Rendezvous Bar

Grand Wine Tasting

สวัสดีครับ

ครั้งแรกกับงาน แกรนด์ไวน์เทสติ้งงานที่รวบรวมไวน์กว่า 100 ฉลากจาก 12 บริษัทนำเข้าไวน์ระดับประเทศพร้อมเมนูทาปาสในแบบ free-flow ตลอด 3 ชั่วโมง 30 นาทีที่รองเดซ์วูสบาร์บริเวณล็อบบี้ด้านหน้าของโรงแรม แลนด์มาร์ค กรุงเทพ ซึ่งจัดเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

Mr. Douglas Glen ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม แลนด์มาร์ค กรุงเทพ กล่าวเปิดงาน

บริเวณกว้างขวางแยกเป็นโซนไวน์และอาหารเป็นสัดส่วนชัดเจน

ไวน์ขาวและสปาร์คกลิ้งหลากสิบฉลากถูกแช่เย็นพร้อมเสริฟ์ในอุณหภูมิที่ถูกต้อง

ไวน์แดงจากหลากหลายประเทศและพันธุ์องุ่น

อาหารภายในงานเติมตลอดไม่มีขาดเป็นแนวทาปาสทานง่ายอาหารหน้าตาดูดีรสชาติทำได้ดีช่วยเสริมรสไวน์ได้ดีเลย

บริเวณจัดงานทำได้ดีแม้คนจะเต็มแต่ก็เดินไปมาสะดวก การบริการดีมาก อาหารเยอะดูดีรสชาติทำได้ดีเติมตลอดไม่มีขาด ไวน์ในงานเยอะมากๆได้ลองหลากหลายฉลากไวน์มีให้ตลอดงานไม่มีพร่อง นอกจากงานพิเศษอย่างแกรนด์ไวน์เทสติ้งแล้วทางรองเดซ์วูสบาร์ยังมีโปรโมชั่น Wines of the world tasting free flow wine และทาปาส ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17:30-21:00 ราคา 790++ บาทครับ

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดห้องอาหาร
รองเดซ์วูสบาร์ / Rendezvous Bar
07:00-02:00 ชั้น ล็อบบี้
Wines of the world tasting free flow wine + ทาปาส 17:30-21:00 ทุกวันศุกร์ ราคา 790++ บาท (930 บาทสุทธิ)

รายละเอียดโรงแรม
โรงแรม แลนด์มาร์ค กรุงเทพ / The Landmark Bangkok Hotel
138 สุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กทม 10110 [เขตคลองเตย]
138 Sukhumvit Road, Bangkok 10110 Thailand
โทร : 0-2254-0404, 0-2254-0424
website : www.landmarkbangkok.com