. “เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน” (Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin) เป็นรีสอร์ทแห่งใหม่ในเครือ “เมอเวนพิค” แบรนด์โรงแรมสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ตั้งอยู่ที่ หัวหินซอย 5
. “เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน” เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาว ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวางประมาณ 22 ไร่ติดทะเล ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลรีสอร์ท ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ได้มาพักแบบผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติรื่นรมย์ และอยู่ติดกับชายหาดหัวหินได้ชมวิวทะเลสวยๆ
. ห้องพักของที่นี่เป้นห้องสวีททั้งหมด จำนวน 96 ห้อง เป็นห้องสวีท 42 ห้อง และ Pool Villa สวีท 54 หลัง แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวางตั้งแต่ 120 ถึง 400 ตรม. ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย มีเฟอร์นิเจอร์ดูหรูหรา และมีเครื่องนอนที่นุ่มสบาย
ไปชมกันครับ

แม่ประนอม ครับผม
นี้ครับ รีสอร์ทตั้งอยู่ในซอย หัวหินซอย 5 กับพื้นที่ 22 ไร่ยาวๆไปติดทะเล
มีสระว่ายน้ำด้วยกัน 2 สระ และราคาห้องพักห้องสวีทเริ่มต้นที่ประมาณ 5 พันกว่าบาท

ถึงแล้ว ไปเช็คอินกัน

ทางเดินภายในรีสอร์ท เต็มไปด้วยต้นไม้

สระว่ายน้ำแรกของโรงแรม อยู่ด้านใน ไม่ติดทะเล ห้องเริ่มต้น Junior Suite Pool View จะอยู่รอบๆสระนี้

สระว่ายน้ำที่ 2 ของที่นี่จะอยู่ริมทะเล

บ่าย 2 - 3 จะมีไอติมแจกฟรีด้วยนะจ๊ะ

ที่นี่ ทุกวันมีบริการ Chocolate Hour ในช่วงเวลา 15.00 – 16.00 น. โดยจะมีเค้กช็อกโกแลตให้แขกทุกคนได้มากินฟรีกัน

ไปดูห้องกันครับ
. ห้องเริ่มต้นของที่นี่คือห้องพักแบบจูเนียร์ สวีท วิวสระว่ายน้ำ (Junior Suite with Pool View) มีพื้นที่ ขนาด 120 ตารางเมตร
ตั้งอยู่รอบๆสระว่ายน้ำด้านใน

ห้อง Pool Villa สวีท ห้องส่วนใหญ่ของที่นี่ที่มีถึง 54 หลัง ม่ีขนาดห้อง 150 ต.ร.ม.
ราคาค่าห้องก็ประมาณ 7 พันบาทขึ้นไป แล้วแต่ช่วงเวลาเข้าพัก

โอเชียนบาร์
บีชบาร์ที่ตั้งอยู่ริมทะเล มีโซฟาวงกลมขนาดใหญ่ให้ได้นั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นใจ พร้อมดนตรีสดเล่น ชมวิวทะเลแบบชิลๆ
อย่าลืมเครื่องดื่มราคาพิเศษช่วงแฮปบี้อาวน์ 17.00 - 19.00 น. นะจ๊ะ

มื้อเที่ยงที่ห้องอาหารก้ามปู
ห้องอาหารนี้บริการอาหารไทยและอาหารฝรั่งเศสดั้งเดิม ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำและมองเห็นอ่าวไทย

มื้อเย็นที่ห้องอาหารก้ามปู กับบรรยากาศดีๆริมทะเล อาหารที่นี่อร่อยและราคาไม่แพงครับ

ห้องอาหารบ้านดำ (Baan Dum)
. เป็นบ้านเรือนไทยโบราณหลังงามที่สร้างระหว่างรัชสมัยของรัชกาลที่ 6 มีโต๊ะนั่งบริเวณบ้าน และที่สนามหญ้า นั่งติดริมทะเล ชมวิวทะเลยามเย็นและค่ำคืนอันโรแมนติก นำเสนออาหารไทยและซีฟู้ด อีกทั้งยังมีนักดนตรีมาเล่นเพลงสด ให้ฟังแบบเพลิดเพลิน ซึ่งห้องอาหารนี้เปิดให้ลูกค้าทั่วไป ที่ไม่ใช่แขกที่มาพักในรีสอร์ท ก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ด้วย

อาหารเช้า กับพระอาทิตย์หน้าหาดครับ

ก็จบแล้วครับ ไว้มาเที่ยวกันนะครับ

แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันศุกร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 เวลา 21.23 น.