.      โรงแรม   แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท    Vann Hua Hin Resort    โรงแรมเล็กๆเก๋ๆ  ราคาเบาๆ   ที่มาในคอนเซป The Best Holiday Home Resort  คือบ้านของคุณ   ที่คุณจะทำอะไรก็ได้ด้วยความสุขและสบายใจ

.      “แวนน์" เป็นคำในภาษานอร์เว    หมายถึงน้ำหรือทะเลสาบ    แม้ว่าที่นี่จะเป็นโรงแรมใหม่   ไม่ได้มีแบรนด์ใหญ่หรือเป็นสาขาของโรงแรมห้าดาว   ไม่ได้อยู่ติดทะเล    แต่ก็พร้อมจะให้มอบความสุขด้วยความตั้งใจเพื่อรอรับการต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่าน

.       งานออกแบบทุกอย่างมาจากความชื่นชอบและสื่อถึงตัวตนของ  แวนน์ หัวหิน    ที่เป็นความหรูแต่แฝงด้วยความเรียบง่าย  รู้สึกสบายๆ   และได้รับความอบอุ่นแบบครอบครัว   ห้องพักจำนวนทั้งหมด 12 ห้องที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำที่อยู่ใจกลาง  จะเหมาะกับลูกค้าหลากหลายรูปแบบ  ทั้งมาเป็นคู่  หรือครอบครัวขนาดเล็ก พ่อแม่ลูก หรือกลุ่มเพื่อน

.      และตอนนี้ที่โรงแรมได้เปิดเฟสใหม่เมื่อต้นปีนี้เอง   VANN   PLUS   ซึ่งจะเหมือนเป็นบ้านหลังใหญ่ ที่มีห้องพักทั้งหมด 8 ห้องดีไซน์แตกต่างกันไป   ล้อมรอบสระขนาดใหญ่ตรงกลาง     ที่เพียงแค่ก้าวจากห้องพัก ก็ลงสระน้ำเกลือขนาดใหญ่   ได้แบบสบายๆ

ตามไปชมกันครับ

ekkha6qrs89c

แม่ประนอม  ครับผม

สถานที่ตั้งครับ  จะเห็นว่าโรงแรมไม่ติดทะเล  แต่ก็มีรถรับส่งบริการตลอดๆครับ

c05f5lllmoiu
cn0gfuc6nsef

ตึกที่เห็นหลังรถจะเป็นส่วนของ   VANN   PLUS   ที่สร้างใหม่ซึ่งจะเหมือนเป็นบ้านหลังใหญ่   ที่มีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง ล้อมรอบสระว่ายน้ำตรงกลาง  ซึ่งเราจะจองพักแค่ 1 ห้อง  หรือเหมายกทั้งหมด 8 ห้อง  เปิดปาร์ตี้กัน  ก็ได้ไม่แพงด้วยนะ

x1wt8734l1sz
ye6g4qhlzegp
vpqmxik0cenb
5s6day3ne4ji

รถบริการ รับ-ส่ง ชายหาดครับ

ไม่ได้ออกเป็นรอบนะ  คือใครสะดวกตอนไหนก็เรียกใช้บริการได้เลย

8gtqbtrwalat

จักรยานให้ยืมฟรีๆครับ

8vl1s03qelec

ไปเช็คอินกันก่อนครับ  ห้องอาหารก็จะอยู่ในล๊อปบี้นี่แหละ

aip0qmv9kh3r

อันนี้คือเฟสแรก  ที่มีด้วยกันทั้งหมด 8 ห้องครับ

ค่าห้องก็เริ่มต้นที่พันกว่าๆ  เก๋ๆราคาเบาๆครับ

uub8zkcqsh92
f6eof4pjrqqw
r6z6dfk295bg

มาดูห้องทางฝั่ง VANN   PLUS   กันครับ

.     อันนี้ห้อง  VANN PLUS Pool Side  ขนาดห้อง 40 ต.ร.ม.  จะอยู่ชั้น 2 ของตึก  มีด้วยกัน 2 ห้อง

ห้องนี้ค่าห้องก็ประมาณราคา 2,000 - 3,000 แล้วแต่ช่วงเวลาที่จองครับ

3brtjj3zhjk5
d2bo0sfgr77y
fte3e027ggfz
89e5nl5ieq0c
0s9z1t7i6qug

อันนี้ห้อง VANN PLUS Pool Deluxe  ขนาดห้อง 50 ต.ร.ม.

3i7tljax1kpb

rdq43ye991zb
ya8vvohc6z7d
a7lk9jveio9g
xh8afb2jspcp

บรรยากาศตอนกลางคืนหน้าห้องครับ  เล่นน้ำกันสบายเลยนะ

zm8em8960b6m
mjq84orfbjyd

อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบตามสั่งนะครับ

เค้าให้สั่งได้คนละรายการครับ

6bhp8okgbe6n
ajvq283h3m7x
refgz2u1x1a0
l0mn9m83u8pz

ขากลับ  เราแวะไปทานอาหารเที่ยงกันที่ห้องอาหาร  บ้านโชค  Baan Chok  ซึ่งอยู่ใกล้ๆกับที่นี่

เป็นร้านอาหารโปรดของเรา  ที่นี่อาหารอร่อยมาก  บรรยากาศดี  ผ่านมาต้องพยายามแวะให้ได้เลยครับ

k45o5x5ctaic
t20j7wfbgkkg

วันนี้มาพอดีเจอกับโปรสุดคุ้มมาก  คืออาหารจานหลักคู่กับขนมของหวานในราคานี้  คุ้มจริมๆ

486oxo8boc5r

จานนี้สเต๊คเนื้อ Roast Beef Long Bone  + ของหวาน  880 ++

อร่อยมากๆ  คุ้มสุดๆ

opizie7e8t65
ofvo1ti20qil

ซี่โครงหมู + ของหวาน  480 ++  ถูกคุ้มเลยครับ

f0urqevr81ox

สปาเก็ตตี้แกงปู  เมนูนี้ก็ห้ามพลาด  คืออร่อยมากๆๆๆๆ

aggx4y8kki67

พิซซ๋า จานนี้หอมทรัฟเฟิลมากครับ  ชอบๆๆๆๆ

9qxvz1kmo6r8

ที่นี่บรรยากาศดีมากด้วยนะครับ

omlz8rlz4xxl

หรือใครผ่านมาช่วงเช้า  เค้ามีข้าวต้ม + กาแฟ  เซ็ตละ 190 เน็ตด้วยนะครับ

csnn8i3apdqt

ก็จบแล้วครับ  สำหรับเพื่อนๆที่งบประมาณน้อย  อยากแนะนำให้มาพักที่นี่  ห้องพักสวย  ทุกอย่างลงตัว  จะจองกันมาหลายๆห้อง  แล้วมาปาร์ตี้กัน  ที่นี่ตอบโจทย์เลยครับ

jbui9pv5pegl

แม่ประนอม  ครับผม