Advertisementkkday

tcckakx66w4b

ช่วงกักตัวอยู่บ้าน เราต้องไม่อดตาย
อยากไปญี่ปุ่นก็ไปไม่ได้ แต่เราสั่งอาหารญี่ปุ่นมาทานที่บ้านได้
"Thammachart Seafood" (ธรรมชาติ ซีฟู้ด)

เค้ามีบริการ Salmon Delivery
สำหรับแซลมอนตัวแม่อย่างเรา ขาดปลาดิบได้ไม่กี่วันจะลงแดงแล้ว

rgwnotpc4t5z

สั่งแล้วนั่งเปิดแอร์รออยู่บ้านสวยๆได้เลย
พี่มอไซค์เค้าจะมาส่งให้ถึงหน้าบ้าน

f15fhl60s81d

มาเปิดกล่องดูค่ะ กล่องใหญ่มาก
อาหารบรรจุมาในกล่องโฟม พร้อมน้ำแข็งแพ็ค
ทำให้อาหารสดใหม่ตลอดเวลา อากาศร้อนขนาดไหนก็เอาอยู่

m3qrgdah78yz

และนี่คือ.....
Happy Love Salmon Cake 2 Pound
แซลมอนเค้กรูปหัวใจ ขนาด 2 ปอนด์
กินกันให้อ้วนกลมกันไปเล้ย ชอบมากๆๆ
เมนูซีฟู้ดพร้อมทานแบบนี้

อุปกรณ์ในการทานมีมาให้ครบทั้งตะเกียบ โชยุ วาซาบิ

ix6yjygt4q27

Advertisementshopee

ตรงนี้น่ารัก ด้านบนเค้าจะนำปลามาม้วนเป็นทรงดอกไม้
แถมโรยไข่ปลาไว้อีกด้วย (ไข่ปลาก็ชอบบบ)

อยากอิ่มจุกๆแบบนี้ สั่ง Seafood Delivery ถึงบ้านกัน
ช่วยชาติ และช่วยชีวิตตัวเองด้วย 555

Advertisementklook

#ความรักก็เหมือนซีฟู้ด #ดีที่สุดตอนที่สด #ธรรมชาติซีฟู้ด #สัญญาว่าจะสดตลอด ไป

ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย
• Facebook : Thammachart Seafood
• Tel : 02 714 1322
• Website : https://www.thammachartseafood.com

40g1furku90s

😊 จบรีวิวเป็นที่เรียบร้อย ขอบคุณที่ติดตามกันน๊าา ผิดตกอย่างไรต้องขออภัยด้วยค่ะ
ติดตามการเดินทางอื่นๆของเราได้ที่
FB : www.facebook.com/tiewjourney
IG : TiewJourney