โรงแรมเปิดใหม่ใกล้ดอนเมือง บินเช้าแค่ไหนก็รอด !

ใครที่มีบินเช้ามากๆ หรือลงเครื่องมาดึกๆ ไม่อยากลำบากกับการเดินทาง

แนะนำให้แวะพักที่ The Iconic Donmueang by Andacura

nc022fu3g058

w9y37wwpch69

โรงแรมเปิดใหม่สดๆร้อนๆ ประมาณ 3 เดือนเท่านั้นเอง
ใหม่มากกกก
ราคาห้องโอเค ประมาณพันนิดๆ เราได้ห้องวิวสระว่ายน้ำ ดี!!

igb1jhj8wh3j
x5hpzxcfwjsb

ห้องพักจะประมาณนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

สะอาดสะอ้าน นอนหลับสบายเลยค่ะ

ใช่ว่านอนโรงแรมแถวสนามบินจะไม่มีอะไรทำเนอะ ที่นี่มีสระว่ายน้ำให้เราได้สนุกกรุบกริบกันด้วย

vzt3ttw4ya2v
l1ypesl8maon
rk4icnw7idk0
ncit8ekz21wv

เป็นสระน้ำเกลือ เล่นสนุกเหมือนไปพักโรงแรมริมทะเลเลยจ้าาาาา

พูดถึงอาหารการกินกันบ้าง ที่นี่ไม่ได้มีไลน์บุฟเฟ่ต์อะไรมากมายขนาดนั้น

แต่ แต่ แต่ มีร้านอาหารบริการแบบ 24 ชั่วโมง หิวเมื่อไหร่ก็แวะไปได้เลย

yqv700u006ig
xq43igsbr2dg
9nv2kq29ng66

มีสลัดให้ตักกินแบบไม่อั้นด้วยนะ !!

เป็นอาหารประเภทข้าวราดแกง เริ่มต้นจานละ 19 บ.เท่านั้นจ้า ถูกไปอีกกก"

nt2w4u83v44y

จองได้วันที่ : วันนี้ - 06 มีนาคม 2563
วันที่เข้าพัก : วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563

📲สำรองห้องพักได้ที่ : inbox facebook
ของทางเพจโรงแรม The Iconic Donmueang by Andacura
หรือ add line ID: @andacuragroups

7hnuvixbfs29