TakeYouLost พาไปหลง สวัสดีค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ ดีใจมากเลยที่คุณกำลังอ่านบล็อกของเราอยู่ :)

...

#แชร์เก็บไว้เลย เปิดประเทศเมื่อไหร่มาเที่ยวปีนังกัน แนะนำที่พักในปีนังสำหรับสายวินเทจ ย้อนยุค กับ The 80's Guesthouse ราคาไม่แพงแถมอยู่ใจกลาง Street art

ห้องพักมีทั้งแบบ Dome และPrivate พนักงานน่ารักมาก Friendly, Helpful สุดๆ

ตั้งอยู่บนถนน Lovelane หาของกินง่ายมีเซเว่นหน้าปากซอยด้วย ตกค่ำถนนสายนี้จะเปลี่ยนเป็นบาร์ ร้านเหล้า นั่งชิว ครบจบในย่านเดียว

📍 The 80's Guesthouse, Penang

ji4ghihvb3ah
dmytnrofdosg

ของตกแต่งในที่พักก็จะเป็นของเก่าๆ

สมัยอภิสรายังแสดงหนังกับมิตร ชัยบรรชา

bfxer17dpmb7
z0zn7zf0zsb2
ylo7d59ga35l

ห้องที่เราพักเป็นห้องเดี่ยว ติดกับบันได มองลงมาจะเห็นข้างล่างเลย ราคาอยู่ที่ 64 ริงกิต

เทียบค่าเงินตอนนี้ก็ประมาณ 460 บาทเอง ถูกมาก!

9geaf6mn8n2c
mn4o1zs19892

มุมอ่านหนังสือ ก็แกล้งๆมานั่งอ่านหนังสือเผื่อได้ฝรั่งกลับไปสักคน

เพราะโฮสเทลแบบนี้มีผู้งานดี แบคแพคมาเที่ยวเยอะ

h09151cor9k4
id0t66np8kd2

ใครกำลังมองหาที่พักในปีนังอยู่ แนะนำเลย

zyryclpprhf3

ทางไปจอง

Facebook = www.facebook.com/The80sGuesthousePenang

Website = http://www.the80sguesthouse.com/

ฺBooking = The 80's Guesthouse / Check in 2pm - Check out 12.00 noon

sf1382yts21s

ครั้งหน้า TakeYouLost จะพาไปเที่ยวไหน รอชมกันได้เลย

ติดตาม TakeYouLost เพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/takeyoulost

IG : https://www.instagram.com/takeyoulost/