#แคปชั่นเด็ดช่วงกักตัว
🇨🇳วันนี้เรามีแคปชั่นภาษาจีนน่ารักๆอ่อยแบบเบาๆช่วงโควิดมาฝากกันค่าา กักตัวอยู่บ้านว่างๆก็ลงรูปพร้อมแคปชั่นเท่ๆวนไปจ้าา

ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีมากในการขุดรูปต่างๆ 🤣
*ปล.พินอินและคำอ่านภาษาจีนทั้งหมดอยู่ใต้คอมเม้นท์เลยค่า

#แคปชั่นโควิด #แคปชั่นเด็ด #ช่วงกักตัว

📍มาลงแคปชั่นจีนๆไม่เหมือนใครกันดีกว่า

最近人只带口罩

什么时候会有人照顾我

Zuì jìn rén zhǐ dài kǒu zhào

shén me shí hòu huì yǒu rén zhào gù wǒ

ช่วงนี้มีแต่คนใส่แมส เมื่อไรจะมีคนใส่ใจ

咳嗽是病毒 很孤独是我

Ké sòu shì bìng dú hěn gū dú shì wǒ

ไอแห้งคือไวรัส ไอคนเหงาคือเรา

病毒正在传染 可以搬到你家吗?

Bìng dú zhèng zài chuán rǎn kě yǐ bān dào nǐ jiā ma?

ไวรัสกำลังระบาด ขอย้ายบ้านไปกะเธอได้ป่ะ?

病毒很可怕 麻辣也想吃

Bìng dú hěn kě pà má là yě xiǎng chī

ไวรัสมันน่ากลัว หมาล่าก็อยากกิน

咳嗽不太好 给我微信号 可以么?

Ké sòu bù tài hǎo gěi wǒ wēi xìn hào kě yǐ me?

ไอจามไม่ค่อยดี ขอไลน์ไอดีเธอได้ปร่ะ?

在家不出门 没有钱没有人

Zài jiā bù chū mén méi yǒu qián méi yǒu rén

อยู่บ้านไม่ไปไหน ไม่มีเงินไม่มีใคร

要带哪种口罩 才能进到你的心

Yào dài nǎ zhǒng kǒu zhào cái néng jìn dào nǐ de xīn

ต้องใส่หน้ากากแบบไหน ถึงจะเข้าถึงใจเธอ

病毒结束后 去吃肉吃大餐

Bìng dú jié shù hòu qù chī ròu chī dà cān

ไวรัสหมดเมื่อไร จะรีบไปกินบุฟเฟ่ต์

在家特别忙 我常常想念你

Zài jiā tè bié máng wǒ cháng cháng xiǎng niàn nǐ

อยู่บ้านยุ่งทั้งวัน เพราะกำลังคิดถึงเธอ

身体状态还好 神经状态严重

Shēn tǐ zhuàng tài hái hǎo shén jīng zhuàng tài yán zhòng

สุขภาพกายยังไหว สุขภาพใจโคม่า

Roam2gether

วันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2563 เวลา 22.00 น.

ความคิดเห็น