7sc8ebq09

ห้องที่เราจองไว้คือห้องโรงนา 1 ริมเขา ปะทะกับลมเย็นๆ ทั้งวัน ทั้งคืน

4ybk4cw0b6kk
il4t6105833o

ห้องนอนห้องใต้หลังคา ที่พักไม่มีแอร์นะคะ มีพัดลม และที่สำคัญแอร์ธรรมชาติค่ะ

หนาวจนต้องใส่ถุงมือ ถุงเท้า เพราะตอนที่เรามาอากศเย็นถึง 7 องศา บวกกับลมแรงๆ เข้าไปอีก

หนาวสะท้านสุดๆ บรึ๊ยยยยยยยยย

ในส่วนของห้องน้ำชั้นล่าง อาบน้ำไปด้วย ชมวิวไปด้วย อ๊ายยยยยย

ถามว่ากล้าอาบแบบไม่ปิดม่านไหม  บอกเลยว่า ไม่กล้า 555+

4u7dbiyurha6

นอกจากนี้ชั้นล่างยังมีระเบียงเล็กๆ สำหรับนั่งชมวิว รับลมเย็นๆ

ลืมบอกไปว่าตอนกลางคืนดาวที่นี้สวยมากกกกกกกก ดาวเต็มท้องฟ้าไปหมด นอนดูได้จากที่นอนเลย

wy2i2bmzltoh
t4btf4wkoddu
8vk1tokp6qeb

มีมุมให้นั่งเล่น ชิวๆ แต่นาที่นี้นั่งไม่ไหวค่ะ หนาวมาก

74ut48alb2zj

ช่วงกลางคืนจะมีจุดกองไฟด้วยนะคะ มุมนี้เหมาะกับการปิ้งมาชเมลโล่มาก

rpu15vrqkw15

บรรยากาศแบบนี้จะขาดหมากระทุ หมูกะทะไปไม่ได้

ชุดปิ้งย่างหมูกระทะ สำหรับ 2 ท่าน  ราคา 499/ชุด (อุปกรณ์พร้อม น้ำอัดลมขนาด 1.5 ลิตร)

ต้องแจ้งล่วงหน้านะคะ ทางที่พักจะได้เตรียมไว้ให้ค่ะ

nsbpvcrk7wuv

ลมแรงมากจนต้องหลบมานั่งกินหมูกระทะหลังบ้าน พอจะช่วยคลายหนาวได้บ้าง

กินให้อิ่มคืนนี้จะได้หลับสบายยยยยย

7s5dy8uv4k73

สำหรับราคาที่พัก บ้านกระบกใหญ่ 1,2 สำหรับ 2 คน พร้อมอาหารเช้า 2,000 บาท/คืน เสริม 500/คน

บ้านโรงนา 1 สำหรับ 2 คน  พร้อมอาหารเช้า  1,800 บาท/คืน เสริม 500/คน

บ้านโรงนา 2 สำหรับ 4 คน พร้อมอาหารเช้า 3,500 บาท/คืน เสริม 500/คน

ราคาเต้นท์ สำหรับ 2 คน พร้อมอาหารเช้า 950 บาท/หลัง/ ห้องน้ำรวม (มี 3 หลัง)

ราคาเต้นท์ สำหรับ 3 คน พร้อมอาหารเช้า 1,200 บาท/หลัง/ ห้องน้ำรวม (มี 1 หลัง)

0bg4i95b73et

สำหรับใครที่ไม่ได้มาพักที่นี่ แวะมาถ่ายรูป ชิมกาแฟ ชมวิว ที่คาเฟ่ได้ค่ะ

ปิดท้ายมื้อกลางวันด้วยอาหารอร่อยๆ ที่ร้านซับสโมสร

yker1mi4dk00
e0ynroeeud0j
p5xjpbqu7nts

bye bye กินเที่ยวอิ่มแล้วกลับบ้านได้

เจอกันใหม่ทริปหน้า