อุดรธานี oldie and sleepy hostel

5nhrvxharcdm
5e3ibdupp4nc
โฮสเทลเล็กๆ ใจกลางเมือง อุดรธานี สายแบ็คแพ็คเกอร์ สายประหยัด ต้องมาลองครับ ที่พักไม่ไกลจาก บขส และเซ็นทรัลอุดร สามารถเดินได้สบายๆ ราคาก็หลักร้อย
e2vbsw6ykxdk
49hojzjm91rm
3jwnv5yaui86

ปกติผมเดินทางเที่ยวอุดรค่อนข้างบ่อยครับ เพราะผมชอบเที่ยววังเวียง และเวียงจันทร์ ประเทศลาว แต่ปกติจะไม่ค่อยได้พักในตัวเมืองสักเท่าไหร่ เพราะจะเป็นเมืองลงเครื่อง ทางผ่านมากกว่า แต่รอบนี้กลับจากลาว แล้วไม่ทันรถกลับบ้าน ก็เลยต้องหาที่พักสักคืน แต่สายเที่ยวอย่างเราจะพักที่พักแพงๆก็คงจะไม่ได้ 55+ เพราะเอาเงินเที่ยวหมดแล้ว

e3b6pjh38jpi
zm4kakom6eyh

แต่ส่วนตัวผมชอบในการพักโฮสอยู่แล้วครับ ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ทั้งคนไทยและต่างชาติ ข้อดีของการพักโฮสก็ตรงนี้แหละ ได้เจอผู้คน กลุ่มเพื่อนใหม่ๆ ได้แลกเปลี่ยนความรู้วัฒนธรรม

i9pv0cx87ju6
flqvjzkv0tg9

การตกแต่งของที่นี่แปลกดี จะดูเหมือนบ้านก็ไม่ใช่ วันนี้ผมเข้าพักคนเดียวถึงแม้จะดูเงียบๆ แต่ก็ไม่เหงานะ เพราะ พี่ๆเจ้าของที่พักเป็นกันเองมากๆครับ อยากสอบถามอะไรก็สามารถสอบได้พี่แกได้เลยครับ

rxoruhxttm0r
h0v7577z4v06
46p3ju36jqlt

สำหรับห้องพักจะมีทั้งห้องพัดลม ห้องแอร์ครับ สามารถเลือกพักได้เลย ราคาก็จะแตกต่างกันออกไปครับ

4o3mbrp7r451
q5phhkjuapcx
h9j6yfba7vs4
v135p6z3ucnb
tlgnhvxa92e1
4ld43g9yjvwl
6rpraab2w2um

รอบนี้ผมพักห้องพัดลมเพราะช่วงนี้อากาศค่อยข้างเย็นครับ

zjccasv5oxoi
ukdcisyohqzt

สำหรับข้อมูลการติดต่อ

Facebook Oldie and Sleepy Hostel
Tel. +66 88 697 9406

v6he1q3cqfvq