The Aileen Café

bkbyr4e7qtrz

The Aileen Cafe ตั้งอยู่ที่ #ปทุมธานี นี่เองจ้าาา

l18zw0dy0yq2

บอกเลยว่า ตอนนี้ปทุมเค้ามีคาเฟ่สวยๆขึ้นเยอะเลยนะ ใครหาที่เที่ยวใกล้ๆกรุงอยู่ละก็ ห้ามพลาดนะจ๊ะ

ls7cfdm21w3l

ส่วนของตัวร้านจะเน้นสีขาว สว่าง สบายตา

h4txylkfqjmx

ที่นั่งแบ่งเป็นโซนด้านในนั่งตากแอร์เย็นๆ พร้อมกับกระจกใส ให้ได้ชมวิวทุ่งนาด้านนอกแบบเพลินๆ

pfk5bj9typm7
gzwv5s1i065b

และโซนรับลมธรรมชาติด้านนอก หลายโต๊ะ หลายมุม ให้เลือกนั่ง

ด้วยพื้นที่ ที่กว้างขวาง จึงมีโต๊ะรองรับลูกค้าได้อย่างเพียงพอเลยค่ะ

1ku62wn1ozxs
8jmigpro65or
6yqr0dwr8xlm

ทางร้านมีทั้งเมนูอาหารหลัก อาหารทานเล่น ขนมเค้ก และเครื่องดื่มให้บริการ

itaso7k7brw5
f2ejpl8le9q6

ราคาปานกลาง ไม่ถูกและก็ไม่แพงค่ะ

4zz5gx0lsjie
0w04hwo3xbxj

สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ชายหาดจำลองแบบกิ๊บเก๋ มาพร้อมเก้าอี้ผ้าใบสีชมพู๊

ที่มีวิวเบื้องหน้าเป็นบรรยากาศทุ่งนาเขียวขจี กว้างสุดลูกหูลูกตา

nk7x9p1aeu4q
gmxjkbbp2gm0
l7mv7wzovubp

ในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยวิวต้นตาล สูงตระหง่าน เรียงราย

ให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิดสุดๆ

fojd3meo6t20
hflvzshjjz0h

และสะพานไม้ไผ่ที่ทอดยาวออกไปกลางทุ่งนาสีเขียวขจี ให้เราได้เดินเล่น ชมวิว สูดอากาศบริสุทธิ์

sjqd8uy13df6

สำหรับโซนทุ่งนาฝั่งนี้ จะต้องข้ามสะพานไม้ ข้ามคลองมาจากฝั่งร้านนะคะ

bvi4z2t7u8of
h4bx27stsuy2
c0htnf54zqia

ซึ่งทางร้านเค้าได้จัดมุมน่ารักๆ เกร๋ๆ ไว้ระหว่างทาง ให้ลูกค้าได้มาเก็บภาพสวยๆ สุดชิคกลับไปเพียบเลย

2zcjufkd6qfn
8myn9xb58vla
x00uwrprxxxn

บอกเลยว่า ได้หยุดเก็บภาพกันทุกจุดแน่นอนจ้าาา ^^

agvyzee3al96
vrpv6wfv8bos
6whpmuhj4y0h

วันนี้ใครเป็นตากล้อง ก็จะเหนื่อยหน่อยๆ น๊าาา อิอิ

aqu47imd47c5
azvf7569sgbb
locnwgv6e5qi

ใครอยากได้ภาพทุ่งนาสีเขียวสวย สดใสแบบนี้

ช่วงนี้น้องนายังรอต้อนรับพี่ๆอยู่นะจ๊ะ รีบไปก่อนถึงฤดูเก็บเกี่ยวน๊า

53zvxqza9hrq
kjcsvxhq2enp

คือชอบมาก เราว่าบรรยากาศมันดี แสงมันได้ และถ่ายรูปออกมาสวยฟุดๆ

fb9ppvmduppb
li8ka13y8gtk
5tcnqgq609xp
lgrjm0hsglej
ik1tomy5e8cv

ใครมีโอกาสผ่านมาแถว ปทุม ปักหมุดไว้นะจ๊ะ แล้วมาชิค&ชิลล์ แบบนี้กัน

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Open : 10.00 - 20.00 น. " วันอังคาร-วันอาทิตย์ " หยุดทุกวันจันทร์ นะจ๊ะ

ติดต่อสอบถามโทร : 064 398 8968

พิกัด : 68 Unnamed Road ตำบล บางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี 12160

: https://maps.app.goo.gl/EVGGoaor5awnv9v97

#รีวิวที่เที่ยว #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่ปทุมธานี #คาเฟ่ใกล้กรุง #TheAileenCafe #cafe #เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย