รู้จัก "สวนลุงโชย คลองมะเดื่อ " ไหม
อยู่ที่จังหวัด นครนายก ไกล้ๆเรานี้เอง

knn98h6o8qf5

ธารสายน้ำเล็กๆที่หลบซ่อนผู้คนอยู่ในกลางป่า รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบ และน้ำใสๆ

8dji0k90eycr

ที่นี้มีจุดให้บริการที่พัก ร้านอาหารเยอะพอสมควร ซึ่งในแต่ละคลอง ก็จะต้องมีการขับรถผ่านข้ามน้ำ ครั้งแรกที่มาเที่ยวนี่ เราเดินทางโดยรถเก๋ง ซึ่งจะขับข้ามคลองไม่ไหว เราจึงเลือกที่จะไปนอนกางเต็นท์ นั่งชิวกันที่ "สวนลุงโชย" ซึ่งมันยังไม่ต้องขับข้ามคลองนั้นเอง แต่ก่อนจะมาถึงที่นี้จะเป็นทางดินประมาน 5 กิโลเมตร

1e0z9dpt6fen

มีอาหาร ห่วงยางไว้บริการและแคร่ไม้ไผ่ให้นั่งชิวริมลำธาร
ถ้าจะกางเต็นท์ ค่าบริการเต็นท์ละ 100 บาท
น้องหมาเข้าได้ แต่ต้องดูแลความสะอาด

l4ba5fa106qw

ที่นี่คือที่ๆเรามาเที่ยวบ่อยมาก เพราะคนน้อย เงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อน มีเวลาตัวเอง อยู่กับธรรมชาติ ชาร์จพลังให้ชีวิต

fzwo3c1vjbul

สระน้ำส่วนตัว

5azcz9lf2lii
4nny9uu412on
jsy64kkrjppo

น้องไม่ใช่เจ้าถิ่น แต่เป็นเจ้าของเต็นท์เองจ้า

mixwl0bg44ru
gyhafwb411jl

ลากันด้วย หมูกะทะริมลำธาร

เจอกันใหม่ทริปหน้าน๊าาา จะไปที่ไหน ติดตามได้เลยจ้า